Sao Việt và những lỗi trang điểm ngớ ngẩn

| 14:31 - 03/08/2014

Nhưng không ít sao Việt nhà mình đã phải điêu đứng, vì tự biến mình thành thảm họa khi mắc phải những lỗi trang điểm ngớ ngẩn. 

Không chỉ đầu tư về trang phục mà trang điểm cũng được các sao Việt nhà mình quan tâm, trước khi tham dự các sự kiện quan trọng. Không thể phủ nhận sự kỳ diệu của trang điểm, khi phù phép cho các sao trở nên lộng lẫy và nổi bật hơn. Nhưng không ít sao Việt nhà mình đã phải điêu đứng, vì tự biến mình thành thảm họa khi mắc phải những lỗi trang điểm ngớ ngẩn. 

Ngọc Quyên trông chẳng khác gì đang đóng vai chính của một phim kinh dị. Lớp nền dày, trắng toát cộng thêm cặp mắt xanh khiến người đối diện phải hoảng sợ. 

 
Làm sao dám tin đây có thể là hình ảnh của Hà Anh, một siêu mẫu hấp dẫn và nóng bỏng. Lớp nền loang lổ để lộ những nốt mụn chi chít. Đường mắt nước to bản, đen thui khiến gương mặt cô càng trở nên tệ hại hơn
 
 
Người đẹp chuyển giới Lâm Chí Khanh với cặp mắt trợn tròng và hai cặp lông mi dày cui, dài ngoằng như muốn ăn tươi nuốt sống bất kỳ ai. Chẳng thể nhận thấy một vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ trên gương mặt này. 
 

Bảo Thy như bị mất luôn cả cặp mắt. Sử dụng quá nhiều nhũ cho màu mắt, đường mắt nước quá dài đã phản bội cô nàng. Trang điểm để nổi bật thì nay lại trở nên xấu lạ.

Chân mày đen cùng đường kẻ mắt đen, giúp Lý Nhã Kỳ tăng thêm được vài chục tuổi. Cộng thêm trang phục, trông cô chả khác gì một bà thím nông thôn. 

Cặp chân mày quá ư sâu róm của Hải Yến Idol đã phát huy rất tốt tác dụng của mình, chính là làm cho cô nàng trông xấu xí hơn! 

Cặp mắt Midu bị lệch, mất cân xứng vì mi giả dán bị lệch. Hình ảnh Midu xinh đẹp ngày nào, bây giờ cứ như một phiên bản phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng. 

Lớp nền trắng toát và cặp mắt nâu, Mai Phương Thúy dễ khiến cho người đối diện thót tim vì tưởng cô nàng là người sói. 

Giảm thêm 15% trên mỗi đơn hàng