Sẽ ra sao nếu "yêu tinh" Gong Yoo thay Song Joong Ki làm "đại úy Yoo"?

| 15:00 - 08/02/2017

Nếu thật sự xảy ra sự hoán đổi này, không biết hai "siêu phẩm" Hậu duệ Mặt Trời và Goblin sẽ trở nên như thế nào.

Nếu là “mọt phim” trung thành của màn ảnh Hàn, chắc hẳn không ai không biết Hậu duệ Mặt Trời – “siêu phẩm” gây sốt hồi đầu năm 2016 và kéo dài hiệu ứng đến nay. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất không ai khác là nam chính, đại úy Yoo Shi Jin điển trai, phong độ, lại còn là một “soái ca quân nhân” với lí tưởng sống đầy nhân văn, hết mình vì đất nước. Vai diễn này đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki và đưa tên tuổi anh vươn lên gia nhập hàng ngũ ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu.

Sẽ ra sao nếu yêu tinh Gong Yoo thay Song Joong Ki làm đại úy Yoo?

Sẽ ra sao nếu yêu tinh Gong Yoo thay Song Joong Ki làm đại úy Yoo?

Kết thúc Hậu duệ Mặt Trời, biên kịch Kim Eun Sook nhanh chóng tái xuất với dự án truyền hình “khủng” hơn mang tên Goblin. Nội dung mới lạ, cách xây dựng nhân vật xuất sắc cùng dàn diễn viên thực lực, tất cả đã mang lại thành công vang dội cho bộ phim. Cái tên Gong Yoo từ sau Train to busan lại càng nổi tiếng hơn.

Sẽ ra sao nếu yêu tinh Gong Yoo thay Song Joong Ki làm đại úy Yoo?

Sẽ ra sao nếu yêu tinh Gong Yoo thay Song Joong Ki làm đại úy Yoo?

Một điều thú vị ít người biết đó là ban đầu biên kịch Kim Eun Sook nhắm Gong Yoo cho vai đại úy Yoo bởi hình tượng nam tính, mạnh mẽ của anh rất phù hợp với nhân vật này, chứ không phải Song Joong Ki - diễn viên gắn liền với hình ảnh “mĩ nam đẹp hơn hoa” thế kia. Thế nhưng, Gong Yoo cùng một loạt ngôi sao khác đã từ chối và Song Joong Ki là ứng cử viên cuối cùng và anh đã không phụ lòng của tất cả mọi người trong đoàn làm phim.

Nhiều người còn thở phào nhẹ nhõm vì sự hoán đổi này không xảy ra bởi sẽ chẳng có ai phù hợp vào vai “soái ca quân nhân” như Song Joong Ki hay yêu tinh của Gong Yoo. Cả hai nhân vật này tạo ra như “đo ni đóng giày” cho hai diễn viên tài năng và nếu có sự thay đổi nhân sự như thế, không biết liệu Hậu duệ Mặt TrờiGoblin có tạo được hiệu ứng tích cực như thời gian vừa qua không.

Ảnh: Internet