Sau 2 năm đăng quang Kỳ Duyên đã làm được những gì?

Từ một thiếu nữ còn ngồi trên ghế nhà trường bỗng chốc trở thành cô gái được hàng triệu người biết đến, Kỳ Duyên đã làm được những gì với cương vị Hoa hậu Việt Nam.

Cuối năm 2014, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong nước - Hoa hậu Việt Nam bắt đầu khởi động. Hàng trăm cô gái trẻ xinh đẹp đã tìm đến cuộc thi đem theo đó những ước mơ, hoài bão về chiếc vương miện và quyền trượng quý giá kia. Nhưng ngôi vị hoa hậu chỉ có một và người may mắn nhất đoạt được nó không ai khác chính là Nguyễn Cao Kỳ Duyên - cô gái trẻ 9x đang còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Sau 2 năm đương nhiệm, có thể nói giờ đây Kỳ Duyên hoàn toàn thay đổi. Hãy cùng nhìn lại xem mĩ nhân này đã làm được những gì với cương vị Hoa hậu Việt Nam Việt Nam 2014.

Những hoạt động thiện nguyện

Bất kì một hoa hậu nào sau khi đăng quang cũng phải làm tròn nghĩa vụ và trách nghiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội, cụ thể là những hoạt động thiện nguyện trên mọi miền đất nước. Kỳ Duyên cũng không ngoại lệ, người đẹp tích cực tổ chức và tham gia từ thiện.


Kỳ Duyên đến bệnh viện nhằm gây quỹ từ thiện để các bệnh nhân vượt qua bệnh tật hiểm nghèo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên đến bệnh viện nhằm gây quỹ từ thiện để các bệnh nhân vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

Hoa hậu bị "ghét" vì "làm màu" khi đi từ thiện

Tuy nhiên các hoạt động của tân hoa hậu 19 tuổi có lẽ chưa đủ làm công chúng hài lòng. Rất nhiều người cho rằng họ đã tận mắt chứng kiến Kỳ Duyên đi làm từ thiện, họ thẳng thắn cho rằng cô đang "làm màu" trước mặt mọi người. 


Cụ thể có ý kiến cho rằng: "Nơi tân Hoa hậu đi đều là những địa điểm dễ đi, ô tô vào tận cửa. Còn có rất nhiều nơi người dân gặp khó khăn chưa được biết đến. Tôi mong hơn thế ở một đại diện nhan sắc Việt Nam”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể có ý kiến cho rằng: "Nơi tân Hoa hậu đi đều là những địa điểm dễ đi, ô tô vào tận cửa. Còn có rất nhiều nơi người dân gặp khó khăn chưa được biết đến. Tôi mong hơn thế ở một đại diện nhan sắc Việt Nam”. Khi tham gia vào hoạt động bán dưa hấu trợ giúp đồng bảo Quảng Nam vào tháng 4, Kỳ Duyên đã kêu gọi mọi người giúp đỡ trên trang cá nhân và đăng tải những bức hình cô đang khệ bê dưa đi bán. Tuy nhiên, một số người dân bán hàng quanh đó cho biết, Kỳ Duyên chỉ đến ôm dưa chụp ảnh vài phút rồi lên taxi đi mất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi tham gia vào hoạt động bán dưa hấu trợ giúp đồng bảo Quảng Nam vào tháng 4, Kỳ Duyên đã kêu gọi mọi người giúp đỡ trên trang cá nhân và đăng tải những bức hình cô đang khệ bê dưa đi bán. Tuy nhiên, một số người dân bán hàng quanh đó cho biết, Kỳ Duyên chỉ đến ôm dưa chụp ảnh vài phút rồi lên taxi đi mất.


Sau đó, Kỳ Duyên cũng bị nhiều người cho rằng đang "giả tạo" khi đi nhặt rác trên bãi biển Cát Bà. Có những ý kiến cho rằng cô đi nhặt rác nhưng vẫn trang điểm đậm và chủ yếu là chụp ảnh để lên báo, thậm chí một số nguồn tin không rõ thực hư tiết lộ rằng số rác trên hình được yêu cầu đổ ra để Kỳ Duyên nhặt rồi chụp ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Kỳ Duyên cũng bị nhiều người cho rằng đang "giả tạo" khi đi nhặt rác trên bãi biển Cát Bà. Có những ý kiến cho rằng cô đi nhặt rác nhưng vẫn trang điểm đậm và chủ yếu là chụp ảnh để lên báo, thậm chí một số nguồn tin không rõ thực hư tiết lộ rằng số rác trên hình được yêu cầu đổ ra để Kỳ Duyên nhặt rồi chụp ảnh.

Scandal nối tiếp scandal

Không những thế, scandal liên tục bủa vây mĩ nhân 9x này, đỉnh điểm là sự việc "dáng ngủ kém duyên" trên máy bay. Chỉ trong vòng ít phút bức ảnh đã được lan truyền trên cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt và Kỳ Duyên bị "ném đá" không thương tiếc. Thậm chí, một vài tờ báo nước ngoài còn đăng thông tin về vấn đề này. 


Dáng ngủ từng khiến Kỳ Duyên "muối mặt" với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dáng ngủ từng khiến Kỳ Duyên "muối mặt" với công chúng.

Chưa dừng lại ở đó, trong một loạt ảnh quảng cáo nhãn hàng Kỳ Duyên đã phải hứng rổ "gạch đá" khi diện đồ ngủ mỏng tang tạo dáng nóng bỏng trên giường. Điều đáng chú ý nhất trong những shoot ảnh chính là đôi... chân bẩn.


Hình ảnh bàn chân bẩn của Kỳ Duyên lan truyền trên mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh bàn chân bẩn của Kỳ Duyên lan truyền trên mạng.

Được chăm bẵm nhưng lại vô lễ với bố mẹ

Ở bất kì sự kiện nào người ta cũng đều thấy mẹ của Kỳ Duyên kề vai sát cánh bên cô chăm bẵm từng li từng tí, thế nhưng không ít lần người đẹp bị "tố" vô lễ với đáng sinh thành. Cụ thể, Kỳ Duyên bị "tố" có thái độ vô lễ với bố mẹ khi quên chuẩn bị giày tập thể dục cho mình.


Kỳ Duyên bị "tố" vô lễ với bố mẹ chốn đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên bị "tố" vô lễ với bố mẹ chốn đông người.


Sau đó, Kỳ Duyên cũng không may vướng phải vụ việc không mấy hay ho khi người vợ của một tài xế taxi "đăng đàn" nói cô hỗn hào. Ngay sau đó mẹ của người đẹp đã lên tiếng bảo vệ cô, tuy nhiên người hâm mộ đã quen với những tai tiếng mang tên Kỳ Duyên và không khỏi lắc đầu ngao ngán.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Kỳ Duyên cũng không may vướng phải vụ việc không mấy hay ho khi người vợ của một tài xế taxi "đăng đàn" nói cô hỗn hào. Ngay sau đó mẹ của người đẹp đã lên tiếng bảo vệ cô, tuy nhiên người hâm mộ đã quen với những tai tiếng mang tên Kỳ Duyên và không khỏi lắc đầu ngao ngán. 

Thích khoe hàng hiệu

Chỉ cần lên các trang thông tin truyền thông gõ vào từ khóa "Kỳ Duyên" là ngay lập tức người ta sẽ thấy những cụm từ "Kỳ Duyên diện nguyên cây hàng hiệu","Kỳ Duyên mặc đẹp", "Kỳ Duyên mặc xấu",... hiện lên. Khi bấm vào 10 bài báo để đọc thì chắc chắn người hâm mộ sẽ thấy Kỳ Duyên lộng lẫy với 10 bộ cánh hàng hiệu không hề đụng hàng khác nhau. Chỉ vậy thôi cũng đủ hiểu mức độ "chịu chơi" của Hoa hậu Việt Nam 2014 cho khoản trang phục thế nào.


Nguyên set hàng hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng của Kỳ Duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên set hàng hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng của Kỳ Duyên.


Ngay cả lúc cô trở lại với hình ảnh giản dị, hòa đồng ở trường thì mọi người vẫn không quên bắt bẻ. Cô còn nhận được không ít thắc mắc: “Vì sao lại chào điều lệnh bằng tay trái?” như cố tình khoe chiếc đồng hồ sang chảnh của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả lúc cô trở lại với hình ảnh giản dị, hòa đồng ở trường thì mọi người vẫn không quên bắt bẻ. Cô còn nhận được không ít thắc mắc: “Vì sao lại chào điều lệnh bằng tay trái?” như cố tình khoe chiếc đồng hồ sang chảnh của mình.

Nhan sắc ngày càng thay đổi

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã gặp phải sự phản đối lớn từ dư luận. Bức ảnh chụp Kỳ Duyên đêm đăng quang được chia sẻ rầm rộ với nhiều lời bình luận chê bai về nhan sắc tân hoa hậu. Nhưng giờ đây không ít người đã phải "giật mình" trước nhan sắc của Kỳ Duyên. Cô thay đổi rất nhiều gương mặt thon gọn hơn, sống mũi cao hơn, chính điều này đã khiến cô vấp phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mĩ.


Sau 2 năm nhan sắc của Kỳ Duyên đã thay đổi đến bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 năm nhan sắc của Kỳ Duyên đã thay đổi đến bất ngờ.

Sự cố lộ hàng

Và mới đây nhất, khi xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên đã khiến người hâm mộ "mắt chữ A miệng chữ O" bởi chiếc đầm voan xuyên thấu. Dưới ánh đèn flash, người đẹp vẫn gặp phải sự cố trang phục khi vô tình để lộ vùng nhạy cảm. Đây chắn chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc nhớ đời của cô.

Sau 2 năm đăng quang Kỳ Duyên đã làm được những gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Chiếc váy xanh mỏng tang vô tình khiến Kỳ Duyên "lộ hàng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc váy xanh mỏng tang vô tình khiến Kỳ Duyên "lộ hàng".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Kỳ Duyên: “Đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn trai”

Kỳ Duyên một mình "đi trốn", Huyền My khoe ảnh ngày đầu du học

Diện trang phục mỏng tang, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ vùng nhạy cảm

Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Sáng nay, tôi đã bật cười khi thấy một cô bạn giăng "tút" cảm ơn... người yêu cũ. Thử nghĩ xem, chẳng phải chúng ta đều học được nhiều điều từ người cũ hay sao?

Sau vụ việc nữ khách hàng phản ánh bị hỏng mí mắt, sưng tấy, chủ tiệm Spa ở phường Tương Mai đã đóng cửa, gỡ hết biển hiệu, ngôi nhà hiện đã khóa kín cửa.

Filler được phát minh ra để thay thế cho silicone lỏng. Thành phần của chất này bao gồm HA (Hyaluronic Axit), cũng là một axit có trong cơ thể.

WAGs Hậu trường 1 giờ trước

Mới đây, Kaka đã đăng tải những bức ảnh ăn chơi thoải mái cùng cô bồ xinh đẹp tại bờ biển Mexico sau khi giải nghệ cách đây 1 tháng

Bạn cho rằng con người tiến hóa từ tinh tinh, Napoleon thực sự có chiều cao rất khiêm tốn hay đai trinh tiết được dùng để chống ngoại tình? Tất cả đều sai hết.

Các cô gái vẫn mặc nguyên đồ ngủ, tự biến mình trở thành những đạo cụ âm nhạc để "diễn sâu" theo giai điệu vui nhộn được mở sẵn.

Xã hội lái xe ẩu 1 giờ trước

Qua trích xuất hình ảnh được người dân ghi lại, Công an xác định biển số xe container là 50LD-095.** lưu thông trên cầu Phú Mỹ.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Theo danh sách mới được công bố, lần đầu tiên có ca sĩ châu Á được mời trình diễn tại Victoria's Secret Fashion.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Thị Loan mang 3 bộ váy dạ hội xuyên thấu đến tranh tài tại Bán kết Miss Universe 2017.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cả gia đình nữ diễn viên hài đã thực hiện bộ ảnh mới, cho con trai 5 tuổi đóng vai thầy giáo trong dịp 20/11.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Để sở hữu nét đẹp quyến rũ hơn bao giờ hết, mỹ nhân từng bị gạ tình 26 tỷ/đêm tiết lộ bí quyết ''dễ như ăn kẹo'' khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ về những khó khăn sau hơn 1 tháng "chinh chiến" tại Miss World cũng như cảm xúc khi không được gọi tên vào Top 15 Chung kết.

X Đóng