Sao Việt "dở khóc, dở cười" với tai nạn nghề nghiệp trên phim trường

| 18:13 - 18/01/2017

Vào ngày 17/01 vừa qua, buổi họp báo ra mắt khung giờ Việt đã diễn ra và thu hút rất nhiều diễn viên tham dự.

Ngoài đại diện nhà sản xuất cùng các lãnh đạo của Đài truyền hình TP.HCM, sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao điện ảnh như: Trương Nam Thành, Mai Thu Huyền, Quang Sự, Cao Thái Hà, Thân Thúy Hà, Dương Hoàng Anh, Ngân Quỳnh, Thanh Thức, Quốc Cường, Yu Dương, …Tại buổi họp báo, các diễn viên hào hứng chia sẻ những kỷ niệm thú vị trong quá trình đóng phim của mình.

Trương Nam Thành cho biết: “Trong phim Chung cư cảnh sát, Thành vào vai một cảnh sát giao thông (CSGT), thật ra thì hình tượng cảnh sát gắn liền với Thành 5-6 năm rồi nhưng đây là lần đầu Thành đóng vai CSGT, một công việc khá tế nhị ở Việt Nam. Vai này thì khá đa dạng về diễn xuất, ở nhà thì bốc đồng, hoạt bát, nghịch ngợm và chơi với toàn con nít nhưng khi đến chổ làm thì nghiêm nghị, ít nói và đứng chốt trực, bắt cướp, bắt người dân vượt đèn đỏ… Đó giờ mình toàn bị bắt, lần này mình bắt người ta thì ít nhất phải hiểu động tác đứng, cách thổi còi như thế nào? Và một kỷ niệm nữa là Thành được chạy xe đặc chủng của CSGT, đó là niềm tự hào của người diễn viên khi hóa thân thành một người CSGT của Việt Nam”.

Sao Việt dở khóc, dở cười với tai nạn nghề nghiệp trên phim trường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trương Nam Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành.

Diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ kỷ niệm nhớ đời ở một phân đoạn trong phim Mật danh Rocket : “Trong một cảnh quay, lúc Hà bị bắt, tay thì bị còng từ sáng tới tối, xung quanh thì toàn đàn ông, trong rừng thì rất là nắng mà tay Hà bị còng nên đành chịu trận. Quay đến 4h chiều thì xong cảnh quay, khi mọi người chuẩn bị về thì cái còng mở không ra, mấy anh cảnh sát hình sự thật lấy khóa còng của mình mở thì bị gẫy chìa khóa, lúc đó thật sự Hà rất sợ vì nếu không mở được thì phải ra phố dùng kiềm cường lực cắt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tay mình. Cũng may sau đó một anh thiết kế trong đoàn phim dùng cọng kẽm mở ra được. Đúng là thở phào nhẹ nhõm. Phải nói là đóng những cảnh nguy hiểm không sợ nhưng đến đoạn gãy khóa còng thì thật sự là cảnh đó để lại ấn tượng quá sâu sắc với Hà”.

Sao Việt dở khóc, dở cười với tai nạn nghề nghiệp trên phim trường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thân Thuý Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân Thuý Hà.

Đặc biệt hơn hết, diễn viên Dương Hoàng Anh cho biết từng gặp tai nạn khi đóng cảnh hành động. Ở phân cảnh này, bạn diễn Quang Sự vì quá nhập tâm vào vai diễn nên suýt khiến chàng soái ca Dương Hoàng Anh phải nhập viện vì vết thương khá nặng ở mũi.

Dương Hoàng Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Hoàng Anh.

Quang Sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Sự.

Tại buổi họp báo, các diễn viên đều bày tỏ sự vui mừng và mong muốn phim Việt sẽ đến gần với khán giả hơn, cũng như thúc đẩy nền điện ảnh Việt Nam phát triển hơn trong tương lai. Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại sự kiện:

Mai Thu Huyền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Thu Huyền.

Thanh Trúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Trúc.

Ngân Quỳnh - Kiến An. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Quỳnh - Kiến An.

Cao Thái Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà.

Yu Dương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yu Dương.

Mật danh Rocket, Chung cư Cảnh sát, Nhà có hai cửa chính... là 3 bộ phim sẽ mở đầu cho loạt phim truyền hình chiếu trong khung giờ phim Việt 22g hằng ngày trên HTV9, bắt đầu từ 11/02/2017.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt trên YAN News nhé!