[SCCS] Ưng Hoàng Phúc đóng cảnh nóng cùng vợ vì sợ bị ghen?

|

Trong bộ phim tự sản xuất, Ưng Hoàng Phúc đã có vai diễn hành động ấn tượng và cả cảnh thân vật cùng vợ anh trong vai nữ chính. 

Là khách mời tiếp theo của Sao Chat Cùng Sao, Ưng Hoàng Phúc đã trải lòng về những khó khăn, thử thách của lần đầu sản xuất phim. Anh tâm sự, làm phim là đam mê từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, mãi đến tận bây giờ anh mới thực hiện được bộ phim đầu tay. 

Đóng vai hành động, có nhiều pha mạo hiểm nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn muốn tự mình thể hiện để vai diễn được trọn vẹn hơn. Anh cũng chia sẻ thêm khó khăn khi đóng cảnh nguy hiểm mà lại không có diễn viên đóng thế cùng những phân đoạn tâm lí phức tạp trong phim. Đặc biệt, tham gia vai nữ chính còn có vợ anh, người mẫu Kim Cương. Cả hai đã có những cảnh thân mật trong phim và làm khán giả tò mò rằng, phải chăng Ưng Hoàng Phúc sợ bị ghen nên phải đóng cùng vợ. Tất cả sẽ có trong Sao Chat Cùng Sao Ưng Hoàng Phúc tập 1 hôm nay.


Đón xem phần 2 Sao Chat Cùng Sao Ưng Hoàng Phúc vào 18 giờ, Thứ 3, 8/12 trên yan.vn.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.