Sau thời gian "từ mặt", bố mẹ Diễm Hương đã chịu tha thứ cho con gái?

| 07:00 - 16/01/2017

Hoa hậu Diễm Hương gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đứng bên cạnh bố mẹ cùng lời chia sẻ đầy xúc động.

Từ khi kết hôn đến nay, Hoa hậu Diễm Hương chỉ chia sẻ về chồng con và tuyệt đối không nhắc đến bố mẹ ruột trên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây nhất, Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 đã đăng tải lại ảnh cũ cô từng chụp với hai đấng sinh thành cùng dòng chia sẻ đầy xúc động về chữ hiếu.

Sau thời gian từ mặt, bố mẹ Diễm Hương đã chịu tha thứ cho con gái? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên văn dòng chia sẻ của Diễm Hương: “Cổ nhân cũng dạy rằng: “Bách thiện hiếu vi tiên” (Trăm cái thiện thì hiếu đứng đầu). Con cái phải hiếu thảo, chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ là đạo lý ngàn đời nay. Ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ tất phải báo đáp. Nếu không thì không giữ trọn đạo nghĩa làm con. Nhưng cha mẹ cũng chẳng cầu mong được hưởng bạc tiền sung túc, nhà cao cửa rộng hay của ngon vật lạ gì từ con cái. Một đời sương gió, vất vả vì con, cuối cùng họ cũng chỉ mong con hạnh phúc, yên bình. Đổi lại họ mong nhận được gì? Họ chỉ cần một lời an ủi, yêu thương, một cái ôm trìu mến, một ánh mắt chia sẻ, quan tâm. Như thế đã là đủ. Hiếu thuận không phải là điều gì đó cao xa, to lớn. Nó đến từ những gì bình dị nhất, thân thuộc nhất như chính tình yêu cha mẹ dành cho ta… Làm phận con, làm cha mẹ buồn, hẳn là sai rồi”.

Qua lời bộc bạch này có thể thấy, từ khi làm mẹ cô cũng phần nào thấu hiểu nỗi lòng của đấng sinh thành khi luôn muốn những điều tốt đẹp cho con cái. Bởi vậy, khi làm bố mẹ buồn, mỹ nhân sinh năm 1990 đã nhận mình sai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua lời bộc bạch này có thể thấy, từ khi làm mẹ cô cũng phần nào thấu hiểu nỗi lòng của đấng sinh thành khi luôn muốn những điều tốt đẹp cho con cái. Bởi vậy, khi làm bố mẹ buồn, mỹ nhân sinh năm 1990 đã nhận mình sai.

Dù khá đông khán giả bày tỏ thắc mắc rằng phải chăng Diễm Hương đã được bố mẹ tha thứ, thế nhưng chủ nhân dòng trạng thái vẫn chưa phản hồi. Cũng có ý kiến cho rằng, Diễm Hương chịu nhận sai và muốn xin lỗi đấng sinh thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khá đông khán giả bày tỏ thắc mắc rằng phải chăng Diễm Hương đã được bố mẹ tha thứ, thế nhưng chủ nhân dòng trạng thái vẫn chưa phản hồi. Cũng có ý kiến cho rằng, Diễm Hương chịu nhận sai và muốn xin lỗi đấng sinh thành.

Dù cuộc hôn nhân không được sự đồng tình của bố mẹ ruột nhưng Diễm Hương đã cố gắng vượt qua khó khăn ấy để hiện tại, cô đang có những tháng ngày viên mãn bên ông xã và cậu con trai 2 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cuộc hôn nhân không được sự đồng tình của bố mẹ ruột nhưng Diễm Hương đã cố gắng vượt qua khó khăn ấy để hiện tại, cô đang có những tháng ngày viên mãn bên ông xã và cậu con trai 2 tuổi.

Mối quan hệ giữa Diễm Hương và bố mẹ ruột rơi vào trạng thái vô cùng căng thẳng mà nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc cô ly hôn ông chồng đại gia nhưng bố mẹ không đồng tình. Đỉnh điểm của sự việc là mẹ cô xuất hiện trong chương trình do Diễm Hương làm giám khảo và chửi bới nói con gái không xứng đáng ngồi ở vị trí đó. Cô không giải thích một lời về việc vì sao mẹ lên tiếng tố như vậy nhưng cũng kể từ đó Hoa hậu 9x không nhắc đến bố mẹ mình nữa.

Trong ngày cưới với ông xã Quang HuyDiễm Hương rất buồn khi bố mẹ không đến tham dự dù cho cô mượn nhà để tổ chức hôn lễ. 

*Cùng đón theo dõi tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!