Sao Việt và những kỷ niệm khó phai thời đi học

Có lẽ ít ai ngờ rằng những cái tên nổi tiếng "hiền lành" như Quốc Thiên, Bảo Trâm... cũng từng một thời nghịch phá đầy táo bạo. Và cùng nghe Sao Việt thổ lộ về những ấn tượng khó quên trong suốt quãng thời gian "nhất quỷ nhì ma" của mình.

Thanh Duy Idol: “Thi Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ bị tuột quần trên sân khấu, làm mặt tỉnh kéo quần lên hát tiếp”

Mang gương mặt của một người đàn ông “không chịu lớn”, Thanh Duy khi thực hiện bài phỏng vấn cũng mang một phong cách “nhoi” không lẫn vào đâu được. Nói về thời đi học của mình, anh chàng chia sẻ khi nhỏ mình đã là một đứa nhóc rất quậy và hiếu động, thường hay bày trò chọc phá mọi người. Là một cây văn nghệ của trường, Thanh Duy tham gia biểu diễn văn nghệ hầu như từ nhỏ đến lớn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng không hẳn lần nào cũng “đầu xuôi đuôi lọt”. Anh chàng đã phải “ngượng chín mặt” khi chia sẻ về sự cố đầu tiên mà mình gặp phải khi biểu diễn trên sân khấu: “Duy tham gia biểu diễn sớm lắm, mới ba bốn tuổi là đã lên sân khấu rồi. Hôm ấy là ngày thi Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ tổ chức ở Nhà thiếu nhi, Duy đang đứng “chễm chệ” trên bục không hiểu sao cái quần bị tụt xuống. Cũng may lúc ấy còn nhỏ chưa có quê nhiều, Duy nhớ hình như mình còn làm mặt tỉnh kéo quần lên hát tiếp, chứ như bây giờ chắc mắc cỡ chết luôn rồi!” (cười)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối cùng, kỳ thi Đại học – Cao Đẳng đang gần kề, Thanh Duy không quên chia sẻ bí kíp để đạt được điểm cao trong các kì thi cho các sĩ tử (Thanh Duy từng đạt số điểm rất cao trong kì thi đại học cho môn Tiếng Anh là 9,5 điểm): “Tối hôm trước ngày thi các bạn không nên nhồi nhét kiến thức thêm vào đầu vì điều đó là vô ích. Thay vì việc học nhồi, đợi gần đến thi mới cố gắng, các bạn hãy xem trọng quá trình. Trước khi thi chỉ việc đọc sơ qua là kiến thức sẽ được hệ thống lại trong đầu.”

Quốc Thiên Idol: “Bày trò kéo tất cả học sinh nam trong lớp trốn học leo tường đi đá banh, bị phạt viết kiểm điểm”

Sở hữu gương mặt hiền lành, điềm tĩnh, ghi dấu ấn trong lòng khán giả là một chàng hoàng tử ballad, ít ai ngờ rằng Quốc Thiên khi còn đi học là một… “tên quậy ngầm” – anh chàng đã có kỷ niệm nhớ đời với môn thể thao vua yêu thích khi dám “xúi” các bạn cùng “trốn học” với mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kể về thời “nhất quỷ nhì ma”, anh chàng hào hứng: “Thời cấp ba Thiên chơi chung với một tốp bốn năm đứa bạn, cả đám cũng ở chung  với nhau luôn nên thân lắm. Lúc đó Thiên là Bí thư Chi Đoàn nên tính cách đã có phần sôi động và thích bày trò rồi. Thiên nhớ hôm ấy là giờ học môn Kĩ Thuật, tự nhiên Thiên nổi hứng bày cho cả đám trốn học đi đá banh. Sân banh thì kế bên thôi nhưng nhiều “chướng ngại vật” nên cả đám phải vất vả chui rào, rồi leo tường mới qua đến bên đó. Vậy mà vui lắm. Đến tiết học sau thầy phát hiện cả lớp không xuất hiện bóng một tên học sinh nam nào, thế là nguyên nhóm bị viết bản kiểm điểm, riêng Thiên phải chịu trách nhiệm vì là người “phát động chiến dịch”. Sau bài học nhớ đời ấy, Thiên cạch luôn không dám trốn học nữa.” (cười)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với khả năng ca hát được thể hiện rõ từ nhỏ, Quốc Thiên đã luôn là người dẫn đầu phong trào văn nghệ khi còn đi học. Thế nhưng, không có nghĩa là anh chàng không cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu đứng trên sân khấu: “Lần đó Thiên tham gia một cuộc thi văn nghệ cấp huyện, mà Thiên thì chỉ mới học mầm non thôi nên cảm giác bỡ ngỡ vô cùng, nhất là lúc ghép nhạc cùng dàn nhạc Thiên chẳng biết ra vào như thế nào luôn. May mắn sau đó Thiên cũng lấy lại được bình tĩnh nhờ vào sự động viên của các thầy cô. May mắn hơn nữa Thiên đã đạt luôn giải xuất sắc của cuộc thi. Nhắc lại đến giờ vẫn thấy tự hào và biết ơn các thầy cô nhiều lắm.”

Bảo Trâm Idol: “Tiếc vì chỉ dám cúp học thêm chứ không dám cúp học chính thức”

Với gương mặt tròn bầu bĩnh phúc hậu, cô nàng có nickname dễ thương “Trâm Tròn Trĩnh” đã gây ấn tượng cho mọi người ở cuộc thi Vietnam Idol 2012 bởi giọng hát cũng trong veo như chính ngoại hình của mình vậy. Không chỉ có một cuộc sống khá bình dị phía sau màn ảnh, khán giả ngày càng có cảm tình với cô nàng còn bởi nhiệt huyết của cô khi tham gia các hoạt động xã hội bằng hình ảnh chân thật nhất của mình – từ việc tình nguyện lên sân khấu để làm sôi động không khí, cho đến bỏ giày cao gót điệu đà, thay giày để hòa cùng dòng người trong một buổi lễ hưởng ứng “Giờ Trái Đất”. Tính cách dễ chịu từ nhỏ, Bảo Trâm trải qua thời học sinh khá yên bình và không có nhiều “sóng gió” như nhiều tên “thứ ba học trò” khác.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khác với hai anh chàng siêu quậy bên trên, cô nàng chủ nhân hit “Chỉ còn những mùa nhớ” có vẻ có một thời học sinh khá là “thanh niên nghiêm túc”: “Hồi đó Trâm đi học chăm lắm. Cũng có nhiều khi mải chơi, vì học sinh mà. Nhưng chẳng hiểu sao lúc ấy đối với Trâm cúp học giống như là một tội gì đó “tày đình” lắm vậy, nên Trâm sợ và không bao giờ dám trốn học vào những giờ học chính khóa. Chỉ khi nào đi học thêm, Trâm mới có lúc nghỉ học và đi chơi cùng các bạn. Sau này nghĩ lại, thấy việc đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến hạnh kiểm mà cũng không thật sự nghiêm trọng như mình từng nghĩ, nên có phần thấy hơi tiếc sao lúc đó không thử cúp một lần cho vui với người ta” – cô nàng dí dỏm vừa nói vừa cười giòn tan.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhắc đến mối tình học sinh thuở bé, Bảo Trâm khá bẽn lẽn: “Lúc bé Trâm với mấy đứa con gái trong lớp ai cũng thích mấy bạn con trai dạng như vừa học giỏi lại hay giúp đỡ các bạn nữ. Thế là Trâm cũng bị “cảm nắng” một bạn trai trong nhóm cũng với tiêu chí y hệt vậy. Nhưng mà do cũng chỉ là trẻ con thôi nên kỉ niệm toàn là những lúc đi chơi chung với nhóm cũng như đi học trên lớp chứ không có đi chơi riêng nhiều. Nghĩ lại thấy mình đúng “trẻ trâu” luôn!” (cười lớn)

Không hổ danh “thanh niên nghiêm túc”, Bảo Trâm chia sẻ mình từng đậu cả hai khối A, D đại học kèm lời nhắn nhủ đến các sĩ tử năm nay: “Các bạn đừng đặt nặng thành tích mà hãy cố gắng làm hết khả năng của mình, khi đó các bạn sẽ không bị áp lực đè nặng và từ đó kết quả sẽ khả quan hơn rất nhiều. Nhân đây Trâm cũng xin chúc các bạn làm bài thật tốt và đạt được thành tích cao trong kì thi đại hoc sắp tới.”

Chí Thiện: “Bị gọi lên bảng cho ăn “song long thần kiếm” vì tội nhiều chuyện”

Gương mặt lém lỉnh, được fan “khẳng định”: “Nhìn mặt là biết siêu quậy rồi!” ,Chí Thiện cũng “bồi hồi” kể về “một thời oanh liệt” khi đi học của mình. Nhắc đến cái “tật” chung của hầu hết học sinh là cúp học đi chơi, Chí Thiện dường như vẫn còn “đổ mồ hôi hột”: “Hồi nhỏ Thiện mê chơi lắm, nhất là chơi game. Nhưng Thiện rất ít khi cúp học vì hồi nhỏ nhát lắm và sợ bị mời phụ huynh nữa. Thiện nhớ lần đầu tiên Thiện cúp không phải do đi chơi mà là do chưa thuộc bài nên sợ. Lúc cúp thì sợ lắm vì không nghĩ ra dc lý do để viết đơn thế là nhờ bạn viết giùm rằng mình bị sốt. Tuy nhiên chỉ một lần dại dột đó thôi, thấy làm chuyện gian còn mệt hơn học bài nên thôi Thiện không làm nữa. Lúc đó Thiện sợ ba mẹ biết là chết. Với lại lúc cúp cũng chẳng biết đi đâu nữa. Mà Thiện bị một cái là mỗi lần làm gì sai hay nói dối nhìn măt mẹ biết liền à. Lúc đó không bị phát hiện mà tại sợ quá nên tự khai thế là bị ba đánh đòn.” (cười lớn)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Không chỉ tự tiết lộ tật mê chơi game, Chí Thiện còn “bật mí” lần đầu tiên bị phạt trên lớp là do… nhiều chuyện: “Cái mà Thiện mắc phải và bị ghi sổ đầu bài nhiều nhất là… nhiều chuyện. Không hiểu sao mà cái gì chứ chuyện đó là hông kềm chế được nha. Ngồi trong lớp là Thiện nói đủ chuyện trên đời hết. Thậm chí có khi còn tự dặn lòng mình là qua tuần không được nói chuyện nữa thế mà vẫn nói. Nhưng mà đã gọi là nói chuyện thì đâu có nói một mình được. Thế là lần nào cũng liên luỵ bạn ngồi kế bên. Hết bên trái rồi bên phải. Hết bạn ngồi trên rồi bạn ngồi dưới.

Nói đến nỗi không ai thèm nói nữa nên tự nói một mình hông cần ai nghe luôn, sợ chưa? Mỗi lần như vậy Thiện hay bị thầy gọi lên bảng, mà cứ lên là chắc mẩm được ăn "song long thần kiếm" tức là hai cái cây chập lại đánh khoảng mười cái. Cứ sau khi bị đòn đau Thiện lại tự hứa là sẽ chừa nhưng lần sau lại phạm lỗi khác nữa à! Con nít mà, làm sao tránh khỏi.”- chàng “Hoàng tử lai” vừa cười khúc khích vừa kể lại.

“Mối tình đầu” của anh chàng cũng mang màu sắc “ngố tàu” không kém bất cứ một cậu nhóc nào thời đó: “Thiện có một mối tình học sinh mà Thiện nhớ mãi, đó là bạn lớp phó học tập mà Thiện thích từ năm lớp 6 đến lớp 10 luôn nhưng không dám thổ lộ vì sợ bị từ chối. Thiện nhớ có lần Thiện định nói thế là mua 4 bịch bánh tráng và ly nước để trong hộc bàn kèm tờ giấy hẹn bạn đó tan học gặp.

Vào học bạn ấy vừa thấy tờ giấy liền quay qua khoe với Thiện: “Ông ơi có người hẹn tui nè, chắc người đó dễ thương lắm…” thế là Thiện ngại hết dám xuất hiện luôn, vì khi đi học Thiện ngố lắm, tóc cắt mái ngang mà còn ốm nhom nữa. Không biết như thế nào mà mấy bạn nữ trong lớp cũng biết. Vậy là Thiện đành âm thầm “ôm mộng” và giữ luôn trong lòng, không nói ra những gì mình nghĩ nữa...” (cười)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồi tưởng lại cửa ải cuối cùng của mỗi năm học – nỗi thống khổ mang tên “mùa thi”, Chí Thiện thú nhận vì lười học bài nên rất ngán những môn xã hội, nhưng “được cái Thiện được lòng mấy bạn xung quanh chỗ Thiện ngồi nên kiểm tra đều có người chỉ hết” (cười lớn). Anh chàng còn bẽn lẽn khai tội: “Trước khi thi Thiện hay suy nghĩ đủ kiểu quay cóp hết nào là viết lên tay hay lên tờ giấy nhỏ. Nhưng do nhát quá nên lần nào cũng vậy, trước khi vào phòng thi là xoá hết vứt hết, thà hỏi bài đứa kế bên còn hơn!”.

Nhắn nhủ đến các sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, chàng hoàng tử khá ôn tồn: “Lời khuyên của Thiện là các bạn cứ giữ bình tĩnh để đầu óc thoải mái rồi mình sẽ làm bài tốt thôi. Vì càng căng thẳng thì mình càng tự làm khó bản thân. Những gì mình đã học nằm sẵn trong đầu rồi, giờ thi tới nơi có lo lắng cũng không được gì. Nên việc còn lại các bạn cần làm là chuẩn bị vật dụng thật kĩ từ hôm trước để khi đi thi có được tâm lý thoải mái và tự tin là ổn rồi.”.

3 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Dàn Sao Việt tưng bừng chúc mừng ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21-6

Nghe Sao trẻ bật mí bí kíp du lịch độc đáo

Tỷ lệ giống bố mẹ của các nhóc tỳ trong showbiz Việt

Sao Việt

quốc thiên

Thanh Duy

Bảo Trâm

Chí Thiện

Xã hội Đánh ghen 9 giờ trước

Một người đàn ông Trung Quốc vượt cả nghìn cây số từ Vũ Hán đến Vân Nam để gặp bạn gái quen qua mạng, thế nhưng chưa thấy bạn gái đâu thì đã bị đánh tả tơi.

Khám phá Mặt Trăng 9 giờ trước

Các nhà khoa học nhận thấy, trăng tròn có liên quan đến nguy cơ gia tăng tai nạn xe máy, thậm chí gây tử vong ở Anh, Úc, Mỹ và Canada.

Khỏe đẹp Thiếu ngủ 9 giờ trước

Một nghiên cứu đã chỉ ra việc thiếu ngủ kèm với việc ăn uống không lành mạnh sẽ khiến bạn trở thành người đồng tính.

Xã hội Tuyết Rơi 9 giờ trước

Lần đầu tiên tại Hà Nội có "tuyết" rơi ngay giữa sân trường đại học Thăng Long khiến giới trẻ thích mê, rục rịch rủ nhau thưởng thức trong dịp Noel.

Sao Tây Sao Hollywood 10 giờ trước

Hình ảnh chơi trống đáng yêu của Harper khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước tài năng của công chúa nhà Becks.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Hiện nay, các sao Việt không chỉ có thù lao sau mỗi lần đi diễn mà họ còn có thể kiếm được tiền qua nhiều phương tiện, hình thức khác nhau.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Không phải cứ ăn diện váy áo lộng lẫy, cầu kì cũng đẹp rạng rỡ, top 10 bộ cánh "sai ơi là sai" của sao Việt năm 2017 sẽ chứng minh điều đó.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 10 giờ trước

Phát biểu mới đây của Mourinho cho thấy phòng thay đồ MU thực sự có vấn đề, đây là thời cơ cho Pep kết liễu cuộc đua vô địch ngay trong giai đoạn "tourmalet.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Cho tới tận bây giờ, gia đình vẫn giấu mẹ của Ngô Vịnh Ninh nơi chôn cất anh vì sợ bà chạy đến nghĩa trang khóc lóc không ngừng.

Du lịch Du lịch Sa Pa 11 giờ trước

Sở hữu danh thắng đẹp, khí hậu mát mẻ, Sa Pa còn có rất nhiều quán cafe sở hữu view "siêu đắt giá".

Sao Đông Sao Kpop 11 giờ trước

Các chàng trai BTS đã chính thức xác lập thêm một kỉ lục mới đầy ấn tượng cho siêu phẩm âm nhạc mang tên "DNA" của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Nữ diễn viên tươi cười vui vẻ khi đến với sự kiện của danh hài Hoài Linh, mặc cho dư luận xôn xao về chuyện tình cảm.

X Đóng