Phản ứng của khán giả Trung Quốc khi Chân Tử Đan tham gia "Hoa Mộc Lan"?

Chân Tử Đan, ngôi sao võ thuật là diễn viên Trung Quốc thứ hai tham gia phiên bản live-action của Disney, "Hoa Mộc Lan" sau Lưu Diệc Phi.

Nhà chuột Disney vừa tiết lộ, liên quan tới bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan (Mulan), phiên bản live-action. Theo tin đó, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ là thành viên tiếp theo xuất hiện trong dàn diễn viên của phim, vai của anh sẽ là người chỉ huy và cũng là người thầy của Hoa Mộc Lan.

Đối diện thông tin Chân Tử Đan đóng Hoa Mộc Lan, khán giả Trung Quốc tỏ ra bất ngờ. Nhiều người bình luận trên Weibo: “Hãy nói với tôi đó chỉ là lời đùa”, “Chân Tử Đan lại đóng cùng Lưu Diệc Phi và có thể chỉ là vai nam phụ?”.

Phản ứng của khán giả Trung Quốc khi Chân Tử Đan tham gia Hoa Mộc Lan?

Trước đó, Lưu Diệc Phi, cũng đã xác nhận vào vai Mộc Lan trong dự án đình đám này. Phim sẽ được nữ đạo diễn Niki Caro chỉ đạo thực hiện. Đây cũng là nữ đạo diễn thứ hai làm việc cho Disney với một dự án có kinh phí hơn 100 triệu USD, sau Ava Du Vernay với Nếp gấp thời gian.

Phản ứng của khán giả Trung Quốc khi Chân Tử Đan tham gia Hoa Mộc Lan?

 

Hoa Mộc Lan dự kiến sẽ sản xuất bởi Bill Kong, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng tại Trung Quốc với các dự án thu về nhiều nhận xét tích cực như Ngoạ hổ tàng long, Anh hùng Tróc yêu ký. Riêng đối với Chân Tử Đan, đây sẽ là bộ phim có kinh phí lớn của Disney thứ hai mà anh tham gia. Trước đó, là Rogue one: A Star wars story.


Chân Tử Đan trong Rogue One: A Star wars story.
Chân Tử Đan trong Rogue One: A Star wars story.


Hiện tại, anh đang tập trung cho dự án Diệp vấn 4.
Hiện tại, anh đang tập trung cho dự án Diệp vấn 4.

Hoa Mộc Lan hiện vẫn đang tiếp tục chiêu mộ những diễn viên Trung Quốc. Phim dự kiến ngày ra mắt sẽ là vào 27/3/2020. Kịch bản sẽ do Lauren Hynek, Rick Jaffa, Amanda Silver Elizabeth Martin thực hiện.

Hoa Mộc Lan dựa trên một câu chuyện dân gian của Trung Quốc. Trong đó, nhân vật chính Hoa Mộc Lan mồ côi mẹ từ bé và sống với cha vào thời nhà Bắc Nguỵ. Từ bé, cô đã thích tập võ, chơi đánh trận giả. Năm vừa tròn 18 tuổi, cô giả trai để thay cha tòng quân ra trận.

Trước phiên bản người đóng, Hoa Mộc Lan đã được Disney đưa lên màn ảnh bằng dự án phim hoạt hình vào năm 1998 với sự lồng tiếng của Ming-Na Wen, Eddie Murphy, Miguel FerrerBD Wong. Phim mang về cho "nhà của Chuột" 304,3 triệu USD trên toàn thế giới.

Lưu Diệc Phi lộ tạo hình mới, dân mạng sững sờ: "Còn đâu thần tiên tỷ tỷ năm nào"

Mỹ nhân Hoa ngữ và quá khứ hầu rượu khó xoá sạch trong sự nghiệp

Giải thưởng "muối mặt" nhất Hoa ngữ bất ngờ gọi tên Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Chân Tử Đan

Hoa Mộc Lan

Mulan

Disney

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 9 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 10 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 10 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng