Sau Trường Giang, đến lượt Ngô Kiến Huy bị Hari Won "ám"

|

Sau Trường Giang, Ngô Kiến Huy trở thành "nạn nhân" tiếp theo bị ma ám trong bộ phim điện ảnh 49 Ngày phần hai. Trong đoạn teaser mới nhất của dự án điện ảnh được mong đợi này, người xem sẽ được gặp lại "cặp đôi câu cá" Ngô Kiến Huy và Hari Won với một hình ảnh hoàn toàn mới.

Còn nhớ vào tháng 09/2015, bộ phim 49 Ngày phần một với sự tham gia của Trường Giang - Nhã Phương cùng hàng loạt "cây hài" trẻ tuổi đã tạo thành hiện tượng phòng vé Việt với doanh thu hơn 65 tỉ sau một tháng công chiếu. Đây cũng là bộ phim đã se duyên cho hai diễn viên chính Trường Giang - Nhã Phương đến với nhau.


Trường Giang - Nhã Phương trong phim 49 Ngày phần một. 


Tuy nhiên, trong phần hai của bộ phim, đạo diễn Nhất Trung sẽ chuyển giao vị trí kép chính cho "cặp đôi câu cá" dễ thương, từng được khán giả yêu thích trong phần đầu dù không xuất hiện nhiều là Hari WonNgô Kiến Huy để thay Trường Giang – Nhã Phương.


Trong đoạn teaser mới nhất vừa được tung ra, khán giả sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh mới toanh của Ngô Kiến Huy Hari Won.


Nhân vật Huy (do Ngô Kiến Huy thủ vai) vẽ mặt, cosplay trang phục khủng long vô cùng dễ thương, trong khi đó nhân vật Phương (do Hari thủ vai) lại là một… con ma.


Đoạn đối thoại của hai người cũng hết sức khó hiểu khi Phương liên tục úp mở những chi tiết mới: mỗi khi nhập vào Huy, đồng hồ thời gian trên tay cô sẽ chạy nhanh hơn và trong vòng 49 ngày, nếu không tìm lại được trí nhớ, cô sẽ bị tan biến.


Ngoài "cặp đôi câu cá", teaser còn hé lộ sự trở lại của Khả Như, Hoàng Phi, La Thành trong vai ba con ma "lắm điều". Với những câu hài ngây ngô và duyên dáng, bộ ba ma lại tiếp tục khiến khán giả cười nắc nẻ.


Thách thức dành cho Ngô Kiến HuyHari Won là không nhỏ khi "cái bóng" của 49 Ngày phần đầu quá lớn, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất ngày càng tiến bộ, cùng lượng fan hùng hậu và sự hỗ trợ từ ê-kíp sản xuất thành công, người hâm mộ có quyền kì vọng cả hai nghệ sĩ sẽ làm nên một tác phẩm thật vui, thật chất, đầy cảm động. Phim 49 Ngày phần hai dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/11/2016.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!