Sao Việt và những lần "muối mặt" vì "bệnh ngôi sao"

Việc các đại diện nhan sắc cho cả một quốc gia đi dự sự kiện muộn tưởng chừng đơn giản. Nhưng nếu không lên án kịp thời, hành động rất có thể sẽ “cổ súy” cho cả một thế hệ về sau.

Cuối tháng 5/2016, Ngô Thanh Vân khiến cả làng giải trí xôn xao khi bất ngờ đăng đàn dòng trạng thái bày tỏ những bức xúc khi cô phải đợi hai tiếng đồng hồ để đợi sự kiện bắt đầu, dù đã đến đúng giờ ghi trên thư mời. Bản thân là người trong nghề, cô cũng nhận định nhiều nghệ sĩ trẻ có thói quen vô tư đến trễ vào giờ chót chỉ để mình được chú ý như một ngôi sao hạng A.


Ngô Thanh Vân đã phải chờ các đàn em hơn 1 tiếng đồng hồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân đã phải chờ các đàn em hơn 1 tiếng đồng hồ.

Đả nữ chia sẻ thiệp mời 6h tối thì 6h10 cô có mặt, tuy nhiên đến tận 7h10 mà hàng loạt những nghệ sĩ được mời ngồi hàng đầu đều chưa đến. Với tư cách một ngôi sao hạng A với phong thái chuyên nghiệp và luôn luôn nghiêm túc trong công việc, Ngô Thanh Vân đã thể hiện sự bức xúc như một lời nhắn nhủ đến các đàn em. 


Vụ việc trở thành một trong những scandal sao Việt gây xôn xao dư luận và tốn nhiều giấy mực báo chí suốt thời gian dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vụ việc trở thành một trong những scandal sao Việt gây xôn xao dư luận và tốn nhiều giấy mực báo chí suốt thời gian dài.

Ngay sau đó, bài đăng đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận. Cư dân mạng ráo riết truy lùng danh tính những ngôi sao “hạng A” được nhắc đến trong bài và lập tức có kết quả. Theo ghi nhận của một số người có mặt tại sự kiện, các nghệ sĩ đến khá muộn gồm có: Angela Phương Trinh, Diễm My 9xMai Phương Thúy, Kỳ Duyên và hot girl Kelly.


Angela Phương Trinh... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh...


...Mai Phương Thúy... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...Mai Phương Thúy...


...và Kỳ Duyên được cho là những ngôi sao hạng A bị "nhắc nhở" trong dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...và Kỳ Duyên được cho là những ngôi sao hạng A bị "nhắc nhở" trong dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân.

Dòng trạng thái của đàn chị và lời “tố cáo” từ cộng đồng mạng khiến Angela Phương Trinh vội vàng đăng tải thông tin giải thích rằng mình đã có mặt trước khi sự kiện diễn ra 10 phút. Việc làm đính chính kịp thời có lẽ cũng gỡ gạc được phần nào hình ảnh của nữ diễn viên Taxi em tên gì. Còn đối với những ngôi sao chọn cách “im lặng là vàng” như Diễm My 9x, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên..., họ đã hoàn toàn “mất điểm” với công chúng và bị "lên án" một thời gian dài sau đó.

Câu chuyện lùm xùm về văn hóa đi sự kiện của sao Việt vừa chìm xuống không được bao lâu thì mới đây, trong buổi họp báo chung khảo Hoa hậu Việt Nam tại Hà Nội, dư luận lại phải lắc đầu ngán ngẩm với cách ứng xử thiếu chuyên nghiệp từ một số nhan sắc đại diện cho cả quốc gia. Họp báo chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi có sự hiện diện của loạt khách mời là các Hoa hậu và Á hậu nổi tiếng như: Ngọc Hân, Thụy Vân, Kỳ Duyên, Tú Anh, Huyền My nhưng chỉ có vẻn vẹn 2 người đẹp xuất hiện đúng giờ.


Kỳ Duyên xuất hiện muộn gần 2 tiếng, ban tổ chức vì chờ người đẹp nên bắt buộc phải lùi thời gian tổ chức hơn 1 giờ đồng hồ. (Ảnh: Trí Thức Trẻ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Duyên xuất hiện muộn gần 2 tiếng, ban tổ chức vì chờ người đẹp nên bắt buộc phải lùi thời gian tổ chức hơn 1 giờ đồng hồ. (Ảnh: Trí Thức Trẻ).


"Bạn đồng hành" đến trễ của cô còn có Á hậu Tú Anh. (Ảnh: Trí Thức Trẻ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bạn đồng hành" đến trễ của cô còn có Á hậu Tú Anh. (Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Được biết, chương trình dự kiến bắt đầu đón khách lúc 9h30 nhưng chỉ có Á hậu Huyền MyNgọc Hân có mặt tại địa điểm họp báo. Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh phải tới 10h30 mới xuất hiện, lúc này sự kiện bắt đầu được 10 phút. Cả ba người đẹp đều vội vàng bước vào hàng ghế đầu dành cho khách mời khi chương trình đang diễn ra. Khá nhiều quan khách tham dự họp báo đã bày tỏ thái độ không hài lòng với lối hành xử của các đương kim Hoa hậu, Á hậu.


Khi MC tạo cơ hội cho Kỳ Duyên phát biểu, người đẹp nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức và mọi người, cô mong mọi người thông cảm vì lí do thời tiết nên khó khăn trong việc di chuyển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi MC tạo cơ hội cho Kỳ Duyên phát biểu, người đẹp nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức và mọi người, cô mong mọi người thông cảm vì lí do thời tiết nên khó khăn trong việc di chuyển.


Về phần Á hậu Tú Anh, người đẹp bày tỏ sự áy náy với BTC và mọi người, cô giải thích do mình và Kỳ Duyên cùng trang điểm một người nên mất khá nhiều thời gian. Đồng thời, thời tiết Hà Nội chuyển mưa lớn dẫn đến việc tắc đường. Người đẹp gửi lời xin lỗi và mong mọi người thông cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần Á hậu Tú Anh, người đẹp bày tỏ sự áy náy với BTC và mọi người, cô giải thích do mình và Kỳ Duyên cùng trang điểm một người nên mất khá nhiều thời gian. Đồng thời, thời tiết Hà Nội chuyển mưa lớn dẫn đến việc tắc đường. Người đẹp gửi lời xin lỗi và mong mọi người thông cảm.


Mặc dù đã lên tiếng giải thích và xin lỗi, Kỳ Duyên vẫn không khỏi làm dư luận phật lòng. Cô không nên biến việc đến trễ thành "văn hóa" đi muộn, cổ súy cho thế hệ sau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù đã lên tiếng giải thích và xin lỗi, Kỳ Duyên vẫn không khỏi làm dư luận phật lòng. Cô không nên biến việc đến trễ thành "văn hóa" đi muộn, cổ súy cho thế hệ sau.


Thậm chí nhiều bạn trẻ còn so sánh Kỳ Duyên với Huyền My và cho rằng, đương kim Hoa hậu Việt Nam “thua” Á hậu 1 cả mặt nhan sắc lẫn hành xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí nhiều bạn trẻ còn so sánh Kỳ Duyên với Huyền My và cho rằng, đương kim Hoa hậu Việt Nam “thua” Á hậu 1 cả mặt nhan sắc lẫn hành xử.

Câu chuyện đi muộn của những ngôi sao hàng đầu V-biz đã khiến hình ảnh của họ trở nên xấu đi đáng kể trong mắt công chúng. Có lẽ sau bài học ngày hôm nay, Kỳ Duyên, hay thậm chí cả Tú Anh nên hiểu rằng, ngôi vị có cao quý đến đâu, hàng hiệu "đắp" lên người đáng giá đến đâu mà vẫn ứng xử với "văn hóa lùn" thì việc bị dư luận quay lưng cũng là điều sớm muộn.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Angela Phương Trinh ủng hộ Duy Nhân 100 triệu đồng chữa bệnh

Huỳnh Hồng Khai giãi bày lý do "bĩu môi" với Kỳ Duyên

Bộ ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên tạo dáng "bá đạo" trước khi đăng quang

Mĩ nhân

Ngô Thanh Vân

Kỳ Duyên

Tú Anh

Angela Phương Trinh

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Nữ ca sĩ Đông Nhi bị cộng đồng mạng "soi" ra được đoạn nhạc remix mở đầu tại Asia Song Festival 2017 của ca khúc Bad Boy khá giống với một ca khúc quốc tế khác

Bóng đá V-league 39 phút trước

Sau màn cầm chảo chạy quanh hồ Hoàn Kiếm hay phố đi bộ Nguyễn Huệ, trào lưu cầm chảo nay đã lan đến tận V-League.

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Qua những MV đóng chung, có thể thấy tình yêu giữa các sao Việt là có thật và thậm chí họ còn yêu nhau mãnh liệt hơn mức bình thường.

Người đẹp 1 giờ trước

Sau Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ là giám khảo tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù rất cần tiền nhưng diễn viên Quốc Tuấn vẫn từ chối sự ủng hộ từ tất cả khán giả dành cho con trai.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Phản ứng này của Hạ Vi sau khi Cường Đôla công khai trạng thái đính hôn với tình mới, hotgirl Đàm Thu Trang, đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Bạn sẽ không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những chú mèo đáng yêu này trong bộ đồ cosplay thành “nàng rắn” Taylor trong các MV của cô nàng.

Xã hội 1 giờ trước

Nếu một ngày bạn mở thùng mì tôm trong nhà ra và thấy trong đó toàn là tiền, bạn sẽ như thế nào?

Xã hội 1 giờ trước

Hái sen chụp ảnh có thể là một điều khá phổ biến và bình thường ở Việt Nam, nhưng ở Nga, đó lại là một điều cấm kị.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Bạn có tin vào sự tồn tại của ma quỷ? Bạn có nghĩ rằng sẽ có cách nào đó để ghi lại bóng hình của những người đã khuất?

Xã hội 1 giờ trước

Những lần gặp nhau bạn bè đều nói hai người họ giống hệt như hai giọt nước. Họ chỉ coi đó là duyên phận chứ không ngờ rằng,...

Khám phá 1 giờ trước

Trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chính vì vậy mà bạn sẽ không khỏi giật mình thích thú khi nhìn thấy quá trời phát minh mới lạ đấy!

X Đóng