Sau Valentine, bức ảnh này vẫn gây bão cộng đồng mạng

| 00:00 - 16/02/2016

Giữa “tâm bão” Valentine đổ bộ, khi người ta khoe với nhau những món quà, lời cầu chúc, cái nắm tay siết chặt hay cái ôm ấm áp đầy hạnh phúc vì được ở cạnh người yêu, thì hình ảnh cặp đôi đang yêu phải tạm thời chia tay nhau để “Anh đi bảo vệ Tổ quốc” vào ngày đặc biệt này đã gây bão cộng đồng mạng.

Ngày Valentine 14/2 (hay còn gọi là ngày Lễ tình nhân) là dịp để các cặp đôi có cơ hội thể hiện những điều ngọt ngào nhất dành cho tình yêu của mình. Và ai cũng muốn được ở bên cạnh người yêu mình vào ngày đặc biệt này.

Thế nhưng, hình ảnh chàng trai mặc quân phục quân đội phải chia tay người yêu trong lưu luyến để tiếp tục lên đường thực hiện nhiệm vụ đã chạm đến trái tim của nhiều người. Người ta thấy được một ý nghĩa thiêng liêng khác về tình yêu của người lính, họ đã tạm gác lại niềm hạnh phúc của riêng mình vì việc chung của đất nước.

Sau Valentine, bức ảnh này vẫn gây bão cộng đồng mạng

Khoảnh khắc cặp đôi chia tay nhau để chàng lính trẻ trở về trường học. (Ảnh: Facebook)

Bức ảnh được chia sẻ trên một trang mạng xã hội với hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Được biết, chàng trai này đang theo học tại một trường Sĩ quan đặc công. Ngày 14/2 chính là ngày anh phải trở lại trường để tiếp tục hoàn thành việc học và rèn luyện của một người sĩ quan quân đội.

Trước đó, cặp đôi đã tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại ở bên nhau để đón Valentine sớm:

Sau Valentine, bức ảnh này vẫn gây bão cộng đồng mạng

Người ta thấy được một ý nghĩa thiêng liêng khác về tình yêu của người lính, họ đã tạm gác lại niềm hạnh phúc của riêng mình vì việc chung của đất nước. (Ảnh: Facebook)

Sau Valentine, bức ảnh này vẫn gây bão cộng đồng mạng

Quà Valentine sớm của cặp đôi này. (Ảnh: Facebook)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube