Sau 2 năm đăng quang Kỳ Duyên đã làm được những gì?

Từ một thiếu nữ còn ngồi trên ghế nhà trường bỗng chốc trở thành cô gái được hàng triệu người biết đến, Kỳ Duyên đã làm được những gì với cương vị Hoa hậu Việt Nam.

Cuối năm 2014, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong nước - Hoa hậu Việt Nam bắt đầu khởi động. Hàng trăm cô gái trẻ xinh đẹp đã tìm đến cuộc thi đem theo đó những ước mơ, hoài bão về chiếc vương miện và quyền trượng quý giá kia. Nhưng ngôi vị hoa hậu chỉ có một và người may mắn nhất đoạt được nó không ai khác chính là Nguyễn Cao Kỳ Duyên - cô gái trẻ 9x đang còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Sau 2 năm đương nhiệm, có thể nói giờ đây Kỳ Duyên hoàn toàn thay đổi. Hãy cùng nhìn lại xem mĩ nhân này đã làm được những gì với cương vị Hoa hậu Việt Nam Việt Nam 2014.

Những hoạt động thiện nguyện

Bất kì một hoa hậu nào sau khi đăng quang cũng phải làm tròn nghĩa vụ và trách nghiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội, cụ thể là những hoạt động thiện nguyện trên mọi miền đất nước. Kỳ Duyên cũng không ngoại lệ, người đẹp tích cực tổ chức và tham gia từ thiện.


Kỳ Duyên đến bệnh viện nhằm gây quỹ từ thiện để các bệnh nhân vượt qua bệnh tật hiểm nghèo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên đến bệnh viện nhằm gây quỹ từ thiện để các bệnh nhân vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

Hoa hậu bị "ghét" vì "làm màu" khi đi từ thiện

Tuy nhiên các hoạt động của tân hoa hậu 19 tuổi có lẽ chưa đủ làm công chúng hài lòng. Rất nhiều người cho rằng họ đã tận mắt chứng kiến Kỳ Duyên đi làm từ thiện, họ thẳng thắn cho rằng cô đang "làm màu" trước mặt mọi người. 


Cụ thể có ý kiến cho rằng: "Nơi tân Hoa hậu đi đều là những địa điểm dễ đi, ô tô vào tận cửa. Còn có rất nhiều nơi người dân gặp khó khăn chưa được biết đến. Tôi mong hơn thế ở một đại diện nhan sắc Việt Nam”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể có ý kiến cho rằng: "Nơi tân Hoa hậu đi đều là những địa điểm dễ đi, ô tô vào tận cửa. Còn có rất nhiều nơi người dân gặp khó khăn chưa được biết đến. Tôi mong hơn thế ở một đại diện nhan sắc Việt Nam”. Khi tham gia vào hoạt động bán dưa hấu trợ giúp đồng bảo Quảng Nam vào tháng 4, Kỳ Duyên đã kêu gọi mọi người giúp đỡ trên trang cá nhân và đăng tải những bức hình cô đang khệ bê dưa đi bán. Tuy nhiên, một số người dân bán hàng quanh đó cho biết, Kỳ Duyên chỉ đến ôm dưa chụp ảnh vài phút rồi lên taxi đi mất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi tham gia vào hoạt động bán dưa hấu trợ giúp đồng bảo Quảng Nam vào tháng 4, Kỳ Duyên đã kêu gọi mọi người giúp đỡ trên trang cá nhân và đăng tải những bức hình cô đang khệ bê dưa đi bán. Tuy nhiên, một số người dân bán hàng quanh đó cho biết, Kỳ Duyên chỉ đến ôm dưa chụp ảnh vài phút rồi lên taxi đi mất.


Sau đó, Kỳ Duyên cũng bị nhiều người cho rằng đang "giả tạo" khi đi nhặt rác trên bãi biển Cát Bà. Có những ý kiến cho rằng cô đi nhặt rác nhưng vẫn trang điểm đậm và chủ yếu là chụp ảnh để lên báo, thậm chí một số nguồn tin không rõ thực hư tiết lộ rằng số rác trên hình được yêu cầu đổ ra để Kỳ Duyên nhặt rồi chụp ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Kỳ Duyên cũng bị nhiều người cho rằng đang "giả tạo" khi đi nhặt rác trên bãi biển Cát Bà. Có những ý kiến cho rằng cô đi nhặt rác nhưng vẫn trang điểm đậm và chủ yếu là chụp ảnh để lên báo, thậm chí một số nguồn tin không rõ thực hư tiết lộ rằng số rác trên hình được yêu cầu đổ ra để Kỳ Duyên nhặt rồi chụp ảnh.

Scandal nối tiếp scandal

Không những thế, scandal liên tục bủa vây mĩ nhân 9x này, đỉnh điểm là sự việc "dáng ngủ kém duyên" trên máy bay. Chỉ trong vòng ít phút bức ảnh đã được lan truyền trên cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt và Kỳ Duyên bị "ném đá" không thương tiếc. Thậm chí, một vài tờ báo nước ngoài còn đăng thông tin về vấn đề này. 


Dáng ngủ từng khiến Kỳ Duyên "muối mặt" với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dáng ngủ từng khiến Kỳ Duyên "muối mặt" với công chúng.

Chưa dừng lại ở đó, trong một loạt ảnh quảng cáo nhãn hàng Kỳ Duyên đã phải hứng rổ "gạch đá" khi diện đồ ngủ mỏng tang tạo dáng nóng bỏng trên giường. Điều đáng chú ý nhất trong những shoot ảnh chính là đôi... chân bẩn.


Hình ảnh bàn chân bẩn của Kỳ Duyên lan truyền trên mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh bàn chân bẩn của Kỳ Duyên lan truyền trên mạng.

Được chăm bẵm nhưng lại vô lễ với bố mẹ

Ở bất kì sự kiện nào người ta cũng đều thấy mẹ của Kỳ Duyên kề vai sát cánh bên cô chăm bẵm từng li từng tí, thế nhưng không ít lần người đẹp bị "tố" vô lễ với đáng sinh thành. Cụ thể, Kỳ Duyên bị "tố" có thái độ vô lễ với bố mẹ khi quên chuẩn bị giày tập thể dục cho mình.


Kỳ Duyên bị "tố" vô lễ với bố mẹ chốn đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên bị "tố" vô lễ với bố mẹ chốn đông người.


Sau đó, Kỳ Duyên cũng không may vướng phải vụ việc không mấy hay ho khi người vợ của một tài xế taxi "đăng đàn" nói cô hỗn hào. Ngay sau đó mẹ của người đẹp đã lên tiếng bảo vệ cô, tuy nhiên người hâm mộ đã quen với những tai tiếng mang tên Kỳ Duyên và không khỏi lắc đầu ngao ngán.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, Kỳ Duyên cũng không may vướng phải vụ việc không mấy hay ho khi người vợ của một tài xế taxi "đăng đàn" nói cô hỗn hào. Ngay sau đó mẹ của người đẹp đã lên tiếng bảo vệ cô, tuy nhiên người hâm mộ đã quen với những tai tiếng mang tên Kỳ Duyên và không khỏi lắc đầu ngao ngán. 

Thích khoe hàng hiệu

Chỉ cần lên các trang thông tin truyền thông gõ vào từ khóa "Kỳ Duyên" là ngay lập tức người ta sẽ thấy những cụm từ "Kỳ Duyên diện nguyên cây hàng hiệu","Kỳ Duyên mặc đẹp", "Kỳ Duyên mặc xấu",... hiện lên. Khi bấm vào 10 bài báo để đọc thì chắc chắn người hâm mộ sẽ thấy Kỳ Duyên lộng lẫy với 10 bộ cánh hàng hiệu không hề đụng hàng khác nhau. Chỉ vậy thôi cũng đủ hiểu mức độ "chịu chơi" của Hoa hậu Việt Nam 2014 cho khoản trang phục thế nào.


Nguyên set hàng hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng của Kỳ Duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên set hàng hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng của Kỳ Duyên.


Ngay cả lúc cô trở lại với hình ảnh giản dị, hòa đồng ở trường thì mọi người vẫn không quên bắt bẻ. Cô còn nhận được không ít thắc mắc: “Vì sao lại chào điều lệnh bằng tay trái?” như cố tình khoe chiếc đồng hồ sang chảnh của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả lúc cô trở lại với hình ảnh giản dị, hòa đồng ở trường thì mọi người vẫn không quên bắt bẻ. Cô còn nhận được không ít thắc mắc: “Vì sao lại chào điều lệnh bằng tay trái?” như cố tình khoe chiếc đồng hồ sang chảnh của mình.

Nhan sắc ngày càng thay đổi

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã gặp phải sự phản đối lớn từ dư luận. Bức ảnh chụp Kỳ Duyên đêm đăng quang được chia sẻ rầm rộ với nhiều lời bình luận chê bai về nhan sắc tân hoa hậu. Nhưng giờ đây không ít người đã phải "giật mình" trước nhan sắc của Kỳ Duyên. Cô thay đổi rất nhiều gương mặt thon gọn hơn, sống mũi cao hơn, chính điều này đã khiến cô vấp phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mĩ.


Sau 2 năm nhan sắc của Kỳ Duyên đã thay đổi đến bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 năm nhan sắc của Kỳ Duyên đã thay đổi đến bất ngờ.

Sự cố lộ hàng

Và mới đây nhất, khi xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên đã khiến người hâm mộ "mắt chữ A miệng chữ O" bởi chiếc đầm voan xuyên thấu. Dưới ánh đèn flash, người đẹp vẫn gặp phải sự cố trang phục khi vô tình để lộ vùng nhạy cảm. Đây chắn chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc nhớ đời của cô.

Sau 2 năm đăng quang Kỳ Duyên đã làm được những gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Chiếc váy xanh mỏng tang vô tình khiến Kỳ Duyên "lộ hàng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc váy xanh mỏng tang vô tình khiến Kỳ Duyên "lộ hàng".

KỲ DUYÊN

Hoa Hậu Kỳ Duyên (sinh năm 1996 tại Nam Định) là hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.  Do hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cha mẹ cô đã đặt tên cô theo nghệ sĩ này.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Kỳ Duyên được mô tả là là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp, ứng xử.

Sau đêm đăng quang đã có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí Hoa hậu của Kỳ Duyên. Một bộ phận tỏ ra không hài lòng khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và cho rằng cô không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My. Một bộ phận khác lại tỏ ra rất đồng tình và ủng hộ Kỳ Duyên bởi cô có một sắc vóc hợp chuẩn cùng vẻ đẹp thanh tú nhưng khá ấn tượng của một nữ sinh tuổi 18.

Kỳ Duyên: “Đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn trai”

Kỳ Duyên một mình "đi trốn", Huyền My khoe ảnh ngày đầu du học

Diện trang phục mỏng tang, Hoa hậu Kỳ Duyên lộ vùng nhạy cảm

Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Mới đây, các CĐV của Liverpool đã rất vui mừng khi UEFA đã thông báo chính thức về địa điểm sẽ tổ chức trận chung kết Champions League mùa giải 2019-2020.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí tươi vui khi điểm lại những thành công của thầy trò Lê Quý Đôn, nhưng cũng đầy nuối tiếc khi phải chia tay nhau.

Hiện tượng ngủ mở mắt tuy không còn quá xa lạ với đa số mọi người nữa thế nhưng tấm ảnh này sẽ "hack não" bạn nếu như bạn không nhìn kĩ đấy nhé

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Kỳ Duyên còn lên tiếng phản pháo lại đàn anh Trấn Thành rằng: “Anh bảo em không có trí tuệ à?” khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Công nghệ An ninh mạng 2 giờ trước

Sau khi tổng thống Donald Trump ký qua sắc lệnh cấm sự phổ biến của Kaspersky trên đất Mỹ thì mới đây Hà Lan là quốc gia tiếp theo có hành dộng cứng rắn này.

Châu Á Diễn viên TVB 2 giờ trước

TVB đang trong thời kì khủng hoảng khi ngay cả danh tiếng của những nam diễn viên kì cựu cũng khó lòng cứu nổi nội dung phim.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Uruguay là đối thủ mạnh nhất tại bảng A khi họ có trong tay 2 "sát thủ" Suarez và Cavani, trong khi cuộc chiến cho vị trí thứ 2 hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn.

Bài viết YAN KIDS 2 giờ trước

3 tháng đầu thai kì, chế độ ăn uống của mẹ cần được thay đổi sao cho em bé có thể phát triển khỏe mạnh

Du lịch YAN GO 2 giờ trước

Nếu bạn check-in đủ 5 thiên đường biển đẹp không không góc chết thì bạn là người có một cuộc sống hưởng thụ đáng mơ ước

Bài viết Bí kíp yêu 2 giờ trước

Quá chủ động trong tình cảm sẽ chỉ thiệt mình mà thôi con gái à. Hãy nhường sự chủ động cho các chàng trai để họ trân trọng, nâng niu bạn nhiều hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Mới đây, “bạn trai tin đồn” tiếp tục công khai trêu chọc Chi Pu trên Instagram khi cô chia sẻ và kêu gọi người hâm mộ “cày view” sản phâm âm nhạc mới.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Không còn nghi ngờ gì nữa, sau 7 tháng tìm hiểu và quen biết Chung Hân Đồng đã chính thức diện váy cưới, kết hôn cùng chồng là bác sĩ "soái ca".

X Ðóng