Sao Việt đau đầu với những lần bị fans ruột lừa đảo

Không chỉ lừa tiền mà 1 vài sao còn bị lợi dụng danh tiếng để kinh doanh riêng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Đối với người nghệ sĩ, fans là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công của họ. Ngoài việc cổ vũ, khích lệ tinh thần thần tượng, fans đôi khi còn trở thành những người bạn thân thiết trên mọi nẻo đường của người nghệ sĩ, nhất là những fans ruột. Họ như những sợi dây được mắc nối chắc chắn vào bước đường hoạt động của sao Việt. Chính vì thế, bên cạnh mỗi người luôn có một số lượng fans ruột nhất định mà mình tin tưởng để tạo cảm giác an toàn nhất khi bên cạnh.

Tuy nhiên, sự tin tưởng mà người nghệ sĩ dành cho fans của họ đôi khi phải bị đánh đổi bở nhiều thứ. Không hẳn người fans nào cũng trung thành, cũng thật lòng với thần tượng. Thậm chí không ít người chấp nhận quay lưng vì nhiều nguyên do bất ngờ hay nặng hơn là làm những chuyện lừa đảo gây mất niềm tin. Hãy xem những sao Việt sau đây, ai đã từng đau đầu vì những trò bịp từ chính những người fans ruột của mình.

Lý Hải – Mất hơn 100 triệu vì 5 chiếc điện thoại

Mới đây, Lý Hải vừa đăng tải lên fanpage của mình hình ảnh một thanh niên là fan ruột của nam ca sĩ với mục đích cảnh giác tất cả mọi người trước kẻ lừa đảo này.  Theo đó, thanh niên này đã lợi dụng sự tín nhiệm của Lý Hải để đặt 5 chiếc điện thoại và lấy danh nghĩa giọng ca Trọn đời bên em thanh toán tiền. Tổng giá trị tài sản của 5 chiếc điện thoại này lên đến 105 triệu đồng. Lý Hải tỏ ra vô cùng bức xúc vì hành vi phạm pháp của chính fan ruột của mình.

Nam ca sĩ viết: "Đây là 1 fan hâm mộ lâu năm của Lý Hải tên B. (quê ở Tuy Hoà). Lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn tỉnh không có nhà, ngày 31/5, B. ghé nhà Lý Hải chơi và gọi shop giao 5 điện thoại iphone 6 đến nhà Lý Hải (tổng giá trị 105 triệu).Lựa lúc người nhà sơ hở, B. ra nhận điện thoại và nói với nhân viên vào gặp Lý Hải lấy tiền rồi lẻn ra cửa sau trốn mất cùng 5 điện thoại iphone. Ai thấy B. ở đâu vui lòng thông báo cho công an gần nhất. Lý Hải chia sẻ câu chuyện này để mọi người cảnh giác hơn khi có khách đến nhà, tránh chuyện đáng tiếc xảy ra" .


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn tỉnh, 1 fan đã mạo danh anh lừa hơn 100 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lợi dụng lúc Lý Hải đi diễn tỉnh, 1 fan đã mạo danh anh lừa hơn 100 triệu đồng.

Nathan Lee – bị fan lấy danh nghĩa mở shop thời trang

Tình huống có vẻ nghiêm trọng hơn cả Lý Hải khi Nathan Lee bị fan lợi dụng tên tuổi của mình mở một của hàng thời trang mang thương hiệu tên anh trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Do vừa trở về nước sau 1 khoảng thời gian lưu diễn nên nam ca sĩ chưa biết được chuyện gì đã xảy ra. Chỉ khi Nathan Lee được các bạn fans khác hỏi đến thì anh mới biết được sự thật.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Lúc đó, tôi và chị Trác Thúy Miêu phải mất một thời gian dài mới dẹp được cái shop đó. Vì vừa mới về nước, báo mạng và mạng xã hội chưa phát triển như bây giờ nên cũng khó thông báo với mọi người về những vụ lừa đảo”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nathan Lee mất thời gian rất lâu để giải quyết shop do fans lấy danh nghĩa của nam ca sĩ mở ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee mất thời gian rất lâu để giải quyết shop do fans lấy danh nghĩa của nam ca sĩ mở ra.

Nathan Lee cũng không quên dành những lời khuyên và chia sẻ về những vụ lừa đảo hi hữu này: “Lừa đảo trong cuộc sống thì lúc nào cũng có thể xảy ra, những người yêu thương mình thật sự họ sẽ không bao giờ lợi dụng mình. Tôi luôn gần gũi với fanclub của mình và nếu có thất vọng vì một ai đó thì tôi sẽ tự rút kinh nghiệm. Trong FC ở các thành phố luôn có một trưởng nhóm để kết nối mọi người, tôi thường làm việc với những bạn ấy để tổ chức các buổi gặp gỡ bên ngoài chứ tuyệt đối không bao giờ về nhà. Nếu thật sự lúc nào cũng sống trong cảm giác phải nghi ngờ thì chúng ta không thể hết lòng với những người xung quanh được. Tôi may mắn có được những người hâm mộ, người bạn rất tinh tế và tuyệt vời”.

Ông Cao Thắng – hỗ trợ bắt kẻ gian trộm điện thoại của fan

Thắng may mắn gặp được những bạn fans dễ thương nên chưa gặp phải trường hợp nào bị lừa dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên từng có 1 việc khiến Thắng khá buồn đó là có một bạn fan trong fc của Thắng đã lừa một bạn fan khác để lấy điện thoại. Được những bạn fans thân thiết hỗ trợ điều tra, Thắng mới biết được bạn đó là ai, tuy nhiên Thắng chỉ nhắc nhở nhẹ bạn ấy và hi vọng bạn không tái phạm nữa”.Ông Cao Thắng chia sẻ về lần giúp fans “phá án”.

Dù chưa từng bị lừa gạt nhưng nam ca sĩ vẫn vô cùng cẩn trọng và dành lời khuyên giúp mọi người xung quanh cảnh giác các hành vi lừa đảo. Tuy vậy, không phải lúc nào trong cuộc sống chúng ta đều mang sự cảnh giác trong người vì như vậy sẽ không thoải mái và hết mình với người hâm mộ. Với giọng ca Khi lòng tin lạc mất, chỉ cần các fans cần sự giúp đỡ thì anh chàng sẽ sẵn sàng. Tuy nhiên, trước khi làm gì mình cần phải bỏ thời gian xác nhận thông tin thật kỹ để biết chắc rằng mình giúp đúng người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Ông Cao Thắng chưa từng bị fans gạt nhưng anh vẫn chia sẽ những lời khuyên giúp mọi người cảnh giác với các hành vi lừa đảo hiện nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng chưa từng bị fans gạt nhưng anh vẫn chia sẽ những lời khuyên giúp mọi người cảnh giác với các hành vi lừa đảo hiện nay.

Phương Trinh Jolie – bị fan ruột lấy mất ipad

Một trường hợp hi hữu khiến Phương Trinh Jolie cảm thấy khá buồn đó là lần chiếc ipad của cô nàng bị bể màn hình. “Bé fan đó biết được ipad của Trinh bị hư và đề nghị sẽ mang đi sửa vì nhà bé ấy có anh sửa được món này. Thật không ngờ bé ấy đã mang chiếc ipad ra đi không lời từ biệt. Khi đó Trinh mới hỏi thăm các bé fans còn lại thì mới biết được nhà của bé ấy. Tuy nhiên bé vẫn nhất quyết không trả. Cuối cùng, khi Trinh tìm đến nơi làm việc của bé thì bé mới đồng ý trả lại” - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Rút kinh nghiệm xương máu từ việc này, vì không muốn sẽ lại gây mích lòng nhau nên nữ ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie đã luôn phải cẩn trọng trước những lời mời hay yêu cầu liên quan đến chuyện tiền bạc hoặc tài sản vì đó là cách tốt nhất để bạn giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cô nàng bị lừa lấy mất Ipad vì tin tưởng fans của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng bị lừa lấy mất Ipad vì tin tưởng fans của mình.

Việt My – không nhắc đến tiền bạc với fans

Cũng chưa từng gặp phải trường hợp bị fans lừa tiền hay hình ảnh cá nhân để kinh doanh riêng nhưng Việt My chia sẻ cô nàng vẫn rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân về việc này. “Tiền bạc là vấn đề vô cùng cùng nhạy cảm nên My luôn cố gắng hạn chế tối đa việc nhắc đến chuyện này trước mặt fans. Thay vào đó, My thương dùng quà cáp hoặc những bữa đi ăn riêng để đáp lại tình cảm của các bạn thay vì cho mượn tiền” Việt My thẳng thắn chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Tiền bạc là vấn đề rất nhạy cảm đối với Việt My. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiền bạc là vấn đề rất nhạy cảm đối với Việt My.

Hải Yến Idol – fans sử dụng hình ảnh của Yến bán thuốc giảm cân

Không chỉ một bạn mà có cả 1 nhóm các bạn fans đã lợi dụng hình ảnh của Hải Yến Idol để kinh doanh loại thuốc giảm cân. Một vài bạn trong số đó còn là bạn có trong faceebook và theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Ngay sau khi phát hiện hình ảnh mình bị lợi dụng, Hải Yến Idol lập tức đăng đàn một status thật dài để trả lời cho bạn đó đồng thời chăn facebook vì thái độ không đàng hoàng của bạn.

“Mọi người nên thận trọng với những lời ngọt ngào, dụ dỗ kiếm lời nhanh chóng của bất cứ một ai bằng một hình thức kinh doanh nào đó! Bởi kiếm tiền không hề dễ. Đồng thời cũng nên mạnh tay răn đe, đưa ra pháp luật những kẻ tư chuộc lợi ích bản thân trên những hình ảnh , quyền lợi của người khác”. Hải Yến đưa ra lời khuyên và hướng giải quyết thắng thắn với những kẻ lừa đảo.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hải Yến từng bị fans sử dụng hình ảnh để kinh doanh thuốc giảm cân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Yến từng bị fans sử dụng hình ảnh để kinh doanh thuốc giảm cân.

Xem thêm: MV Em đã làm gì sai - Lý Hải

Nathan Lee quyết không nhận cát-xê, Trang Pháp khoe chân "cò hương"

Những trận đòn nhớ đời của hai cặp đôi hot nhất V-biz

Hari Won, Thảo Trang sẽ "toả sáng" cùng Wanbi Tuấn Anh

Phương Trinh

Pháp Đình Trộm xe 53 phút trước

Thua tiền cá độ, Thương theo bạn đi trộm tài sản thì bị công an phát hiện. Cảnh sát cho biết đồng bọn của Thương còn gây ra hàng loạt vụ trộm tại quận Thủ Đức.

Xã hội Cháy chung cư 1 giờ trước

Khói đen bốc lên ngùn ngụt tại tầng 6 chung cư I-Home trên đường Phạm Văn Chiêu, TP.HCM, khiến hàng trăm cư dân hốt hoảng.

Châu Á K-Drama 1 giờ trước

Mỗi khi xem phim Hàn, có bao giờ bạn để ý thấy, mọi câu chuyện tình yêu luôn bắt đầu sau khi nấu một... gói mì?

Châu Á Black Pink 2 giờ trước

Lisa có vẻ rất sốc khi nhìn thấy được số lượng hoá đơn mà các Blink Trung Quốc đã mua album của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên Cường Đôla và mẹ Hồ Ngọc Hà, Subeo tiếp tục được bố và Đàm Thu Trang đưa đi du lịch.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ngô Kiến Huy cho biết dù bộ ba không thường xuyên xuất hiện bên nhau nhưng tình cảm giữa họ bấy lâu nay vẫn tốt đẹp. 

Bóng đá World Cup 2018 3 giờ trước

Pha lập công ở phút 90+5 của Toni Kroos đã giúp cho đội tuyển Đức lội ngược dòng thành công trước Thụy Điển trong một trận đấu mà họ đã gặp rất nhiều khó khăn.

Bóng đá World Cup 2018 3 giờ trước

Trận thắng giàu cảm xúc của Thuỵ Sĩ trước Serbia mang dấu ấn của Xhaka và Shaqiri, mặc dù vậy họ đang phải đối diện với việc bị đuổi khỏi giải lần này.

Bóng đá WORLD CUP 2018 4 giờ trước

Vợ Messi đã lên tiếng bảo vệ chồng khi El Pulga nhận nhiều sự chỉ trích vì thành tích kém cỏi của đội tuyển Argentina tại vòng bảng World Cup 2018.

Chiều nay (24/06/2018), học sinh trên toàn quốc tất bật đến các điểm thi để làm thủ tục, kiểm tra thông tin cá nhân sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT Quốc gia

X Ðóng