Sao Việt và những lần phải “khóc thét” vì gặp chuyện "kỳ bí"

Với nhiều người, thứ 6 ngày 13 là một ngày vô cùng xui xẻo. Một số còn rất tâm linh, kiêng kị, thậm chí ám ảnh đặc biệt với ngày này. Nhân ngày thứ 6 ngày 13 đầu tiên của năm 2015, hãy cùng xem các sao Việt đã gặp những sự kiện "kỳ bí" gì nhé!

Nhật Kim Anh

Có thể nói, Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đã được trải nghiệm nhiều sự cố "kỳ bí" nhất. Khi quay MV Tiếng vĩ cầm, cô và ê kíp đã chọn “ngôi nhà ma nổi tiếng” ở chân đèo Prenn. Dù các cảnh quay được thực hiện vào ban ngày, nhưng vì một số người trong đoàn sơ ý làm đổ bát nhang ở khu thờ Địa tạng vương, nên sau đó, hàng loạt sự cố khó hiểu đã xảy ra.


	
	Nhật Kim Anh đã 'chạm trán' rất nhiều hiện tượng lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đã "chạm trán" rất nhiều hiện tượng lạ.

Nhật Kim Anh cho biết ê kíp cứ dựng MV được nửa tiếng thì màn hình bị tắt. Khi được file hoàn chỉnh rồi mở ra lại không có hình ảnh. Sửa được rồi đến khi mang đĩa ra chép thì hình ảnh bị giật. Suốt mấy tháng trời, cả đoàn phải làm đi làm lại tới gần 100 lần. Thậm chí đến khi chuẩn bị mang đi họp báo vận đen vẫn chưa buông tha người đẹp.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lần tiếp theo là trong lần quay bộ phim Long Thành cầm giả ca tại Vũng Tàu. Nữ diễn viên làm nhiều người không khỏi rùng mình khi tiết lộ: “Hôm đó đã khuya, Kim Anh và anh em đoàn phim về khách sạn tổ chức ăn uống vui chơi. Nơi này khi xưa đã có rất nhiều người chết trong chiến tranh, sau này mới được xây thành khách sạn phục vụ khách du lịch. Trong lúc mọi người đang trò chuyện vui vẻ thì một thành viên trong đoàn phát hiện phía ngoài sân có một người đàn ông ngồi mài nắp lon bia, cái bóng còn in rõ rệt trên cửa ra vào.


	
	Hình ảnh của nữ diễn viên trong Long Thành cầm giả ca. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của nữ diễn viên trong Long Thành cầm giả ca.

Tưởng chủ khách sạn hay khách du lịch, mọi người mở cửa ra nhìn không thấy ai cả. Nhưng hễ đóng cánh cửa lại thì cái bóng lại hiện lên rõ rệt. Sợ quá, cả nhóm ngồi túm tụm lại vừa nhìn nhau vừa run, rồi cứ thế chẳng ai dám về phòng, tất cả đều ngủ chung một phòng suốt mấy ngày sau đó”.

Thái Hòa

Đóng phim kinh dị, nhưng bản thân Thái Hòa còn phải trải qua một chuyện kinh dị không kém. Đoàn phim Quả tim máu sử dụng 2 căn nhà tại Đà Lạt để làm bối cảnh. Dù đã từng nghe không ít giai thoại về 2 ngôi nhà này, nhưng lúc đó cả ê kíp đều bỏ qua và rất thoải mái.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên cả đoàn làm phim đều phải rùng mình mỗi lần nghĩ lại một số dấu hiệu lạ từng xảy ra. 1 thành viên tổ thiết kế “đông cứng” khi phát hiện toàn bộ hình cô chụp ngôi nhà đã hóa đen kỳ lạ. Trong khi ngay tại thời điểm chụp, cô vẫn còn thấy bình thường. Hay khi 2 thành viên tổ ánh sáng từ căn nhà hoang thứ 2 đã bị dọa đến “tái xanh” vì nghe thấy tiếng trẻ con nô đùa.


	
	
	
	Hai căn nhà trở nên ma quái về đêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	Hai căn nhà trở nên ma quái về đêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai căn nhà trở nên ma quái về đêm.

Đây chỉ là một số ít những câu chuyện được lan truyền sau khi Quả Tim Máu kết thúc. Dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện này cũng khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng, ghê sợ.

Đạo diễn Ngôi nhà trong hẻm


	
	Ngôi nhà trong hẻm là một bộ phim ma khá thành công với sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi nhà trong hẻm là một bộ phim ma khá thành công với sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh VânTrần Bảo Sơn.

Lê Văn Kiệt – đạo diễn của bộ phim từng bật mí: “Có một hôm, sau khi đóng máy thì tôi và anh Dần - người sản xuất phải dọn dẹp nhà để trả cho người ta. Đêm đó chỉ có tôi và anh Dần ngủ lại, mỗi người một lầu, nhưng anh Dần thì ngủ ở căn phòng mà Vân với Sơn quay phim. Bỗng tôi thấy anh Dần hét lên, và hỏi "ai vậy, ai vậy". Tôi chạy lên thì anh Dần bảo chốt cửa lại. Trước đó thì phòng lạnh, mở mắt ra thì thấy một cô gái tóc dài buông xõa ngang lưng đứng nép ở cửa và cái cửa đang chốt bỗng dưng hé ra. Anh Dần khẳng định rằng chốt cửa chắc chắn vì phòng bật máy lạnh, hơn nữa đằng trước ngôi nhà đó có rất nhiều khóm tre lớn rất nhiều muỗi. Anh chết trân trong khoảng một giây, rồi chạy ra cửa thì cô gái đó lẳng lặng bước xuống cầu thang và biến mất. Hai anh em cũng hoảng lắm vì lúc đó là nửa đêm mà chỉ có hai người.”


	
	Đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Trọng Dần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Trọng Dần.

Phương Thanh

Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt từ lâu đã không còn mới. Đỉnh điểm và lùm xùm nhất phải kể đến Phương Thanh cho rằng đồng nghiệp từng hại mình bằng ngải.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ mất ngủ triền miên, không thể hát được. Trong đầu và khắp thân thể chị như thể có những vật nhọn đâm chọc, cào xé, đau buốt tới tận tim gan, tuy nhiên đi tới bất cứ cơ sở y tế nào cũng đều lắc đầu không thể tìm ra bệnh. Từ đó sự nghiệp cô tụt dốc không phanh.

Lê Thúy - Đỗ Mạnh Cường


	
	Giống như Phương Thanh, Đỗ Mạnh Cường nằm trong số ít những nghệ sĩ dám công khai lên tiếng về việc mình bị “chơi ngải”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giống như Phương Thanh, Đỗ Mạnh Cường nằm trong số ít những nghệ sĩ dám công khai lên tiếng về việc mình bị “chơi ngải”.

Không chỉ anh, mà cả “gà cưng” Lê Thúy cũng phải “chịu trận”. Người đẹp không thể ăn, không thể ngủ và lúc nào cũng đau đớn không thể chịu nổi. Thậm chí cô còn bị ngất khi đang diễn trong một chương trình thời trang.


	
	Đỗ Mạnh Cường bức xúc trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mạnh Cường bức xúc trên trang cá nhân.


	
	Lê Thúy từng loạng choạng và kiệt sức trong một show diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thúy từng loạng choạng và kiệt sức trong một show diễn.

Sao Việt và những "báu vật được giấu kín"

Những thói quen sở thích kỳ lạ của sao Việt

Điểm danh những lần sao Việt là “nạn nhân” của đạo nhạc

Phương Thanh

Đỗ Mạnh Cường

Lê Thúy

Nhật Kim Anh

Thái Hòa

Bài viết YAN BEAUTY 40 phút trước

Bất kể bạn có sử dụng những sản phẩm dưỡng da hiệu quả thế nào, ăn uống hợp lý ra sao, thì những sai lầm nhỏ nhặt sau sẽ khiến làn da bạn lão hóa nhanh chóng.

Ẩm thực YAN Food 40 phút trước

Cách làm món trứng chiên phồng cho bé ăn sáng, đảm bảo bé không chỉ thích mê mà còn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho bé

Bài viết YAN Kids 40 phút trước

Với những bà mẹ đang nuôi con nhỏ, việc ăn uống là vô cùng quan trọng vì chỉ cần không chú ý, bé sẽ dễ bị táo bón .

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nghi vấn này xuất phát khi nam ca sĩ đã khoá các trang mạng xã hội và Thiều Bảo Trâm lại đăng tải dòng trạng thái khá ẩn ý.

Nỗi ám ảnh với những cô nàng thuộc hội giày cao gót chính là việc gót giày bị kẹt hay lọt hố, thậm chí là lún đất. Vậy thì đây sẽ là "bảo bối" bạn nên có ngay.

Qua kiểm tra bọc tiền, anh Tráng phát hiện mất gần 70 triệu đồng. Anh cho biết vừa rút khoảng 110 triệu đồng từ ngân hàng về.

Tâm sự với chúng tôi về việc mà chồng gây ra, bà Nguyễn Thị K. (vợ Sơn) cho biết, bà không hề biết chuyện Sơn gây án.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Trận cầu đinh vòng 36 Ngoại hạng Anh là cuôc chiến giữa Man United và Arsenal, nơi Quỷ đỏ cần phải cẩn thận với người cũ nếu cầu thủ này được ra sân.

Bài viết YAN Kids 2 giờ trước

Bé yêu gặp vấn đề khó chịu khi bị chàm sữa , mẹ nên lưu ý những thực phẩm không nên ăn để tốt cho sức khỏe của con.

Du lịch YAN Go 2 giờ trước

Mặc dù là đi nước ngoài, nhưng bạn chỉ cần xách ba lô mà mang theo khoảng 6 triệu đồng này là thoải mái khám phá thế giới và chẳng sợ bị "chặt chém" vì mùa lễ

X Ðóng