Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên quyết định "nghiện" facebook

Những nghệ sĩ nổi tiếng và người mẫu, hoa hậu là các đối tượng dễ bị giả mạo Facebook nhiều nhất. Dạo gần đây còn có cả hiện tượng mạo danh Facebook trong khi nạn nhân chưa từng sử dụng Facebook. 

Chính vì quá khó chịu với chuyện mạo danh, Lệ Quyên đã chính thức sử dụng Facebook để thông tin cũng như liên lạc với fan và cộng đồng mạng.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên quyết định "nghiện" facebook

Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ đã lần lượt kết bạn với Lệ Quyên và cũng chia sẻ thông tin để cộng đồng không bị nhầm lẫn với các facebook giả mạo.Trên trang cá nhân chính thức của mình, Lệ Quyên cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh của 2 album mới nhất là Con tim dại khờ Dòng thời gian.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên quyết định "nghiện" facebook

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên quyết định "nghiện" facebook

Là một trong số ít nữ ca sĩ hiện nay luôn đi song hành hai dòng nhạc, một trữ tình với nhiều kỉ niệm trong thời vang bóng và một là những tình khúc đang được khán giả trẻ lựa chọn, ca sĩ Lệ Quyên gần như chiếm lĩnh vị trí rất riêng trong lòng giới mộ điệu khi hòa vào nhiều dòng cảm xúc khác nhau. Có khi vẫn rực cháy tình yêu thời tuổi trẻ nhiều nông nổi, cũng có lúc suy tư, chiêm nghiệm hơn giữa những bước thăng trầm, tất cả đều in đậm giọng hát Lệ Quyên trong mỗi album khi được ra mắt. 

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên quyết định "nghiện" facebook

 Các bạn có thể cập nhật thông tin chính thức của nữ ca sĩ Lệ Quyên từ Facebook chính thức của cô là https://www.facebook.com/vulequyensinger

Facebook

Lệ Quyên

Game Liên Quân Mobile 6 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 8 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng