Sau "Chiến dịch chống ế", sitcom "Rắc rối là chuyện nhỏ" hứa hẹn gây bão

|

Sau thành công của Chiến dịch chống ế, YAN TV chuẩn bị cho ra mắt sitcom mới mang tên Rắc rối là chuyện nhỏ. Với sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng, sitcom mới toanh này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt như người anh em Chiến dịch chống ế.

Sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ xoay quanh những câu chuyện đời sống thường ngày của 4 cô gái với 4 tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Hội chị em bạn dì được dẫn đầu bởi một cô chị cả ham tiền, một cô nhân viên văn phòng coi sắc đẹp là tất cả, một nữ văn sỹ kiêu kỳ nhưng mất niềm tin vào đàn ông và chốt hạ bằng một cô nàng sinh viên “nhà quê lên tỉnh” đầy mơ mộng. Những cá tính khác biệt đặt cạnh nhau tạo nên những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười làm cho rắc rối càng trở nên… rối rắm. Với sự góp mặt của Hoàng – chàng quân sư “đâm bang” nhất thế gian khiến câu chuyện càng đi vào ngõ cụt. Nhưng, ơn giời, rắc rối nào rồi cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi!

Sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ sử dụng chất liệu từ những vấn đề rất đời thường trong cuộc như: cuộc sống vợ chồng, tiền bạc, làm đẹp,… để phản ánh cuộc sống của những người trẻ ở thành thị. Cùng với ngôn ngữ hình ảnh được truyền tải một cách hài hước nhưng sâu sắc qua diễn xuất của các diễn viên trẻ thực lực, khán giả sẽ bắt gặp mình ở đâu đó trong 10 tập của sitcom.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên hài trẻ cùng các gương mặt đình đám, sitcom Rắc rối là chuyện nhỏ được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của các khán giả trẻ. Phim được phát sóng trên YAN TV vào 21h thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 26/9 tới đây.