Sao việt hút fans thời ngây ngô lần đầu cầm mic

Ngay từ lúc còn rất bé, các sao Việt đã bộc lộ tố chất trở thành người nổi tiếng khi tự tin cầm mic khoe giọng hát ngô nghê đáng yêu của mình.

Thuở bé, mỗi chúng ta ai cũng đều có một ước mơ, từ bác sĩ, kỹ sư, giáo viên cho tới ca sĩ. Không hẳn khi lớn lên ai cũng có thể thực hiện đúng như ước mơ của mình, nhưng những sao Việt sau đây, ngay từ nhỏ đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xác định được ước mơ và biến nó thành sự thật. Tuy không phải ai cũng có thể theo đuổi mơ ước đến cuối chặng đường nhưng nhìn chung, trải nghiệm cầm mic đứng trên sân khấu đã được các sao giữ vững đến khi trưởng thành. Cùng xem những sao nào đã có khả năng ca hát, trình diễn chuyên nghiệp từ bé nhé!

Tóc Tiên – hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi

Hiện là một trong những tên tuổi ngôi sao hàng đầu showbiz, Tóc Tiên với vẻ ngoài sexy, hiện đại cùng phong cách trình diễn lôi cuốn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ sau The Remix. Chính vì thế, nhiều người đang rất tò mò không biết lúc nhỏ, Tóc Tiên là một cô bé như thế nào mà lại thành công đến như vậy.

Lật lại quá khứ huy hoàng của giọng ca Ngày mai, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi một nữ ca sĩ quyến rũ như Tóc Tiên hiện nay đã đi hát và làm việc trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp ngay từ năm 13 tuổi.


	 
	Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Tóc Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Tóc Tiên.


	
	Tóc Tiên đã hình thành phong cách nghệ sĩ ngay từ khi còn rất bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên đã hình thành phong cách nghệ sĩ ngay từ khi còn rất bé.


Bé Tí Ti - Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẻ, tuổi thơ của cô ngoài việc học thì còn phải đi hát, chụp hình phỏng vấn và nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Đến năm 14 tuổi, Tóc Tiên tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Yo! Cùng ước mơ xanh và giành giải nhất. Hành trình trở thành ngôi sao làng giải trí của cô bé tóc xù Tóc Tiên đã bắt đầu từ bé và kéo dài cho đến hiện nay. Tố chất trở thành 1 người nổi tiếng đã được xác định từ năm 13 tuổi.


	
	Hiện giờ cô đã chuyển sang phong cách vô cùng quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện giờ cô đã chuyển sang phong cách vô cùng quyến rũ.

Quang Vinh – “Hoàng tử sơn ca” từ năm cấp 1

Dù không sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng ngay từ năm cấp 1, Quang Vinh đã là một trong những gương mặt sáng giá cho các hoạt động văn nghệ lớn, nhỏ trong trường. Đến năm cuối cấp 1, nam ca sĩ được bố mẹ gửi vào đội Sơn ca nhà thiếu nhi quận 1 để tham gia vào các chương trình ca nhạc thiếu nhi cấp quận, thành phố. Và có lẽ đây cũng là cái duyên giúp Quang Vinh sở hữu nickname “Hoàng tử sơn ca” như sau này. 

Có lẽ vì được cầm mic ngay từ nhỏ nên Quang Vinh luôn tỏ ra tự tin, chuyên nghiệp trên nhiều sân khấu mà anh chàng tham gia. Tuổi thơ của nam ca sĩ gắn liền với các ca khúc được các bạn trẻ yêu thích như "Mẹ hiền yêu dấu", "Cho con", "Thằng Bờm", "Tây du kí", Con voi,… Mãi cho đến khi trưởng thành, hình ảnh chàng trai có gương mặt trẻ trung, không tuổi vẫn in đậm trong lòng khán giả. 


	
	Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Quang Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Quang Vinh.


Con voi - Quang Vinh


	
	Quang Vinh điển trai hiện nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Vinh điển trai hiện nay. 

Thùy Lâm – Hoa hậu có số cầm mic năm 4 tuổi

Ít ai biết được rằng, cô nàng Hoa hậu Việt Nam 2008 từng là một “cây văn nghệ” quan trọng trong Đội ca nhà thiếu nhi thành phố. Ngay từ năm 4 tuổi, Thùy Lâm đã tham gia vào đội ca thành phố và hoạt động đều đặn liên tục đến năm 8 tuổi. Đến năm học lớp 8, cô nàng đã được trường đề cử vào nhóm ca đi biểu diễn tại các sân khấu văn nghệ lớn, nhỏ trong thành phố.


Con ếch - Thùy Trang (Thùy Lâm lúc nhỏ)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù sau đó Thùy Lâm chuyển hướng sang hoạt động nghệ thuật khác không liên quan đến ca hát nhưng hình ảnh cô bé với gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, hát hay vẫn được các bạn của cô nàng nhắc đến đầy ngưỡng mộ. Tuy quá trình thực hiện ước mơ có phần lệch đi so với dự tính từ lúc bắt đầu nhưng nhìn chung đó cũng là một kỷ niệm đẹp về 1 thời thiếu nhi hết mình với mơ ước.


	
	Thùy Lâm hiện tại đã rút lui khỏi showbiz và sống cuộc sống hạnh phúc với chồng con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Lâm hiện tại đã rút lui khỏi showbiz và sống cuộc sống hạnh phúc với chồng con.

Hoàng Thùy Linh – điệu đà cầm mic ngay từ bé xíu

Không có thành tích ca hát nổi bật như Thùy Lâm hay Tóc Tiên nhưng ngay từ nhỏ, Hoàng Thùy Linh vẫn thường xuyên đi biểu diễn ở những sân khấu ca nhạc cấp trường, quận. Một trong những ca khúc đã được người đẹp trình diễn thời bé đó là Gà gáy. Trong đoạn clip, dù còn rất nhỏ nhưng Thùy Linh đã ra dáng một ca sĩ nhí điệu đà, xinh xắn và hát tự tin trên sân khấu.

Có lẽ do đã được huấn luyện từ nhỏ lên khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật và ăn khách trong thị trường nhạc Việt. 


	
	Hoàng Thùy Linh làm quen với sân khấu từ khi còn rất bé.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh làm quen với sân khấu từ khi còn rất bé. 


Hoàng Thùy Linh tự tin hát trên sân khấu khi còn bé.


	
	Hoàng Thùy Linh quyến rũ hiện nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh quyến rũ hiện nay. 

Duy Uyên, Thanh Ngọc – Thần tượng thời bé của thiếu nhi

Nhắc đến những ca sĩ nhí 1 thời không ai không biết đến các thành viên trong nhóm Mắt Ngọc, trong đó nổi bật nhất là Duy Uyên Thanh Ngọc.

Cũng tham gia vào các hoạt động văn nghệ từ Đội ca nhà thiếu nhi quận 1, nhưng vì sở hữu được nhiều nét duyên dáng và sự tự tin khi biểu diễn mà Duy Uyên sớm trở thành thành viên nổi trội trong nhóm. Bên cạnh Xuân Mai, hầu hết các MV, ca khúc được Duy Uyên trình diễn đều rất được phụ huynh của các bé quan tâm và cho nghe thường xuyên.


	
	Duy Uyên một thời làm điên đảo các bậc phụ huynh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Uyên một thời làm điên đảo các bậc phụ huynh.


Út cưng - Duy Uyên


	
	Duy Uyên xinh đẹp hiện nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Uyên xinh đẹp hiện nay.

Được bộc lộ năng khiếu ca hát từ nhỏ, trong 1 lần đi chơi Trung thu, Thanh Ngọc nằng nặc đòi ông cho lên sân khấu hát. Kết quả là từ đó, cô nàng được phát hiện ra khả năng ca hát và bắt đầu tham gia vào những hoạt động văn nghệ tại Nhà thiếu nhi. Ước mơ này được nữ ca sĩ có gương mặt không tuổi nhen nhóm cho cuộc hành trình dài đến tận ngày nay.


	
	Thanh Ngọc (ngoài cùng bên trái) khi hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Ngọc (ngoài cùng bên trái) khi hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc.


Rắn đâu - Thanh Ngọc


	
	Thanh Ngọc thu hút với giọng hát tuyệt vời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Ngọc thu hút với giọng hát tuyệt vời.

HOÀNG THÙY LINH >>

Hoàng Thùy Linh là một nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh. Vai diễn đầu tiên của Hoàng Thùy Linh và Thùy trong phim "Đường đời".  Sau đó, cô tham gia các bộ phim dài tập khác như "Trò đùa của số phận", "Đi về phía mặt trời". Năm 2007, do có "gương mặt xinh xắn và vốn diễn 'kha khá' trong điện ảnh", Hoàng Thùy Linh được chọn vào vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.

Cũng trong năm 2007, Hoàng Thùy Linh vướng scandal tình cảm lớn nhất sự nghiệp khiến tên tuổi cô bị chững lại một thời gian dài. Sau khi trở lại, Hoàng Thùy Linh tiếp tục con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ, gương mặt đại diện nhiều nhãn hàng...

Năm 2017, Hoàng Thuỳ Linh chính thức hợp tác với Wepro và công bố 10 dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật 2007 - 2017. Mở đầu là dự án tự truyện mang tên Vàng Anh & Phượng Hoàng.

* Thông tin tiểu sử Hoàng Thùy Linh:

  • Ngày sinh: 11/08/1988
  • Chiều cao: 1m66
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên điện ảnh

Thời trang thanh lịch, tối giản giúp sao Việt tỏa sáng tuần qua

Ngắm nghía sao Việt hồi bé hết sức dễ thương

Hoàng Thùy Linh

Duy Uyên

Thanh Ngọc

Xã hội Facebook 6 giờ trước

Năm 2018, khi cùng chồng rời khỏi Fossil, bà Lê Diệp Kiều Trang đã chính thức đảm nhiệm vị trí giám đốc Facebook Việt Nam với trụ sở làm việc tại Singapore.

Xã hội Tai nạn hi hữu 7 giờ trước

Bé trai là con của hai vợ chồng bán nước ven đường. Do quá mải bán hàng và tiếp khách nên đôi vợ chồng đã không để ý đến con đang bò ra ngoài đường quốc lộ.

Từ ngày 21/3, cường độ bức xạ sẽ tăng nhanh, nắng nóng đi vào thời kỳ cao điểm khiến cho thời gian nắng trong ngày kéo dài hơn và cũng gay gắt hơn.

Liệu nhân vật bí ẩn nào sẽ bất ngờ xuất hiện hay siêu anh hùng nào sẽ hy sinh trong hồi đầu tiên của "Infinity war"?

Khó ai có thể cầm được nước mắt khi nghe lại câu chuyện của Hachiko - chú chó nổi tiếng nhất xứ Phù Tang khi đợi chủ 10 năm trong tuyệt vọng.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Không chỉ hát hay mà những thần tượng này còn sở hữu giọng ca vô cùng độc đáo không thể lẫn vào đâu của Kpop.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng và thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành sao nam bắt trend sớm nhất khi diện sắc vàng rực rỡ.

Châu Á Vườn sao băng 9 giờ trước

Trong số rất nhiều phim truyền hình từng được phát sóng tại Việt Nam, những cái tên trong danh sách sau đây hẳn mọi người đều biết.

Sự thù địch của Brazil đối với người Đức cùng nỗi đau mà đội bóng thiên thanh đã phải gánh chịu chắc chắn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn trước thềm WC 2018.

Khỏe đẹp Trị gàu 9 giờ trước

Khi nóng các ống tuyến tiết nhờn sẽ bị gia tăng kích thước làm lượng dầu tiết ra nhiều hơn bình thường, dẫn tới tình trạng gàu xuất hiện dày đặc.

Những món ăn này dù đã xuất hiện rất lâu rồi nhưng hương vị tuyệt vời của nó vẫn làm mê đắm bao tín đồ ẩm thực đến hôm nay.

X Ðóng