[SCCS] Thu Phương đối mặt chính mình, thẳng thắn chia sẻ về học trò

|

Trò chuyện cùng chính mình, Thu Phương đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về những người học trò thân yêu.

Thời gian qua, sau khi cuộc thi Giọng Hát Việt kết thúc, huấn luyện viên Thu Phương đã gặp phải những chuyện "ồn ào" với học trò cũ. Các học trò Kiều Anh, KimmeseYến Tatoo đã dùng những lời lẽ không hay để nói về huấn luyện viên của mình trên mạng xã hội.


HLV Thu Phương đã chọn cách im lặng trước dư luận.

Trong một buổi phỏng vấn cho chương trình Sao Chat Cùng Sao của YAN News trước khi cuộc thi Giọng Hát Việt kết thúc, Thu Phương đã có những chia sẻ rất chân thành về học trò của mình. 

Đón xem Sao Chat Cùng Sao Thu Phương vào 18 giờ ngày mai, Thứ 5 ngày 8/10 trên yan.vn.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.