Sau scandal phẫu thuật thẩm mĩ, AngelaBaby lại dính nghi án lộ clip nóng

|

Dù đám cưới đã trôi qua được hơn 10 ngày nhưng AngelaBaby vẫn liên tục trở thành tiêu điểm "tấn công" của các trang báo lớn.

Vài ngày trước, AngelaBaby đã quyết định đi giám định khuôn mặt để làm bằng chứng chống lại những người tố cáo mình phẫu thuật thẩm mĩ. Dù các bác sĩ đã khẳng định AngelaBaby không hề chỉnh sửa mặt, vẫn có nhiều người tỏ ra thiếu tin tưởng vào kết quả giám định và gây ra các cuộc tranh cãi lớn trên mạng.

Thời gian gần đây, cô nàng lại dính vào rắc rối khi cư dân mạng chuyền tay nhau bộ ảnh nóng, được cho là của người đẹp này. Cô gái khỏa thân trong ảnh có ngoại hình khá giống AngelaBaby, đã khiến mĩ nhân "Vân Trung Ca" lao đao vì những bình luận ác ý của cộng đồng mạng. Ngay lập tức, công ty quản lí của AngelaBaby đã thông qua luật sư để giải quyết chuyện này. Người đại diện của AngelaBaby cũng khẳng định trên trang cá nhân rằng cô không hề liên quan đến những hình ảnh kia. Họ sẵn sàng nhờ luật pháp giải quyết nếu vẫn có người tiếp tục đăng tải những tin tức gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của AngelaBaby.