Băng Di cảm thông, Hà Anh muốn Minh Béo phải bị trừng phạt nghiêm minh

Thông tin về vụ án Minh Béo là một trong những tin tức sao Việt luôn thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng và kể cả nghệ sĩ. 

Sáng qua tại Mỹ đã diễn ra phiên tòa thứ 6 xét xử vụ bê bối tình dục của nghệ sĩ hài Minh Béo sau nhiều lần bị điều đình do yêu cầu từ luật sư biện hộ cho Minh Béo. Theo đó, nam diễn viên chính thức nhận 2/3 tội danh bị cáo buộc và mức án đề xuất là 18 tháng tù giam. 


Với kết quả xét xử tạm thời này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có những chia sẻ cảm thông cho sai lầm của Minh Béo xen lẫn sự phản đối mức án trên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với kết quả xét xử tạm thời này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có những chia sẻ cảm thông cho sai lầm của Minh Béo xen lẫn sự phản đối mức án trên. 

Cách đây chưa lâu trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh có nêu lên một số quan điểm cá nhân liên quan đến sự việc của Minh Béo. Hà Anh tỏ ra khá cứng rắn và mong muốn luật pháp nước Mỹ trừng phạt nghiêm minh trường hợp này.

Cô viết: "Thử hỏi, nếu nạn nhân là vợ bạn, mẹ bạn hay những đứa con thơ ngây của bạn, thì bạn có thốt lên những câu như "Cuộc đời ai chẳng có lúc sai trái" rồi chặc lưỡi cho qua hay không? Tôi mong pháp luật Mỹ trừng phạt kẻ có tội thật nghiêm để làm gương cho những kẻ khác. Và pháp luật cũng như người dân Việt Nam hãy thức tỉnh để bảo vệ con em của chính mình!". Lập luận của cô nàng siêu mẫu sinh năm 1982 nhận được nhiều sự đồng thuận từ cư dân mạng.


Hà Anh mong luật pháp Mỹ trừng phạt thật nghiêm vụ Minh Béo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh mong luật pháp Mỹ trừng phạt thật nghiêm vụ Minh Béo.


Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Hồng Nhung, Cindy Thái Tài và Hoa hậu Quý bà - Thu Hoài đã bày tỏ sự đồng tình với nữ siêu mẫu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Hồng Nhung, Cindy Thái TàiHoa hậu Quý bà - Thu Hoài đã bày tỏ sự đồng tình với nữ siêu mẫu. 

Khác với cái nhìn có phần "nặng nề" của Hà Anh và một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng, nữ ca sĩ Băng Di dành cho nam diễn viên Minh Béo những suy nghĩ khá cảm thông.


Nữ ca sĩ từng có thời gian làm việc cùng nghệ sĩ Minh Béo tại sân khấu do nam diễn viên làm chủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng có thời gian làm việc cùng nghệ sĩ Minh Béo tại sân khấu do nam diễn viên làm chủ.

Băng Di cho biết: "Theo cảm nhận của tôi, ngoài một vài tật xấu đã khiến anh Minh rơi vào vòng lao lí hôm nay thì anh ấy là một con người không xấu. Bởi tôi từng tiếp xúc và làm việc với anh tại sân khấu kịch Sao Minh Béo, tôi nhìn thấy sự nhiệt tình cùng tâm huyết anh dành cho công việc và thế hệ "đàn em" là lớn như thế nào. Bên cạnh đó, tôi còn được biết anh Minh rất thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy tôi cảm thấy rất buồn khi biết tin anh gặp chuyện".

Chia sẻ quan điểm về mức án được đề xuất cho Minh Béo, Băng Di bộc bạch: "Tôi nghĩ luật pháp nước Mỹ rất công bằng và phán quyết đúng người, đúng tội nên tôi không có ý kiến gì về mức án này. Tôi chỉ mong sau lần vấp ngã này, anh Minh sẽ thay đổi, bỏ những tật xấu không tốt và nếu có làm nghề trở lại, tôi mong anh đừng phụ lòng khán giả thêm một lần nào nữa". 


Băng Di hi vọng sau biến cố này, Minh Béo sẽ có sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Băng Di hi vọng sau biến cố này, Minh Béo sẽ có sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Cùng suy nghĩ với Băng Di, cựu thành viên nhóm Weboys - Dương Ngọc Đàm cho biết nếu tòa định mức án nào thì đó đã là mức án thỏa đáng và phù hợp, bởi luật pháp bên Mỹ rất nghiêm nên không thể có sự thiên vị.


Trước đó, Dương Ngọc Đàm cũng từng là nạn nhân bị Minh Béo sàm sỡ và anh cũng đã lên tiếng "tố" nam nghệ sĩ cách đây vài năm. Tuy nhiên giờ đây, cựu thành viên Weboys không còn để tâm nhiều đến quá khứ và cũng không có ý kiến gì về Minh Béo ở hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Dương Ngọc Đàm cũng từng là nạn nhân bị Minh Béo sàm sỡ và anh cũng đã lên tiếng "tố" nam nghệ sĩ cách đây vài năm. Tuy nhiên giờ đây, cựu thành viên Weboys không còn để tâm nhiều đến quá khứ và cũng không có ý kiến gì về Minh Béo ở hiện tại.


Dương Ngọc Đàm (ngoài bìa bên phải) cùng Tiến Dũng (nhóm The Men hiện tại) và Ông Cao Thắng là ba thành viên của nhóm Weboys đình đám cách đây vài năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Ngọc Đàm (ngoài bìa bên phải) cùng Tiến Dũng (nhóm The Men hiện tại) và Ông Cao Thắng là ba thành viên của nhóm Weboys đình đám cách đây vài năm.


"Tôi không cảm thông hay ác cảm vì đơn giản tôi không còn quan tâm đến người này. Cuộc đời của ai thì người ấy có trách nhiệm"- Dương Ngọc Đàm trả lời truyền thông khi được hỏi suy nghĩ của anh về kết quả phiên xử Minh Béo vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi không cảm thông hay ác cảm vì đơn giản tôi không còn quan tâm đến người này. Cuộc đời của ai thì người ấy có trách nhiệm"- Dương Ngọc Đàm trả lời truyền thông khi được hỏi suy nghĩ của anh về kết quả phiên xử Minh Béo vừa qua.


Phiên tòa tuyên án nam diễn viên hài Minh Béo về các tội danh liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tại Mỹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên tòa tuyên án nam diễn viên hài Minh Béo về các tội danh liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tại Mỹ. 

Tính đến thời điểm này, Minh Béo đã bị tạm giam hơn 4 tháng tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam. Như vậy, đến ngày tuyên án, nghệ sĩ hài sẽ được trừ lại thời gian thực tế đã ngồi tù (9 tháng, tính từ khi bị bắt). Nếu mức án của anh là 18 tháng thì khả năng Minh Béo sẽ mãn hạn tù vào tháng 9/2017.

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những sao Việt vướng ồn ào quấy rối tình dục

Cựu thành viên nhóm WeBoys: "Tôi từng là nạn nhân của Minh Béo"

Nam diễn viên từng bị gạ tình nói gì khi Minh Béo bị bắt?

Băng Di

Hà Anh

Hồng Nhung

Cindy Thái Tài

Dương Ngọc Đàm

Minh Béo

Scandal

Sao Việt

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Khi kiểm tra camera ghi hình, gia đình mới biết con gái bị bạo hành. Sau đó, người thân cháu bé đã làm đơn trình báo chính cơ quan chức năng.

Mặc dù đều là hai anh "trai thẳng tưng" nhưng sự chăm sóc ngọt ngào của cậu bạn cùng phòng làm cho chàng trai trong tâm sự hoang mang khôn xiết.

Bí ẩn Thầy bói 3 giờ trước

Tại sao chúng ta thường thích đi xem bói? Đơn giản vì cảm giác biết trước tương lai và mong muốn kiểm soát cuộc đời mình của chúng ta quá mãnh liệt.

Bài viết Trắc nghiệm 3 giờ trước

Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây, thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ “giải mã” về con người bạn.

Yêu Bí Kíp Yêu 3 giờ trước

Giờ thì thành thật nào, người yêu cũ đã dạy bạn điều gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài nuột nà cùng vóc dáng chuẩn mực.

WAGs Hậu trường 4 giờ trước

Bên cạnh một sự nghiệp bóng đá tiếng tăm, tiền đạo từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTVN Nguyễn Việt Thắng còn được biết đến với cuộc sống gia đình đáng ganh tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Lê Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Văn Mai Hương để chúc mừng "tình cũ".

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Nhiều fan khá tò mò về khối tài sản của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khi hai người này về sống chung một nhà.

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra truy bắt một đối tượng đeo "mặt nạ dưỡng da" thực hiện 7 vụ cướp vũ trang chỉ trong 2 tuần.

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 4 giờ trước

Sau vụ cháy trường THCS - THPT Nhân Văn, quận Tân Phú, cô hiệu trưởng viết lên trang mạng xã hội của trường để gửi lời cảm ơn đến tất cả các học sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Tại đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh, an ninh thắt chặt khắp mọi nơi, đây cũng chính là yêu cầu của cả gia đình của cô dâu và chú rể để lễ cưới diễn ra tốt đẹp.

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Em út đã khẳng định rằng sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, bởi lẽ các cô gái tranh cãi nhau quá nhiều.

X Đóng