Bật mí cách ăn mừng "cực độc" của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á

Mỗi sao Việt đều có một cách riêng để ăn mừng nếu U23 Việt Nam chiến thắng trận đấu Bán kết để bước vào vòng Chung kết châu Á sắp tới đây.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Iraq trên chấm luân lưu để bước vào vòng Bán kết châu Á, toàn bộ khán giả đã không giấu được niềm vui mừng tột độ, bởi chiến thắng này đã viết nên lịch sử cho bóng đá Việt, khẳng định sức ảnh hưởng không nhỏ của tài năng trẻ đối với nước bạn.

Đặc biệt, với kết quả này, lần đầu tiên Việt Nam lọt vào danh sách “tứ tường” tại cúp U23 châu Á. Do đó, không chỉ riêng khán giả, đông đảo nghệ sĩ cũng bày tỏ sự tự hào cho đội tuyển trẻ nước nhà. Đặc biệt, sau chiến thắng tối ngày 20/1, nhiều sao Việt có chung niềm yêu thích bóng đá đã đặt mục tiêu sẽ “chơi lớn” nếu U23 Việt Nam chiến thắng ở trận đấu Bán kết ngày 24/1 để bước vào vòng Chung kết. 


Đội tuyển U23 Việt Nam đang là niềm tự hào lớn của thể thao nước nhà nói chung và đông đảo khán giả Việt nói riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội tuyển U23 Việt Nam đang là niềm tự hào lớn của thể thao nước nhà nói chung và đông đảo khán giả Việt nói riêng.

Ưng Đại Vệ: Viết ngay một bài hát cổ vũ tuyển Việt Nam

Cũng là fan ruột của bóng đá Việt Nam, Ưng Đại Vệ cho biết anh đã không thể hạnh phúc hơn khi chứng kiến khoảnh khắc chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận đấu với Iraq ngày 20/1 vừa qua. Cũng như nhiều khán giả khác, hiện Ưng Đại Vệ đang rất mong ngóng đến đêm Bán kết để được cổ vũ hết mình cho đội tuyển nước nhà.

Và nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng tại trận đấu Bán kết, nam ca sĩ sẽ lập tức xuống đường “đón bão” thâu đêm với mọi người và viết ngay một bài hát để cổ vũ các cầu thủ trẻ. Đặc biệt, trong trận đấu Chung kết, Ưng Đại Vệ hứa sẽ vừa cầm cờ Tổ quốc vừa xem và cổ vũ hết mình cho U23 Việt Nam.

Bật mí cách ăn mừng cực độc của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ông Cao Thắng: Lập tức xuống đường đi "bão"

Là fan bóng đá đích thực, Ông Cao Thắng luôn dành trọn niềm đam mê cho môn thể thao vua, bên cạnh các dự án đào tạo tài năng âm nhạc trẻ và hoạt động nghệ thuật. Cho nên, khi đội tuyển U23 giành chiến thắng để bước vào vòng Bán kết tối 20/1 vừa qua, Ông Cao Thắng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi viết một lúc ba status trên trang cá nhân để bày tỏ niềm hạnh phúc. 

Và hiện tại, khi U23 Việt Nam chuẩn bị buớc vào trận đấu Bán kết, Ông Cao Thắng cũng háo hức chờ đón không kém những người hâm mộ bóng đá khác. Ông Cao Thắng cho biết, nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắn, anh sẽ lập tức cùng Đông Nhi xuống đường đi "bão" với mọi người và ăn mừng xuyên đêm. 

Bật mí cách ăn mừng cực độc của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tronie Ngô: Tụ tập bạn bè ăn mừng một tháng

Tronie chia sẻ, dù không thể hiện tình yêu bóng đá quá nhiều nhưng anh cũng là người hâm mộ của môn thể thao vua nhiều năm nay. Đơn cử như ở trận đấu vừa qua, nam ca sĩ đã vỡ òa hạnh phúc cùng niềm tự hào giống như hàng triệu người dân, thậm chí là khàn giọng vì cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Tronie cho biết, nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận đấu Bán kết cũng là điều xứng đáng vì các tuyển thủ trẻ đã nỗ lực rất nhiều công sức để khẳng định tài năng trên sân cỏ. Với riêng Tronie, anh cũng sẽ có màn ăn mừng đặc biệt để chúc mừng nếu U23 chiến thắng.

“Không chỉ là một ngày hay 7 ngày mà nếu U23 Việt Nam chiến thắn tại trận đấu Bán kết và bước vào vòng Chung kết, tôi sẽ tụ tập bạn bè lại và ăn mừng suốt một tháng. Nếu U23 Việt Nam giành vô địch, tôi sẽ có cách ăn mừng lớn hơn nữa”, Tronie tuyên bố.

Bật mí cách ăn mừng cực độc của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Duy Mạnh: Sẽ lập tức đi nhậu cùng bạn bè

Chia sẻ với phóng viên, Duy Mạnh cho biết anh rất vui và bất ngờ khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong trận đấu tối 20/1 vừa qua. Với anh, đó là niềm vui lớn cho những người yêu thích môn thể thao vua của nước nhà. Nam ca sĩ cho biết nếu tuyển Việt Nam thắng tiếp, anh và bạn bè sẽ đi ăn nhậu ăn mừng vì đã khá lâu anh chưa làm điều này. 

Khi được hỏi về dự đoán tỷ số trận đấu tiếp theo giữa U23 Việt Nam gặp U23 Qatar, Duy Mạnh cho hay anh nghĩ tỷ số có thể hòa trong 90 phút thi đấu chính thức lẫn 30 phút hai hiệp phụ, sau đó hai đội sẽ đá penalty. “Hòa đã là thành công rồi, còn nếu thắng thì quá tuyệt vời” - Duy Mạnh nhận định.

Bật mí cách ăn mừng cực độc của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

MC Thành Trung: Sẽ nhuộm tóc màu cờ Việt Nam

Là một trong những MC thường xuyên dẫn các chương trình liên quan đến thể thao và cũng là fan trung thành của đội tuyển Việt Nam, MC Thành Trung cho biết: “Tôi đã hứa nhuộm hai màu đỏ và vàng cho tóc của tôi nếu Việt Nam thắng trong Bán kết để vào Chung kết”.

Khi được hỏi “Nếu Việt Nam vô địch, anh sẽ “chơi lớn” tới mức nào?”, Thành Trung chia sẻ: “Điều này tôi không dám nói trước. Bóng đá không thể nói trước được điều gì. Nhưng tôi cũng hứa sẽ làm điều thật đặc biệt để ủng hộ các em trong đội tuyển”.

Bên cạnh đó, MC Thành Trung cũng đưa ra lời nhận xét về đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu sắp tới. Anh cho biết: “Điều Việt Nam ngại nhất là gặp các đối thủ Đông Bắc Á gồm Hàn, Nhật, Trung. Hai đội Nhật Bản và Trung Quốc đã bị loại, chỉ còn đội bóng Hàn Quốc vì có thể nói họ ở một đẳng cấp rất khác. Đội U23 Hàn Quốc vừa có thể lực, kỹ thuật đồng thời có chiến thuật. Chúng ta không thể nói trước được trận đấu tiếp theo có gặp Hàn và chiến thắng hay không”.

Bật mí cách ăn mừng cực độc của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phí Ngọc Hưng “Vì yêu mà đến”: Lập tức đi nhuộm tóc

Chàng trai “hot” nhất cộng đồng mạng thời gian qua - Phí Ngọc Hưng của chương trình Vì yêu mà đến cũng không nằm ngoài cuộc vui với bóng đá Việt Nam. Chia sẻ với phóng viên, Phí Ngọc Hưng cho biết, ở chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tối 20/1 vừa qua, anh cũng đã xuống đường để hoà theo niềm vui chiến thắng với hàng ngàn người tại TP.HCM suốt đêm. Dù không tự nhận là người quá đam mê bóng đá nhưng Phí Ngọc Hưng khẳng định, chưa có trận đấu nào của đội tuyển Việt Nam anh bỏ lỡ. 

Do đó, trong trận Bán kết sắp tới, nếu đội tuyển U23 giành chiến thắng và bước vào vòng Chung kết, Phí Ngọc Hưng sẽ lập tức đi nhuộm lại màu tóc. Nếu đội tuyển Việt Nam giành vô địch, ăn sẵn sàng thực hiện một điều đặc biệt để giành tặng người hâm mộ.

Bật mí cách ăn mừng cực độc của sao Việt nếu U23 Việt Nam vào Chung kết châu Á - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Sao Việt "phát điên" khi U23 Việt Nam vào bán kết U23 châu Á 2018

Phản ứng của CĐM xứ Trung trước chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam khiến ai cũng bất ngờ

Lời hứa lớn nhất ngày hôm nay: Sẽ có một máy bay phiên bản U23 Việt Nam nếu vô địch Châu Á!

Sao Việt

U23 Việt Nam

Ưng Đại Vệ

Duy Mạnh

Tronie

Ông Cao Thắng

Dinh dưỡng đường ăn 23 phút trước

Trái với cảm giác ngọt ngào khi sử dụng, đường không phải 1 người bạn tốt. Tiêu thụ đường và đồ ngọt là việc tồi tệ nhất mà bạn đang làm với sức khỏe của mình.

Châu Á #DIÊN HYCÔNG LƯỢC 33 phút trước

Bom tấn truyền hình "Diên Hy công lược" đạt kỷ lục về người xem trên iQiyi khi thu hút tới 530 triệu người.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 33 phút trước

Giảm đến 45 cân chỉ sau vài tháng, nam tài tử Christian Bale cho thấy lòng yêu nghề đối với vai diễn.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 33 phút trước

Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hồng Ngọc và Lê Hiếu cùng hát live "Người hãy quên em đi" và nhảy hết mình trên sân khấu.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Lâm Khánh Chi cho biết việc cô lớn tiếng với ông xã trong chương trình chỉ là do vấn đề về sức khỏe và chồng cô cũng hiểu cho tình huống này.

Sao Đông NCT 33 phút trước

Master-nim giờ không chỉ giúp idol "cà" da cho láng mịn mà họ còn can thiệp cả vào trang phục của các thần tượng mặc nếu lên hình không được đẹp.

Khám phá Hoàng hậu 1 giờ trước

Lã Hậu là người từng vào sinh ra tử với hoàng đế Lưu Bang, thế nên sau khi dẹp yên binh loạn, vua phong cho bà làm Hoàng hậu, được vạn người kính trọng...

Trong buổi gặp gỡ nhạc sĩ Lam Phương và Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Hiệp, người hâm mộ đã có dịp được lắng nghe kỹ càng hơn về dự án "Lam Phương - The Gift".

Con đường tơ lụa là một hệ thống các con đường buôn bán nổi tiếng đã từ hàng nghìn năm nối châu Á với châu Âu

Cộng đồng mạng Bánh kem 1 giờ trước

Nghệ nhân Chu Nghị là một tài năng về fondant ở Tô Châu, Trung Quốc thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Giữa scandal ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm, Á hậu Thư Dung tiếp tục gây chú ý khi trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ.

Châu Á Diên hi công lược 1 giờ trước

Sau mỗi kẻ ác là một câu chuyện, điều khiến họ đánh mất bản ngã của mình. Nhĩ Tình cũng vậy, cô có xứng đáng bị gọi là kẻ ác "dơ" nhất phim?

Điểm hẹn CMG Asia 1 giờ trước

Lễ trao giải của Giải thưởng Thể hình & Giải trí (CMG Fitness & Entertainment Awards) 2018 sẽ được diễn ra vào đêm 16/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du - TP HCM

X Ðóng