Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol

Câu nói của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân trong một gameshow khiến cô bị đồng nghiệp chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân Hương Giang Idol cùng tham gia quay hình cho một chương trình gameshow. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương". Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi nữ ca sĩ chuyển giới đưa đáp án đó, nghệ sĩ đã đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Câu nói của Hương Giang Idol khiến những người đồng nghiệp tỏ ra bức xúc và chỉ trích cô gay gắt trên mạng xã hội. Hiện tại, nghệ sĩ Trung Dân đã lên tiếng còn nữ ca sĩ quyết định sẽ "lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và Ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho BTC lên tiếng trước."

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lâm Chi Khanh cho hay không chỉ nghệ sĩ Trung Dân mà cô và vợ chồng Trương Quỳnh Anh cũng từng bị Hương Giang Idol xúc phạm: "Anh không có gì là xấu hổ. Buồn cho cộng đồng LGBT (giới tính thứ 3 - pv). Em nghĩ người đó còn xấu hổ gấp trăm ngàn lần anh nhé, anh đừng buồn nhé anh. Cần nghiêm cấm những sự việc như thế này. Phải có hình phạt xứng đáng để làm gương. Cuộc đời này là như vậy anh à, tất cả vì lợi ích chứ không có sự công bằng đâu anh. Người đáng cha đáng chú cùng tuổi đời tuổi nghề đều lớn hơn mình mà cũng không tha. Cứ tưởng mình là ai...".

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trang Trần hả hê khi kẻ thù mình ghét bị chỉ trích: "Nhớ lại cách đây vài năm khi mình dính phốt say sỉn và người đàn ông ấy đăng đàn status nói không làm bạn với mình, rồi không thể chấp nhận cách mình hành xu bla bla... Tuy nhiên, mình cũng thấy buồn bởi đã từng ăn chơi thật vui biết bao vậy mà khi mình gặp sự cố (cái này do mình say không kiểm soát nhé) thì anh ấy sẵn sàng "hội cơ" phỉ báng mình theo cách anh ấy nghĩ vì đó là quyền của não bộ. Tuy nhiên, là một con người sai phải nhận và tuyệt nhiên không được xúc phạm ngươi đàn anh đàn chị trong nghề kể cả khi mình hót hon họt. Những nghệ sĩ thế hệ trước họ không quen mạng xã hội, làm nghề âm thầm và không có ê-kíp nên rất ức chế nếu như bị đối xử như này. Anh ấy rất đẹp nhưng cần phẫu thuật thay não bởi: anh nên về hỏi bố mẹ con nói vậy theo suy nghĩ riêng của mình có đúng hay sai?????? Nếu bố mẹ bênh thì em cho là "yêu nghiệt". P/s: nói thêm này! Tôi luôn ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng con người này không được làm xấu mặt cộng đồng và dĩ nhiên cộng đồng không chấp nhận một người hỗn láo ok".

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thân Thúy Hà cũng thể hiện thái độ tức giận: "Cái loại này mà nghệ sĩ gì??? Với các bật cha, chú, đàn anh trong nghề kính trọng còn chưa đủ, làm sao có thể phát ngôn và cho là cái quyền suy đoán cá nhân mà đưa ra suy luận hỗn hào, vô học đến vậy? Nói thẳng là mất dạy chứ còn gì nữa! Cũng nên xem lại đạo đức của vị đạo diễn và ê-kíp sản xuất khi đưa ra quyết định như thế chắc cũng 1 lò đạo tạo suy đồi đạo đức, nghèo nàn lễ giáo chung với cái cô này. Thẩm mỹ cái mặt đẹp, body rồi, giờ cô nên thẩm mỹ lại cái bộ não của mình tiếp theo là điều cần thiết nhất đấy".

Sao Việt bức xúc lên tiếng về câu nói của Hương Giang Idol - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Việt Trung: "Đọc bài báo này cảm thấy thương chú (Trung Dân - pv), bậc tiền bối lão làng của sân khấu. Thật sự mỗi lần đi quay gameshow hài 1 số người bên chương trình hỏi: "Tại sao tôi quay với các bạn trẻ tôi diễn rất vui và tự nhiên, còn gặp người lớn hơn mình thì diễn không được vui cho lắm. Sẵn bài báo này tôi giải thích luôn: Tôi sợ bị hỗn. Vì thường các game hài bây giờ là diễn cương là đa số, nên diễn cương đôi khi cao hứng nếu không biết tiết chế sẽ bị lố và ăn nói sẽ bị quá đà. Riêng bản thân tôi, tôi không cho phép mình vô lễ và đem hình ảnh và tên tuổi của các bậc tiền bối ra làm trò cười cho thiên hạ. Bởi vậy sau này gameshow hài có mời tôi, tôi rất hạn chế nhận lời và từ chối khéo là tôi bận".


Hoa hậu Dương Mỹ Linh bày tỏ quan điểm: "Đừng mang sự đùa giỡn hằng ngày lên gameshow chắc chắn rằng có ngày sẽ bị lún. Bài học luôn ở phía trước của mỗi chúng ta, hi vọng bản thân chúng ta sẽ thấy được và tránh để tất cả gameshow không có "hóa chất" mà chỉ do người làm ra". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Dương Mỹ Linh bày tỏ quan điểm: "Đừng mang sự đùa giỡn hằng ngày lên gameshow chắc chắn rằng có ngày sẽ bị lún. Bài học luôn ở phía trước của mỗi chúng ta, hi vọng bản thân chúng ta sẽ thấy được và tránh để tất cả gameshow không có "hóa chất" mà chỉ do người làm ra".


Á khôi Lệ Quyên thì nhắc nhở bản thân: "Kính trên nhường dưới là bài học từ thủa bé mà ai cũng được cha mẹ & thầy cô dạy dỗ. Quyên share bài chỉ là để nhắc nhở bản thân thôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á khôi Lệ Quyên thì nhắc nhở bản thân: "Kính trên nhường dưới là bài học từ thủa bé mà ai cũng được cha mẹ & thầy cô dạy dỗ. Quyên share bài chỉ là để nhắc nhở bản thân thôi".

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nghệ sĩ Trung Dân cao tay cho Trấn Thành "uống thuốc độc"

Hương Giang Idol bị tố hỗn, xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Hương Giang Idol lên tiếng về scandal hỗn láo với NS Trung Dân

Hương Giang Idol

Trung Dân

Công nghệ Facebook 32 phút trước

Có tính năng hay ho này rồi thì tha hồ bình luận trên facebook mà không sợ ai "dòm ngó" hoặc ném đá nữa bạn nhé.

Khám phá Văn hóa ứng xử 32 phút trước

Hóa ra tâm lý muốn "dìm người, nâng mình" hay "thích soi mói khuyết điểm kẻ khác" đều đã được giải thích dưới góc độ khoa học hẳn hoi.

Không biết vì lý do gì, cô gái áo trắng đã liên tục giật tóc, lên gối, đám, đá... túi bụi vào người đối phương, mặc cho người này đã nhiều lần xin tha.

Khởi động khá tốt tại giải giao hữu M-150 Cup 2017, tuy nhiên sau cùng U23 Việt Nam vẫn không thể chiến thắng được chính mình và đành lỡ hẹn trận chung kết.

Đều là những nhan sắc đỉnh cao của làng giải trí Hoa ngữ, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba khi diện trang phục áo cưới, ai sẽ đẹp hơn ai?

Giáng sinh sắp đến gần, bạn đã có bộ trang phục cho mình chưa? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn lựa set đồ hoàn hảo đón Giáng sinh nhé.

Xã hội tự sát 1 giờ trước

Theo nhận định ban đầu của Công an, trong công tác khám nghiệm cho thấy trong cơ thể của cả 3 nạn nhân đều có hóa chất có hại cho sức khoẻ.

Xã hội CSGT 1 giờ trước

Phát hiện hai đối tượng trấn lột trốn về phía vườn hoa Hà Đông, 3 chiến sĩ CSGT chạy bộ 1km tóm gọn, quật ngã cả hai tên.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Siêu mẫu Lan Khuê đã có những chia sẻ thẳng thắn sau tập cuối đầy sóng gió của The Look - Gương mặt thương hiệu Việt Nam.

X Đóng