Sau EXO và Park Bo Gum, 2 thần tượng này chính là học trò tiếp theo được Kim Jong Kook thu nạp

Có thể bạn chưa biết, Kim Jong Kook là huấn luyện viên thể hình của một loạt ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Sau Park Bo Gum, EXO Park Chanyeol và Sehun, bạn có đoán được ai là người đã đến xin thỉnh giáo "chàng hổ" của Running Man không?

Park Bo Gum đã có màn lột xác đáng ngưỡng mộ từ một chàng trai thư sinh sang người đàn ông cơ bắp săn chắc. Tất cả đều nhờ vào thầy Kim Jong Kook. EXO Chanyeol, Sehun cũng đã từng nhờ Jong Kook hướng dẫn tập tành trong thời gian ngắn để có 6 múi như hiện tại. Noi gương đàn anh, hai thần tượng này đã đến xin thỉnh giáo "thầy" Jong Kook những mong có được thân hình lý tưởng.

Sau EXO và Park Bo Gum, 2 thần tượng này chính là học trò tiếp theo được Kim Jong Kook thu nạp


Đây chính là hai học trò tiếp theo được Kim Jong Kook thu nạp.
Đây chính là hai học trò tiếp theo được Kim Jong Kook thu nạp.

Cùng chúc cho Hwang Min HyunHa Sung Woon đạt được mục đích. Nhưng cũng đừng quá gắng sức mà làm bản thân bị thương nhé, hai "chàng hoàng tử" của Wannable,

Ảnh: Tổng hợp.

Cả thế giới khen Wanna One đẹp xuất sắc trong MV mới, riêng fan lại chỉ thấy ảnh dìm

Nhóm nhạc dự án JBJ chính thức tan rã, cái kết định trước dành cho Wanna One

Kỷ niệm MV 'I.P.U.' đạt 3,333,333 view, trai đẹp Wanna One tung clip dance cực "lầy" nhìn là muốn ăn

idol

Kpop

Sao Hàn

park bo gum

Kim Jong Kook

Ha Sungwoon

Hwang Minhyun

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng