Sau khi Brangelina tan vỡ, rộ tin vợ cũ Brad Pitt cũng bên vực ly hôn

| 12:48 - 22/09/2016

Trang InTouch Weekly tiếp tục khiến Hollywood “chao đảo” khi đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Aniston (vợ cũ Brad Pitt) với ông xã Justin Theroux đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Trong khi netizen thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng vì thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt sau 12 năm gắn bó thì vừa qua, trang InTouch Weekly tiếp tục khiến Hollywood “chao đảo” khi đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Aniston (vợ cũ Brad Pitt) với ông xã Justin Theroux đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Jennifer Aniston và Justin Theroux. Ảnh: Jim Smeal.
Jennifer Aniston Justin Theroux. Ảnh: Jim Smeal.

Cũng trên InTouch Weekly trước đó từng đưa tin về vụ ly hôn nhà Brangelina trước cả khi tin tức được xác nhận chính thức vào 2 ngày trước, chính vì thế nhiều người không khỏi “bán tín bán nghi” sự kiện Jen và chồng trở thành cặp đôi tiếp theo của Hollywood “đứt gánh giữa đường” là có thật.

Theo nguồn tin này, nguyên nhân khiến Jen tính đến chuyện ly hôn là do ông xã thường xuyên liên lạc với bạn gái cũ Heidi Bivens – người Justin từng yêu suốt 14 năm trước khi cưới Jen. “Justin và Heidi vẫn giữ liên lạc kể từ khi chia tay. Và Jen ghét điều đó. Jen từng nói không bao giờ muốn nghe thấy ai nhắc đến tên của Heidi”.

Justin và Heidi khi còn mặn nồng. Ảnh: Getty Images.
Justin Heidi khi còn mặn nồng. Ảnh: Getty Images.

Mặc dù Jennifer từng nhiều lần đề cập với Justin rằng cô cảm thấy cực kỳ không thoải mái về việc ông xã vẫn giữ liên lạc với tình cũ, nhưng Justin không mấy quan tâm đến cảm xúc của vợ. “Justin và Heidi sẽ mãi là bạn. Đó là sự thật không thể thay đổi” – nguồn tin cho biết.

Tờ InTouch đăng tải thông tin cuộc hôn nhân của Jen và ông xã đứng trên bờ vực tan vỡ. Ảnh: InTouch.
Tờ InTouch đăng tải thông tin cuộc hôn nhân của Jen và ông xã đứng trên bờ vực tan vỡ. Ảnh: InTouch.

Trang InTouch cũng bật mí, JenniferJustin đã nhiều lần cãi nhau to. “Họ cãi nhau to, nguyên nhân xuất phát từ Heidi. Sau kỳ nghỉ, họ hầu như không nói chuyện với nhau câu nào. Cặp đôi đã quyết định tạm chia tay trước khi Justin quay về Úc để quay phim”.

Trước tin đồn vô căn cứ, Jennifer đã lên tiếng đính chính với Dailymail rằng những gì InTouch đăng tải là “hoàn toàn bịa đặt”. Theo đó, JenJustin đang hạnh phúc và không hề có ý định chia tay hay ly dị.

Us Weekly từng tiết lộ, phản hồi về chuyện Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, Jennifer bình luận đó là “quả báo dành cho họ”. Tuy nhiên, sau tất cả thì Jen “vẫn quan tâm đến Brad, cô ấy đã bỏ qua mọi chuyện không vui trong quá khứ để đến với Justin. Giờ đây Jen đang rất hạnh phúc và mong Brad cũng như vậy”.