Sau Sooyoung, “út cưng” Seohyun xuất hiện quyến rũ trong teaser Holiday Night

Ngay sau Choi Tổng xinh đẹp thì đến lượt “cô út hột xoàn” Seohyun lộ diện trong teaser “Holiday Night”. Suốt 10 năm gắn bó với Girls’ Generation, được các chị chiều chuộng và yêu thương, Seohyun cảm thấy vô cùng hãnh diện khi là một mảnh ghép của nhóm cũng như thật hạnh phúc khi may mắn được làm em út của các “chị đẹp”.

Lộng lẫy vô cùng, đến lượt Tiffany toả sáng trong teaser kỉ niệm 10 năm của SNSD

Jessica xuất hiện trong teaser mới, ngày SNSD cùng nhau tái xuất không còn xa?

Đến lượt Yuri tỏa sáng với hình tượng nữ thần trong teaser kỉ niệm 10 năm SNSD

Seohyun

SNSD

Girls' Generation

Sone

SONE Việt

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 14 phút trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 19 phút trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 49 phút trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 1 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm