Sao Việt "khủng" tề tựu tại tiệc sinh nhật YAN News 2 năm

|

Tối 21/12 vừa qua tại TP HCM đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật rất đầm ấm mừng YAN News 2 tuổi thu hút rất nhiều khách mời và người nổi tiếng.

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sỹ nổi tiếng cùng các nhà báo như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Thúy Hạnh, Thanh Hằng  Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Hương Tràm, Chi Pu, Gil Lê… cùng các tên tuổi khác.

Sau màn đón tiếp khách mời, các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, thì buổi lễ đã chính thức được bắt đầu với các hạng mục giải thưởng của YOA 2014. 

Để tăng thêm niềm vui cho bữa tiệc sinh nhật, BTC chương trình cũng gửi cho các khách mời đến chung vui cùng YAN News những phần quà có giá trị như mỹ phẩm Riori, là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc, cung cấp các giải pháp tối ưu để có làn da hoàn hảo. Trong phần “lucky draw” các khách mời cũng như nghệ sĩ tham gia tiệc sinh nhật còn có cơ hội trúng thưởng điện thoại Oppo trị giá hon 10 triệu đồng, các cặp vé khứ hồi đến Thái Lan của hãng hàng không Air Asia. Đặc biệt, khi ra về là phần quà đến từ Chocolate Graphics với hình ảnh YAN News và Giáng Sinh cực kỳ xinh xắn.
 
Xin cảm ơn các khách mời, nghệ sỹ, nhà báo cũng như các nhà tài trợ đã đồng hành và tham gia tiệc sinh nhật 2 năm Yan news. Xin chúc mừng sinh nhật YAN News.
Xem thêm

Nghệ sỹ nào sẽ được tôn vinh trong YOA 2014?

YOA - Yan Music Awards 2014 nhằm tôn vinh những nghệ sỹ có đóng góp cho nghệ thuật, cũng như có lối sống lành mạnh. Ai sẽ chiến thắng?

Xem thêm

Mỹ Tâm: Nghệ sĩ toàn năng của showbiz Việt

Việc Mỹ Tâm trong đề cử Nghệ sĩ toàn mỹ của giải thưởng YOA 2014 là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm

Thái Hòa – Người nghệ sĩ truyền cảm hứng

Thái Hòa là một trong những cái tên được chú ý nhất trong năm vừa qua bởi những sản phẩm “đình đám” mà anh góp mặt.

Xem thêm

Ngô Thanh Vân tươi rói lãnh giải nghệ sỹ Tinh Hoa

Vượt nhiều ứng cử viên nặng kí khác, "đả nữ" Ngô Thanh Vân là nghệ sỹ đoạt giải Tinh Hoa trong chuỗi giải thưởng của YOA 2014.

Xem thêm

Trương Ngọc Ánh song hành cùng Kim Lý lãnh giải Nghệ sỹ tiên phong

Trong đêm trao giải Yan Online Awards 2014, Trương Ngọc Ánh đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sỹ tiên phong trong lĩnh vực Điện ảnh.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...