Sao việt hút fans thời ngây ngô lần đầu cầm mic

Ngay từ lúc còn rất bé, các sao Việt đã bộc lộ tố chất trở thành người nổi tiếng khi tự tin cầm mic khoe giọng hát ngô nghê đáng yêu của mình.

Thuở bé, mỗi chúng ta ai cũng đều có một ước mơ, từ bác sĩ, kỹ sư, giáo viên cho tới ca sĩ. Không hẳn khi lớn lên ai cũng có thể thực hiện đúng như ước mơ của mình, nhưng những sao Việt sau đây, ngay từ nhỏ đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xác định được ước mơ và biến nó thành sự thật. Tuy không phải ai cũng có thể theo đuổi mơ ước đến cuối chặng đường nhưng nhìn chung, trải nghiệm cầm mic đứng trên sân khấu đã được các sao giữ vững đến khi trưởng thành. Cùng xem những sao nào đã có khả năng ca hát, trình diễn chuyên nghiệp từ bé nhé!

Tóc Tiên – hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi

Hiện là một trong những tên tuổi ngôi sao hàng đầu showbiz, Tóc Tiên với vẻ ngoài sexy, hiện đại cùng phong cách trình diễn lôi cuốn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ sau The Remix. Chính vì thế, nhiều người đang rất tò mò không biết lúc nhỏ, Tóc Tiên là một cô bé như thế nào mà lại thành công đến như vậy.

Lật lại quá khứ huy hoàng của giọng ca Ngày mai, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi một nữ ca sĩ quyến rũ như Tóc Tiên hiện nay đã đi hát và làm việc trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp ngay từ năm 13 tuổi.


	 
	Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Tóc Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Tóc Tiên.


	
	Tóc Tiên đã hình thành phong cách nghệ sĩ ngay từ khi còn rất bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên đã hình thành phong cách nghệ sĩ ngay từ khi còn rất bé.


Bé Tí Ti - Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẻ, tuổi thơ của cô ngoài việc học thì còn phải đi hát, chụp hình phỏng vấn và nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Đến năm 14 tuổi, Tóc Tiên tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Yo! Cùng ước mơ xanh và giành giải nhất. Hành trình trở thành ngôi sao làng giải trí của cô bé tóc xù Tóc Tiên đã bắt đầu từ bé và kéo dài cho đến hiện nay. Tố chất trở thành 1 người nổi tiếng đã được xác định từ năm 13 tuổi.


	
	Hiện giờ cô đã chuyển sang phong cách vô cùng quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện giờ cô đã chuyển sang phong cách vô cùng quyến rũ.

Quang Vinh – “Hoàng tử sơn ca” từ năm cấp 1

Dù không sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng ngay từ năm cấp 1, Quang Vinh đã là một trong những gương mặt sáng giá cho các hoạt động văn nghệ lớn, nhỏ trong trường. Đến năm cuối cấp 1, nam ca sĩ được bố mẹ gửi vào đội Sơn ca nhà thiếu nhi quận 1 để tham gia vào các chương trình ca nhạc thiếu nhi cấp quận, thành phố. Và có lẽ đây cũng là cái duyên giúp Quang Vinh sở hữu nickname “Hoàng tử sơn ca” như sau này. 

Có lẽ vì được cầm mic ngay từ nhỏ nên Quang Vinh luôn tỏ ra tự tin, chuyên nghiệp trên nhiều sân khấu mà anh chàng tham gia. Tuổi thơ của nam ca sĩ gắn liền với các ca khúc được các bạn trẻ yêu thích như "Mẹ hiền yêu dấu", "Cho con", "Thằng Bờm", "Tây du kí", Con voi,… Mãi cho đến khi trưởng thành, hình ảnh chàng trai có gương mặt trẻ trung, không tuổi vẫn in đậm trong lòng khán giả. 


	
	Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Quang Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đáng yêu lúc bé của Quang Vinh.


Con voi - Quang Vinh


	
	Quang Vinh điển trai hiện nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Vinh điển trai hiện nay. 

Thùy Lâm – Hoa hậu có số cầm mic năm 4 tuổi

Ít ai biết được rằng, cô nàng Hoa hậu Việt Nam 2008 từng là một “cây văn nghệ” quan trọng trong Đội ca nhà thiếu nhi thành phố. Ngay từ năm 4 tuổi, Thùy Lâm đã tham gia vào đội ca thành phố và hoạt động đều đặn liên tục đến năm 8 tuổi. Đến năm học lớp 8, cô nàng đã được trường đề cử vào nhóm ca đi biểu diễn tại các sân khấu văn nghệ lớn, nhỏ trong thành phố.


Con ếch - Thùy Trang (Thùy Lâm lúc nhỏ)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù sau đó Thùy Lâm chuyển hướng sang hoạt động nghệ thuật khác không liên quan đến ca hát nhưng hình ảnh cô bé với gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, hát hay vẫn được các bạn của cô nàng nhắc đến đầy ngưỡng mộ. Tuy quá trình thực hiện ước mơ có phần lệch đi so với dự tính từ lúc bắt đầu nhưng nhìn chung đó cũng là một kỷ niệm đẹp về 1 thời thiếu nhi hết mình với mơ ước.


	
	Thùy Lâm hiện tại đã rút lui khỏi showbiz và sống cuộc sống hạnh phúc với chồng con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Lâm hiện tại đã rút lui khỏi showbiz và sống cuộc sống hạnh phúc với chồng con.

Hoàng Thùy Linh – điệu đà cầm mic ngay từ bé xíu

Không có thành tích ca hát nổi bật như Thùy Lâm hay Tóc Tiên nhưng ngay từ nhỏ, Hoàng Thùy Linh vẫn thường xuyên đi biểu diễn ở những sân khấu ca nhạc cấp trường, quận. Một trong những ca khúc đã được người đẹp trình diễn thời bé đó là Gà gáy. Trong đoạn clip, dù còn rất nhỏ nhưng Thùy Linh đã ra dáng một ca sĩ nhí điệu đà, xinh xắn và hát tự tin trên sân khấu.

Có lẽ do đã được huấn luyện từ nhỏ lên khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật và ăn khách trong thị trường nhạc Việt. 


	
	Hoàng Thùy Linh làm quen với sân khấu từ khi còn rất bé.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh làm quen với sân khấu từ khi còn rất bé. 


Hoàng Thùy Linh tự tin hát trên sân khấu khi còn bé.


	
	Hoàng Thùy Linh quyến rũ hiện nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh quyến rũ hiện nay. 

Duy Uyên, Thanh Ngọc – Thần tượng thời bé của thiếu nhi

Nhắc đến những ca sĩ nhí 1 thời không ai không biết đến các thành viên trong nhóm Mắt Ngọc, trong đó nổi bật nhất là Duy Uyên Thanh Ngọc.

Cũng tham gia vào các hoạt động văn nghệ từ Đội ca nhà thiếu nhi quận 1, nhưng vì sở hữu được nhiều nét duyên dáng và sự tự tin khi biểu diễn mà Duy Uyên sớm trở thành thành viên nổi trội trong nhóm. Bên cạnh Xuân Mai, hầu hết các MV, ca khúc được Duy Uyên trình diễn đều rất được phụ huynh của các bé quan tâm và cho nghe thường xuyên.


	
	Duy Uyên một thời làm điên đảo các bậc phụ huynh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Uyên một thời làm điên đảo các bậc phụ huynh.


Út cưng - Duy Uyên


	
	Duy Uyên xinh đẹp hiện nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Uyên xinh đẹp hiện nay.

Được bộc lộ năng khiếu ca hát từ nhỏ, trong 1 lần đi chơi Trung thu, Thanh Ngọc nằng nặc đòi ông cho lên sân khấu hát. Kết quả là từ đó, cô nàng được phát hiện ra khả năng ca hát và bắt đầu tham gia vào những hoạt động văn nghệ tại Nhà thiếu nhi. Ước mơ này được nữ ca sĩ có gương mặt không tuổi nhen nhóm cho cuộc hành trình dài đến tận ngày nay.


	
	Thanh Ngọc (ngoài cùng bên trái) khi hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Ngọc (ngoài cùng bên trái) khi hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc.


Rắn đâu - Thanh Ngọc


	
	Thanh Ngọc thu hút với giọng hát tuyệt vời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Ngọc thu hút với giọng hát tuyệt vời.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thời trang thanh lịch, tối giản giúp sao Việt tỏa sáng tuần qua

Ngắm nghía sao Việt hồi bé hết sức dễ thương

Hoàng Thùy Linh

Duy Uyên

Thanh Ngọc

Cô bạn tâm sự, "Ông đã rút từng tờ tiền đưa cho mình, đến cả tờ 500 đồng cuối cùng. Lúc đó mình chỉ biết cười thôi, nhưng trong lòng cũng lợn cợn lắm..."

Đại diện Việt Nam dù có phần thi vô cùng xuất sắc cũng như giành chiến thắng Hoa hậu nhân ái vẫn vuột mất cơ hội vào Top 15 chung cuộc.

Bóng đá V-league 2017 1 giờ trước

Sau thời gian dài đàm phán, đến chiều nay (18/11), quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã chốt phương án HLV trưởng cho mùa giải 2018.

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Công nghệ Game hay 1 giờ trước

Thử trải nghiệm 1 lần chơi Getting over it, bạn sẽ biết vì sao nó gây ức chế nhất trong mọi loại game hiện nay.

Khám phá Chú chim 1 giờ trước

Một “vị khách không mời" là chú chim to lớn đã mắc kẹt vào chiếc máy bay của hãng American Airlines, khiến đầu máy bay bị vỡ.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Những chia sẻ mới nhất của "một mảnh" Miss A sau khi chia tay nam diễn viên Lee Min Ho, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Những chân sút của Atletico và Real đều không có được phong độ tốt nhất vì vậy những Ronaldo, Griezmann hay Benzema đều không có tên trong đội hình này.

Thịt gà từ lâu đã là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, khi ăn thịt gà kết hợp với các loại thực phẩm dưới đây có thể khiến cơ thể bạn dễ mắc bệnh.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Nối gót Phạm Hương, cô nàng "Sắc đẹp nghìn cân" Minh Hằng gây chú ý khi đeo kim cương tiền tỷ nổi bần bật tại Dubai Fashion Week 2017.

Những mỹ nhân như Khánh Ngân, Đỗ Mỹ Linh "đánh đâu thắng đó", còn Nguyễn Thị Thành lại kém duyên trên mọi đấu trường sắc đẹp.

Du lịch Du lịch một mình 1 giờ trước

Những lời khuyên hữu ích sau đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi khi đi du lịch một mình.

X Đóng