Sao Việt và những lần phải “khóc thét” vì gặp chuyện "kỳ bí"

Với nhiều người, thứ 6 ngày 13 là một ngày vô cùng xui xẻo. Một số còn rất tâm linh, kiêng kị, thậm chí ám ảnh đặc biệt với ngày này. Nhân ngày thứ 6 ngày 13 đầu tiên của năm 2015, hãy cùng xem các sao Việt đã gặp những sự kiện "kỳ bí" gì nhé!

Nhật Kim Anh

Có thể nói, Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đã được trải nghiệm nhiều sự cố "kỳ bí" nhất. Khi quay MV Tiếng vĩ cầm, cô và ê kíp đã chọn “ngôi nhà ma nổi tiếng” ở chân đèo Prenn. Dù các cảnh quay được thực hiện vào ban ngày, nhưng vì một số người trong đoàn sơ ý làm đổ bát nhang ở khu thờ Địa tạng vương, nên sau đó, hàng loạt sự cố khó hiểu đã xảy ra.


	
	Nhật Kim Anh đã 'chạm trán' rất nhiều hiện tượng lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đã "chạm trán" rất nhiều hiện tượng lạ.

Nhật Kim Anh cho biết ê kíp cứ dựng MV được nửa tiếng thì màn hình bị tắt. Khi được file hoàn chỉnh rồi mở ra lại không có hình ảnh. Sửa được rồi đến khi mang đĩa ra chép thì hình ảnh bị giật. Suốt mấy tháng trời, cả đoàn phải làm đi làm lại tới gần 100 lần. Thậm chí đến khi chuẩn bị mang đi họp báo vận đen vẫn chưa buông tha người đẹp.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lần tiếp theo là trong lần quay bộ phim Long Thành cầm giả ca tại Vũng Tàu. Nữ diễn viên làm nhiều người không khỏi rùng mình khi tiết lộ: “Hôm đó đã khuya, Kim Anh và anh em đoàn phim về khách sạn tổ chức ăn uống vui chơi. Nơi này khi xưa đã có rất nhiều người chết trong chiến tranh, sau này mới được xây thành khách sạn phục vụ khách du lịch. Trong lúc mọi người đang trò chuyện vui vẻ thì một thành viên trong đoàn phát hiện phía ngoài sân có một người đàn ông ngồi mài nắp lon bia, cái bóng còn in rõ rệt trên cửa ra vào.


	
	Hình ảnh của nữ diễn viên trong Long Thành cầm giả ca. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của nữ diễn viên trong Long Thành cầm giả ca.

Tưởng chủ khách sạn hay khách du lịch, mọi người mở cửa ra nhìn không thấy ai cả. Nhưng hễ đóng cánh cửa lại thì cái bóng lại hiện lên rõ rệt. Sợ quá, cả nhóm ngồi túm tụm lại vừa nhìn nhau vừa run, rồi cứ thế chẳng ai dám về phòng, tất cả đều ngủ chung một phòng suốt mấy ngày sau đó”.

Thái Hòa

Đóng phim kinh dị, nhưng bản thân Thái Hòa còn phải trải qua một chuyện kinh dị không kém. Đoàn phim Quả tim máu sử dụng 2 căn nhà tại Đà Lạt để làm bối cảnh. Dù đã từng nghe không ít giai thoại về 2 ngôi nhà này, nhưng lúc đó cả ê kíp đều bỏ qua và rất thoải mái.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên cả đoàn làm phim đều phải rùng mình mỗi lần nghĩ lại một số dấu hiệu lạ từng xảy ra. 1 thành viên tổ thiết kế “đông cứng” khi phát hiện toàn bộ hình cô chụp ngôi nhà đã hóa đen kỳ lạ. Trong khi ngay tại thời điểm chụp, cô vẫn còn thấy bình thường. Hay khi 2 thành viên tổ ánh sáng từ căn nhà hoang thứ 2 đã bị dọa đến “tái xanh” vì nghe thấy tiếng trẻ con nô đùa.


	
	
	
	Hai căn nhà trở nên ma quái về đêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	Hai căn nhà trở nên ma quái về đêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai căn nhà trở nên ma quái về đêm.

Đây chỉ là một số ít những câu chuyện được lan truyền sau khi Quả Tim Máu kết thúc. Dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện này cũng khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng, ghê sợ.

Đạo diễn Ngôi nhà trong hẻm


	
	Ngôi nhà trong hẻm là một bộ phim ma khá thành công với sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi nhà trong hẻm là một bộ phim ma khá thành công với sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh VânTrần Bảo Sơn.

Lê Văn Kiệt – đạo diễn của bộ phim từng bật mí: “Có một hôm, sau khi đóng máy thì tôi và anh Dần - người sản xuất phải dọn dẹp nhà để trả cho người ta. Đêm đó chỉ có tôi và anh Dần ngủ lại, mỗi người một lầu, nhưng anh Dần thì ngủ ở căn phòng mà Vân với Sơn quay phim. Bỗng tôi thấy anh Dần hét lên, và hỏi "ai vậy, ai vậy". Tôi chạy lên thì anh Dần bảo chốt cửa lại. Trước đó thì phòng lạnh, mở mắt ra thì thấy một cô gái tóc dài buông xõa ngang lưng đứng nép ở cửa và cái cửa đang chốt bỗng dưng hé ra. Anh Dần khẳng định rằng chốt cửa chắc chắn vì phòng bật máy lạnh, hơn nữa đằng trước ngôi nhà đó có rất nhiều khóm tre lớn rất nhiều muỗi. Anh chết trân trong khoảng một giây, rồi chạy ra cửa thì cô gái đó lẳng lặng bước xuống cầu thang và biến mất. Hai anh em cũng hoảng lắm vì lúc đó là nửa đêm mà chỉ có hai người.”


	
	Đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Trọng Dần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Trọng Dần.

Phương Thanh

Chuyện bùa ngải trong showbiz Việt từ lâu đã không còn mới. Đỉnh điểm và lùm xùm nhất phải kể đến Phương Thanh cho rằng đồng nghiệp từng hại mình bằng ngải.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ mất ngủ triền miên, không thể hát được. Trong đầu và khắp thân thể chị như thể có những vật nhọn đâm chọc, cào xé, đau buốt tới tận tim gan, tuy nhiên đi tới bất cứ cơ sở y tế nào cũng đều lắc đầu không thể tìm ra bệnh. Từ đó sự nghiệp cô tụt dốc không phanh.

Lê Thúy - Đỗ Mạnh Cường


	
	Giống như Phương Thanh, Đỗ Mạnh Cường nằm trong số ít những nghệ sĩ dám công khai lên tiếng về việc mình bị “chơi ngải”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giống như Phương Thanh, Đỗ Mạnh Cường nằm trong số ít những nghệ sĩ dám công khai lên tiếng về việc mình bị “chơi ngải”.

Không chỉ anh, mà cả “gà cưng” Lê Thúy cũng phải “chịu trận”. Người đẹp không thể ăn, không thể ngủ và lúc nào cũng đau đớn không thể chịu nổi. Thậm chí cô còn bị ngất khi đang diễn trong một chương trình thời trang.


	
	Đỗ Mạnh Cường bức xúc trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mạnh Cường bức xúc trên trang cá nhân.


	
	Lê Thúy từng loạng choạng và kiệt sức trong một show diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thúy từng loạng choạng và kiệt sức trong một show diễn.

Sao Việt và những "báu vật được giấu kín"

Những thói quen sở thích kỳ lạ của sao Việt

Điểm danh những lần sao Việt là “nạn nhân” của đạo nhạc

Phương Thanh

Đỗ Mạnh Cường

Lê Thúy

Nhật Kim Anh

Thái Hòa

Trước mọi sự việc, đầu tiên nên bình tĩnh và hãy nhìn nhận nó ở mặt tích cực nhất có thể. Chỉ có như vậy mới tránh được những sự việc đáng tiếc.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

Ông Mao Shaoxuan, 85 tuổi, cao 98cm ở Long Tuyền Dịch (Thành Đô, Tứ Xuyên) vừa đăng ký kết hôn với bà Zhou, 1 người phụ nữ 51 tuổi.

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

Vụ tai nạn diễn ra ngay sau khi bà mẹ 4 con Claire Busby vừa ly dị với chồng và quyết định sẽ sửa sang lại ngôi nhà để bắt đầu một cuộc sống mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Diện trang phục bikini liền mảnh gợi cảm, nữ chính "Gạo nếp gạo tẻ" không giấu được vẻ mặt hạnh phúc, viên mãn khi quấn quýt bên người bạn đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về chiếc siêu xe 16 tỷ gặp tai nạn, anh cho biết không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bước ra từ cuộc thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 không lâu, cả hai người đẹp đều đang bận rộn chuẩn bị cho lịch trình tham gia các đấu trường nhan sắc.

Tài khoản có tên D.N tâm sự lần đầu về ra mắt nhà người yêu khiến số đông đọc được đều đem ra rất nhiều luồng tranh cãi.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Theo như kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài để lên đường sang Hàn Quốc tập huấn trước thềm AFF Cup 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Công an TP HCM xác định không đủ chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự, xâm phạm danh dự nhân phẩm đối với Trang Trần nên không khởi tố vụ án.

X Ðóng