Sau Halloween, trào lưu kinh dị này đang được "lăng xê" nhiệt tình

| 23:52 - 06/11/2016

Trào lưu nghe có vẻ “kinh dị” này có gì hay mà người người nhà nhà đua nhau “lăng xê” vậy nhỉ?

Phải công nhận một điều rằng người dân trên toàn thế giới hiện nay xích gần với nhau hơn lúc nào hết nhờ… những trào lưu “khó đỡ” và cả các vụ cãi nhau vì những bức ảnh “lừa đảo thị lực”. Và giờ đây, cả hai yếu tố trên gộp lại làm một trong một trào lưu mới: thi nhau “chặt bớt” ngón tay!

Nguồn cơn mọi chuyện bắt nguồn từ một bức ảnh do tài khoản Twitter @Larose419 ở Pháp đăng tải vào cuối tháng 10 này. Trong bức ảnh là bàn tay của cô, nhưng thay vì “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa” thì ở đây chỉ có… bốn ngón! Thế là cư dân mạng dấy lên một làn sóng tranh cãi, người thì cho rằng cô nàng này bẩm sinh chỉ có 4 ngón tay, có người lại chắc nịch rằng cô đang giấu ngón trỏ đi bằng một cách thần diệu nào đó.

Cô ấy đã làm điều đó như thế nào? (Ảnh: Twitter)
Cô ấy đã làm điều đó như thế nào? (Ảnh: Twitter)

Cuối cùng, chủ nhân của bức ảnh đã chính thức lên tiếng, khẳng định đây chỉ là một trò đùa của cô với bạn bè mình vì cô nàng là một người có khớp ngón tay rất mềm dẻo, có thể uốn hoặc bẻ ngược ra sau. Tuy nhiên, để “chặt” bớt một ngón tay như @Larose419 cũng không phải là chuyện khó. Bạn chỉ việc kẹp ngón tay trỏ bên dưới ba ngón giữa, áp út và út, cuối cùng dùng ngón trỏ đè lên, và thế là một ngón tay đã “tự động” biến mất một cách thần kì rồi đấy!

Cô ấy đã làm điều đó như thế này! (Ảnh: Twitter)
Cô ấy đã làm điều đó như thế này! (Ảnh: Twitter)

Trào lưu “chặt bớt ngón tay” bỗng dưng được cư dân mạng Pháp “lăng xê nhiệt tình”, rồi nhanh chóng khiến cư dân mạng quốc tế không thể ngồi yên. Và thế là cả thế giới cùng nhau “chặt bớt ngón tay” và retweet cô nàng @Larose419 này. Thậm chí có người còn giấu hẳn hai ngón, ba ngón và khoe “thành tích” của mình, khiến cư dân mạng được phen “mắt tròn mắt dẹt”.

Sau Halloween, trào lưu kinh dị này đang được lăng xê nhiệt tình

Sau Halloween, trào lưu kinh dị này đang được lăng xê nhiệt tình

Cư dân mạng thế giới đua nhau "chặt bớt ngón tay". (Ảnh: Twitter)
Cư dân mạng thế giới đua nhau "chặt bớt ngón tay". (Ảnh: Twitter)

Tính ra thì trào lưu mới này, tuy cũng có phần “ngớ ngẩn” không kém những trào lưu trước, nhưng ít ra bạn không phải hi sinh chiếc smartphone như trào lưu vừa chụp ảnh tự sướng vừa thả điện thoại rơi tự do nhỉ?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube