Sao "Vườn sao băng" Trịnh Sảng lộ cằm nhọn hoắt bất thường

Trịnh Sảng lộ cằm thon nhọn trong sự kiện vào tối 12/3.

Tối 12/3, Trịnh Sảng đã có mặt trong sự kiện Hội chợ phim quảng bá được tổ chức tại Bắc Kinh. Trịnh Sảng xuất hiện với trang phục đơn giản và khá cởi mở với truyền thông.


	
	Trịnh Sảng lộ vùng cằm nhọn hoắt bất thường
Trịnh Sảng lộ vùng cằm nhọn hoắt bất thường

Nhưng dấu hiệu thẩm mỹ vẫn là chủ đề chính khi đề cập đến Trịnh Sảng. Có thể dễ dàng nhận ra, vùng cằm của cô nhọn bất thường. Truyền thông và cả khán giả có mặt trong sự kiện đều phải thừa nhận Trịnh Sảng giờ quá khác biệt so với hình ảnh trong Vườn sao băng. Cô và Đại S giống nhau đến ngạc nhiên. Trước đó, Trịnh Sảng từng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trịnh Sảng từng có thời gian yêu Trương Hàn, bạn diễn của cô trong Vườn sao băng. Tuy nhiên, cặp đôi đã lẳng lặng chia tay vào năm 2013. Gần đây, báo chí chụp được hình ảnh Trịnh Sảng và bạn diễn Tỉnh Bách Nhiên ra vào một khách sạn nửa đêm.

Nguồn tin tiết lộ Tỉnh Bách Nhiên đang là người yêu hiện tại của nữ diễn viên họ Trịnh. Phía đại diện của cả hai cho biết đây chỉ là sự trùng hợp. Cả hai vào khách sạn để chụp ảnh cho một tạp chí. Họ không hề hẹn hò mà chỉ là bạn tốt. "Tôi giờ đây chỉ ưu tiên cho công việc đóng phim, không nghĩ nhiều đến những việc hẹn hò nữa", Trịnh Sảng khẳng định.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Mỹ nhân "Vườn sao băng" ngày càng giống Từ Hy Viên vì thẩm mỹ

[Tết 2015] Giai nhân tuổi Mùi tuyệt sắc nhưng đường tình trắc trở

Trịnh Sảng:Từ giai nhân 9X tinh khôi thành người đẹp "mặt lệch"

Trịnh Sảng

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 9 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 10 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 10 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 11 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng