Sao Việt "rần rần" chúc mừng YAN News thành fanpage lớn nhất Việt Nam

|

Rất nhiều ngôi sao đã gửi những lời chúc cực ý nghĩa và dễ thương mừng fanpage của Yan News "cán mốc" 10 triệu lượt like.

YAN News (yan.vn) là kênh thông tin giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ về nhiều lĩnh vực như showbiz, đời sống. Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, YAN News ngày càng trở nên gắn bó với các độc giả trẻ. Đặc biệt, YAN News cũng là kênh giải trí cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt, đưa hình ảnh người nổi tiếng đến gần hơn với khán giả.

Đầu năm 2016, trang fanpage của YAN News đã đạt con số ấn tượng với 10 triệu "like", trở thành fanpage có đông đảo thành viên nhất trên mạng xã hội. Nhóm nhạc 365 đã chia sẻ những kỉ niệm khi gắn bó cùng YAN News từ những ngày đầu. 


Nhóm 365

Ngoài ra, những nghệ sĩ trẻ như Nhã PhươngDiễm My 9x, Diệu Nhi, Suboi, VJ Quốc Bảo cũng gửi lời chúc mừng đến YAN News đạt 10 triệu "like", trở thành fanpage lớn nhất Việt Nam. 

Xem thêm

365 tung tuyệt chiêu tặng quà 8/3 lãng mạn như ngôn tình

Những chàng trai tài năng của nhóm 365 đã gợi ý những món quà cực kì hay để dành tặng cho phái nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xem thêm

"Rụng tim" với lời chúc 8/3 siêu đáng yêu của dàn sao Việt

Nhóm 365, Nhã Phương, Diễm My 9x, Diệu Nhi và Suboi cùng gửi đến những lời chúc đặc biệt ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xem thêm

Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương hào hứng cover hit của Noo

Cả 3 khoe giọng trong bản hit "Hạnh Phúc Thoáng Qua" cùng với chính chủ một cách hào hứng trong một sự kiện diễn ra gần đây.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...