Sao Việt hào hứng chia sẻ cảm xúc sau khi gặp David Beckham

Tối qua, nhiều Sao Việt đã có dịp tham dự sự kiện gặp gỡ David Beckham tại TP HCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của các nghệ sĩ trong nước sau khi gặp gỡ cựu tuyển thủ đội tuyển Anh.

David Beckham vừa có 3 ngày đặt chân tới Việt Nam. Trước khi đến Hà Nội, anh đã chu du qua Hàn Quốc, Trung Quốc. Trong chuyến đi quảng bá cho thương hiệu đồ uống riêng lần này, anh đã dịp ghé thăm Thủ đô Hà Nội và TP HCM. Trưa nay, chuyên cơ riêng chở cựu danh thủ người Anh và đoàn hộ tống sẽ rời Sài Gòn để tới Kuala Lumpur. Becks tạm biệt Việt Nam ở sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục hành trình của mình tại Malaysia. 

“Sau 9 năm, mọi thứ đều thay đổi rất nhiều, nhưng có 1 thứ không thay đổi, đó là con người Việt Nam. Tôi rất ấn tượng về con người và văn hóa Việt Nam. Như các bạn đã biết Anh là một đất nước có nền văn hóa đặc sắc. Việt Nam cũng thế. Trên thế giới chỉ có một số đất nước có nền văn hóa đặc sắc như vậy. Đây cũng là nét tương đồng giữa hai dân tộc và lý do vì sao tôi thích đến Việt Nam” - David Beckham chia sẻ cảm nhận trong lần thứ 3 đến Việt Nam. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh mới nhất của Beckham tại sân bây Tân Sơn Nhất trưa nay. Anh vẫy tay chào trước khi rời Việt Nam (Ảnh: Ngoisao.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của Beckham tại sân bây Tân Sơn Nhất trưa nay. Anh vẫy tay chào trước khi rời Việt Nam (Ảnh: Ngoisao.net)

Là nghệ sĩ Việt duy nhất được lựa chọn để đồng hành cùng Beckham trong sự kiện lần này, Tóc Tiên tỏ ra vô cùng hào hứng và vinh dự khi được “sát cánh” cùng cựu tuyển thủ lừng danh. Không giấu được niềm vui sướng và phấn khích tột độ của mình khi cô ca sĩ gợi cảm này là một trong số ít sao được diện kiến và chụp ảnh với “hoàng tử trong mơ” của nhiều cô gái, mới đây, cô đã đăng một số ảnh tự sướng với thần tượng. 


	
	Bức hình “tự sướng” cùng David Beckham được Tóc Tiên chia sẻ lên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình “tự sướng” cùng David Beckham được Tóc Tiên chia sẻ lên trang cá nhân


	
	Nhận xét về David Beckham, Tóc Tiên cho hay, cô rất bất ngờ vì sự lịch thiệp và thân thiện của anh. Hai người đã trao đổi rất nhiều về những cảm xúc khi anh đến Việt Nam cũng như hỏi thăm nhau về gia đình, công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận xét về David Beckham, Tóc Tiên cho hay, cô rất bất ngờ vì sự lịch thiệp và thân thiện của anh. Hai người đã trao đổi rất nhiều về những cảm xúc khi anh đến Việt Nam cũng như hỏi thăm nhau về gia đình, công việc.


	
	Hồ Ngọc Hà không giấu được hạnh phúc khi được Beckham ca ngợi vẻ đẹp của mình, cô tự nhận mình “thảo mai” khi đáp lại bằng sự ngưỡng mộ vẻ lịch lãm của phu quân Victoria Beckham - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà không giấu được hạnh phúc khi được Beckham ca ngợi vẻ đẹp của mình, cô tự nhận mình “thảo mai” khi đáp lại bằng sự ngưỡng mộ vẻ lịch lãm của phu quân Victoria Beckham


	
	Dù phải ra về khá sớm để tập luyện cho live concert sau đó, nhưng Hà Hồ cho biết, cô thấy may mắn vì đã có được vài phút ít ỏi giao lưu và chụp hình cùng cựu danh thủ. Theo chia sẻ của Hà Hồ, Beckham đã hết lời khen tặng trước vẻ xinh đẹp, quyến rũ của cô, trong khi đó, nữ ca sỹ cũng cho biết, Beckham ngoài đời điển trai gấp nhiều lần trên hình ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù phải ra về khá sớm để tập luyện cho live concert sau đó, nhưng Hà Hồ cho biết, cô thấy may mắn vì đã có được vài phút ít ỏi giao lưu và chụp hình cùng cựu danh thủ. Theo chia sẻ của Hà Hồ, Beckham đã hết lời khen tặng trước vẻ xinh đẹp, quyến rũ của cô, trong khi đó, nữ ca sỹ cũng cho biết, Beckham ngoài đời điển trai gấp nhiều lần trên hình ảnh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thanh Hằng tâm sự: Khi nhận được lời mời tham dự tiệc tối cùng danh thủ David Beckham, Hằng cảm thấy rất vui, và vinh dự khi là một trong những người đặc biệt được tiếp xúc với Beckham. Ngay khi gặp mặt, Beckham chủ động bắt tay Hằng rồi trò chuyện. Điều ấn tượng của Thanh Hằng về Beckham chính là việc anh ấy rất vui vẻ, thân thiện, thoải mái và nhiệt tình, không tạo cho người khác cảm giác xa cách”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thảo Trang: “Trang cũng là một người yêu thích bóng đá và cũng ngưỡng mộ anh David từ lâu. Chính vì vậy khi nhận được lời mời tham dự buổi tiệc gặp gỡ anh David tại TP HCM, Thảo Trang thấy rất vui và vinh dự. Trong suy nghĩ của Thảo Trang, David không chỉ là một cầu thủ đẹp trai, nổi tiếng mà còn là một người đàn ông của gia đình khi biết quan tâm tới vợ con. Trong sự kiện tối qua, Thảo Trang đứng khá xa anh David nhưng lúc đi lên cầu thang thì lại được gặp cận mặt khi anh ấy đi ngược chiều với mình. Ngoài đời, David rất điển trai và lịch lãm - giống như những trong suy nghĩ của mình”. 


	
	Kỳ Hân: “Trong mắt Hân, David Beckham là một người đàn ông hoàn hảo (cười). Trước khi gặp anh ấy thì Hân cảm thấy rất hào hứng. Sau khi gặp xong, Hân vô cùng mãn nguyện vì anh ấy từ trước đến giờ là thần tượng của Hân. Anh ấy rất lịch lãm và đẹp trai, nhìn anh ấy ngoài đời Hân chỉ muốn tiến lại gần hơn để trò chuyện. Hân thấy ngoài đời và trên hình anh ấy đều không khác mấy, cao to lịch lãm và điển trai”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Hân: “Trong mắt Hân, David Beckham là một người đàn ông hoàn hảo (cười). Trước khi gặp anh ấy thì Hân cảm thấy rất hào hứng. Sau khi gặp xong, Hân vô cùng mãn nguyện vì anh ấy từ trước đến giờ là thần tượng của Hân. Anh ấy rất lịch lãm và đẹp trai, nhìn anh ấy ngoài đời Hân chỉ muốn tiến lại gần hơn để trò chuyện. Hân thấy ngoài đời và trên hình anh ấy đều không khác mấy, cao to lịch lãm và điển trai”.


	
	Lê Thúy đi cùng chồng sắp cưới. Lê Thúy chia sẻ ngắn gọn: “Cũng giống như nhiều người tham dự sự kiện tối qua, Thúy rất hào hứng và vinh dự. Thúy thấy ngoài đời, Beckham trẻ hơn trong hình. Anh ấy rất thân thiện và cởi mở”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thúy đi cùng chồng sắp cưới. Lê Thúy chia sẻ ngắn gọn: “Cũng giống như nhiều người tham dự sự kiện tối qua, Thúy rất hào hứng và vinh dự. Thúy thấy ngoài đời, Beckham trẻ hơn trong hình. Anh ấy rất thân thiện và cởi mở”. 

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng “sung sướng” khoe hình ăn tối cùng David Beckham

Beckham muốn quay lại Việt Nam, sao Việt khoe hình kỷ niệm

Thanh Hằng mặc đơn giản dự tiệc cùng David Beckham

Kỳ Hân

Trong khu vực châu Á, Việt Nam có 5 cái tên: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, ĐH Cần Thơ, ĐH Huế.

Bóng đá ASIAD 2018 9 giờ trước

Chỉ cần thắng Thái Lan là đội tuyển Olympic nữ Việt Nam sẽ đi tiếp và thực tế thầy trò HLV Mai Đức Chung đã làm rất tốt để đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Nhạc Việt Đức Phúc 12 giờ trước

Sự việc Hoàng Thuỳ Linh chê bai Đức Phúc tại chương trình "The Debut - Dự án số 1" chính là tâm điểm của những ngày qua.

Mới đây nhất, sau cuộc điều tra của Văn phòng Cảnh sát Hạt Clark, cô gái 18 tuổi đã chính thức bị kết tội danh "gây nguy hiểm một cách bất cẩn cho người khác".

Nhạc Việt Hoàng Thuỳ Linh 12 giờ trước

Với việc Hoàng Thuỳ Linh không ngừng phát ngôn thừa thải, lố bịch trên ghế nóng, nhiều người hâm mộ đều tỏ ra bức xúc.

Bóng đá ASIAD 2018 12 giờ trước

Sau khi rời sân ở phút thứ 44, Hùng Dũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện săn sóc bằng xe chuyên dụng.

Bóng đá ASIAD 2018 12 giờ trước

Olympic Việt Nam có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Olympic Nhật Bản để giành ngôi nhất bảng D, người ghi bàn thắng duy nhất là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Phim Việt THẠCH THẢO 13 giờ trước

Mai Ngô "không chân mày, mặt trắng bóc, áo hai dây gợi cảm" trong phim điện ảnh "Thạch Thảo" khiến khán giả bất ngờ.

Người đẹp Thời trang sao 13 giờ trước

Veruska Ljubisavljevic - đương kim Hoa hậu Thế giới Venezuela 2017 đã quyết định nộp đơn kiện khi bị tước quyền tham dự Miss World 2018.

“Chúng ta không nên tách biệt hai thuật ngữ: sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân” (Donna E. Shalala, nguyên Bộ trưởng Bộ Y Tế và Dịch Vụ Con Người).

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Khoảnh khắc Hoa Hậu H'Hen Niê chạy vội lên sân khấu nâng váy cho Á hậu Mâu Thủy được khán giả tán thưởng, đánh giá cao.

Châu Á Phim Châu Á 13 giờ trước

Không nằm ngoài vòng xoáy của sơn sốt "Diên Hy Công Lược", cô gái Tiểu Dã -người được biết đến bới biệt danh "Thánh ăn công sở" cô cũng là fan ruột của bộ phim.

X Ðóng