Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol

Câu nói của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân trong một gameshow khiến cô bị đồng nghiệp chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân Hương Giang Idol cùng tham gia quay hình cho một chương trình gameshow. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương". Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi nữ ca sĩ chuyển giới đưa đáp án đó, nghệ sĩ đã đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Câu nói của Hương Giang Idol khiến những người đồng nghiệp tỏ ra bức xúc và chỉ trích cô gay gắt trên mạng xã hội. Hiện tại, nghệ sĩ Trung Dân đã lên tiếng còn nữ ca sĩ quyết định sẽ "lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và Ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho BTC lên tiếng trước."

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lâm Chi Khanh cho hay không chỉ nghệ sĩ Trung Dân mà cô và vợ chồng Trương Quỳnh Anh cũng từng bị Hương Giang Idol xúc phạm: "Anh không có gì là xấu hổ. Buồn cho cộng đồng LGBT (giới tính thứ 3 - pv). Em nghĩ người đó còn xấu hổ gấp trăm ngàn lần anh nhé, anh đừng buồn nhé anh. Cần nghiêm cấm những sự việc như thế này. Phải có hình phạt xứng đáng để làm gương. Cuộc đời này là như vậy anh à, tất cả vì lợi ích chứ không có sự công bằng đâu anh. Người đáng cha đáng chú cùng tuổi đời tuổi nghề đều lớn hơn mình mà cũng không tha. Cứ tưởng mình là ai...".

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trang Trần hả hê khi kẻ thù mình ghét bị chỉ trích: "Nhớ lại cách đây vài năm khi mình dính phốt say sỉn và người đàn ông ấy đăng đàn status nói không làm bạn với mình, rồi không thể chấp nhận cách mình hành xu bla bla... Tuy nhiên, mình cũng thấy buồn bởi đã từng ăn chơi thật vui biết bao vậy mà khi mình gặp sự cố (cái này do mình say không kiểm soát nhé) thì anh ấy sẵn sàng "hội cơ" phỉ báng mình theo cách anh ấy nghĩ vì đó là quyền của não bộ. Tuy nhiên, là một con người sai phải nhận và tuyệt nhiên không được xúc phạm ngươi đàn anh đàn chị trong nghề kể cả khi mình hót hon họt. Những nghệ sĩ thế hệ trước họ không quen mạng xã hội, làm nghề âm thầm và không có ê-kíp nên rất ức chế nếu như bị đối xử như này. Anh ấy rất đẹp nhưng cần phẫu thuật thay não bởi: anh nên về hỏi bố mẹ con nói vậy theo suy nghĩ riêng của mình có đúng hay sai?????? Nếu bố mẹ bênh thì em cho là "yêu nghiệt". P/s: nói thêm này! Tôi luôn ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng con người này không được làm xấu mặt cộng đồng và dĩ nhiên cộng đồng không chấp nhận một người hỗn láo ok".

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thân Thúy Hà cũng thể hiện thái độ tức giận: "Cái loại này mà nghệ sĩ gì??? Với các bật cha, chú, đàn anh trong nghề kính trọng còn chưa đủ, làm sao có thể phát ngôn và cho là cái quyền suy đoán cá nhân mà đưa ra suy luận hỗn hào, vô học đến vậy? Nói thẳng là mất dạy chứ còn gì nữa! Cũng nên xem lại đạo đức của vị đạo diễn và ê-kíp sản xuất khi đưa ra quyết định như thế chắc cũng 1 lò đạo tạo suy đồi đạo đức, nghèo nàn lễ giáo chung với cái cô này. Thẩm mỹ cái mặt đẹp, body rồi, giờ cô nên thẩm mỹ lại cái bộ não của mình tiếp theo là điều cần thiết nhất đấy".

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Việt Trung: "Đọc bài báo này cảm thấy thương chú (Trung Dân - pv), bậc tiền bối lão làng của sân khấu. Thật sự mỗi lần đi quay gameshow hài 1 số người bên chương trình hỏi: "Tại sao tôi quay với các bạn trẻ tôi diễn rất vui và tự nhiên, còn gặp người lớn hơn mình thì diễn không được vui cho lắm. Sẵn bài báo này tôi giải thích luôn: Tôi sợ bị hỗn. Vì thường các game hài bây giờ là diễn cương là đa số, nên diễn cương đôi khi cao hứng nếu không biết tiết chế sẽ bị lố và ăn nói sẽ bị quá đà. Riêng bản thân tôi, tôi không cho phép mình vô lễ và đem hình ảnh và tên tuổi của các bậc tiền bối ra làm trò cười cho thiên hạ. Bởi vậy sau này gameshow hài có mời tôi, tôi rất hạn chế nhận lời và từ chối khéo là tôi bận".


Hoa hậu Dương Mỹ Linh bày tỏ quan điểm: "Đừng mang sự đùa giỡn hằng ngày lên gameshow chắc chắn rằng có ngày sẽ bị lún. Bài học luôn ở phía trước của mỗi chúng ta, hi vọng bản thân chúng ta sẽ thấy được và tránh để tất cả gameshow không có "hóa chất" mà chỉ do người làm ra". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Dương Mỹ Linh bày tỏ quan điểm: "Đừng mang sự đùa giỡn hằng ngày lên gameshow chắc chắn rằng có ngày sẽ bị lún. Bài học luôn ở phía trước của mỗi chúng ta, hi vọng bản thân chúng ta sẽ thấy được và tránh để tất cả gameshow không có "hóa chất" mà chỉ do người làm ra".


Á khôi Lệ Quyên thì nhắc nhở bản thân: "Kính trên nhường dưới là bài học từ thủa bé mà ai cũng được cha mẹ & thầy cô dạy dỗ. Quyên share bài chỉ là để nhắc nhở bản thân thôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á khôi Lệ Quyên thì nhắc nhở bản thân: "Kính trên nhường dưới là bài học từ thủa bé mà ai cũng được cha mẹ & thầy cô dạy dỗ. Quyên share bài chỉ là để nhắc nhở bản thân thôi".

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Nghệ sĩ Trung Dân cao tay cho Trấn Thành "uống thuốc độc"

Hương Giang Idol bị tố hỗn, xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Hương Giang Idol lên tiếng về scandal hỗn láo với NS Trung Dân

Hương Giang Idol

Trung Dân

Bài viết Đẹp 1 giờ trước

Những tiêu chí hàng đầu để đánh giá xem đồng hồ của bạn có đúng chuẩn hay không dành cho phái mạnh.

Ẩm thực YAN Food 1 giờ trước

Vào những ngày chán phở, món hoành thánh Tứ Xuyên là gợi ý để các mẹ đổi gió cho bữa sáng dinh dưỡng của gia đình.

Trước thềm chung kết Miss Eco International 2018, Thư Dung chính thức công bố trang phục dạ hội mà người đẹp sẽ mặc.

Sao Việt Sao Việt 1 giờ trước

Chàng "hot boy 6 múi" Uông Phát Tài đã thành công "cưa đổ" cô nàng VJ Đàm Phương Linh khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Bú mẹ là việc cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, nhưng cũng có những thời điểm "tốt nhất" nên cho con bú để trẻ có thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

Châu Á Sao Hàn 1 giờ trước

Đây chắc chắn là thành tích mà không chỉ nhóm mà nền âm nhạc xứ Hàn cũng vô cùng vui mừng và tự hào.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Là một trong những mỹ nhân Việt khá kín tiếng đặc biệt sau khi đoạt danh hiệu Quán quân Tình Bolero 2017, mới đây Hà Thu lại bất ngờ tái xuất đầy quyến rũ.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

HLV Tite của tuyển Brazil đang đối mặt với cơn đau đầu dễ chịu khi có trong tay rất nhiều tiền đạo giỏi và đều xứng đáng có một suất đá chính cho Selecao.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khi người dân khắp nơi đổ về và chen lấn nghẹt thở thì vợ chồng nữ ca sĩ lại may mắn hơn khi được tham gia rước lễ vua Hùng.

Thời trang Tin cộng đồng 2 giờ trước

Nếu bạn chưa có kế hoạch cho dịp lễ thì hãy ghé đến Takashimaya để trải nghiệm những chương trình ưu đãi hết sức hấp dẫn tại đây!

Trong khi trên trang cá nhân các fan đồng loạt nói không với spoiler thì trên mạng xã hội lại đầy rẫy video quay trộm của "Avengers: Infinity War".

Việc lựa chọn trang phục để phù hợp với vóc dáng thiếu chuẩn của bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian và công sức suy nghĩ nữa khi đã có những set đồ này.

Ẩm thực YAN Food 3 giờ trước

Ba món ăn từ bạch tuộc này siêu dễ làm nhưng lại cực kì hấp dẫn, sẽ thay "màu áo mới" cho bữa cơm gia đình bạn.

Bài viết YAN Beauty 3 giờ trước

Mụn ẩn luôn là vấn đề khiến các chị em phiền lòng. Hãy "đánh tan" mọi mụn ẩn để dành lại một làn da xinh đẹp và khỏe mạnh bằng vài bước "skincare" đơn giản sau.

X Ðóng