Sao và những trải nghiệm "xương máu" về tình yêu

Là một người nổi tiếng không có nghĩa là bạn không được quyền yêu, chia tay và đau khổ. Sau mỗi mối tình, họ lại đúc kết cho mình những kinh nghiệm quan trọng.

Hãy cùng xem qua những bài học tình yêu mà các ngôi sao đã đúc kết được sau mỗi cuộc tình dang dở!


	
	Miley Cyrus tâm sự sau khi chia tay với Liam Hemsworth: 'Tôi đã rất sợ hãi khi nghĩ đến việc ở một mình. Và tôi nghĩ rằng, chinh phục nỗi sợ hãi đó trong năm nay chính là sự thay đổi lớn nhất mà mình từng làm. Khi một chương của câu chuyện đã hoàn tất, bạn nên đóng nó lại và bắt đầu một chương mới. Đôi khi phải tách rời bản thân bạn và người khác để thực sự hạnh phúc'.
Miley Cyrus tâm sự sau khi chia tay với Liam Hemsworth: "Tôi đã rất sợ hãi khi nghĩ đến việc ở một mình. Và tôi nghĩ rằng, chinh phục nỗi sợ hãi đó trong năm nay chính là sự thay đổi lớn nhất mà mình từng làm. Khi một chương của câu chuyện đã hoàn tất, bạn nên đóng nó lại và bắt đầu một chương mới. Đôi khi phải tách rời bản thân bạn và người khác để thực sự hạnh phúc".


	
	Anne Hathaway chia sẻ: 'Ôi trời, nó là một mối tình rất tồi tệ. Một sự chia tay đáng xấu hổ, nhưng những gì tôi phải trải qua không có gì là lớn lao so với người khác. Tôi nghĩ điều tôi đã học được chính là một trải nghiệm tình yêu tệ hại. Không việc gì sợ những mối quan hệ lãng mạn mới, nhưng bạn phải thật sự thành thật với đối phương rằng mình đã từng bị tổn thương như thế nào và hi vọng họ sẽ ủng hộ bạn trong mọi chuyện. Tất cả mọi người đều đã từng có một mối tình dang dở và đến cuối cùng, cách tuyệt vời nhất để giải quyết nó là sẵn sàng cho một mối quan hệ tốt đẹp khác'.
Anne Hathaway chia sẻ: "Ôi trời, nó là một mối tình rất tồi tệ. Một sự chia tay đáng xấu hổ, nhưng những gì tôi phải trải qua không có gì là lớn lao so với người khác. Tôi nghĩ điều tôi đã học được chính là một trải nghiệm tình yêu tệ hại. Không việc gì sợ những mối quan hệ lãng mạn mới, nhưng bạn phải thật sự thành thật với đối phương rằng mình đã từng bị tổn thương như thế nào và hi vọng họ sẽ ủng hộ bạn trong mọi chuyện. Tất cả mọi người đều đã từng có một mối tình dang dở và đến cuối cùng, cách tuyệt vời nhất để giải quyết nó là sẵn sàng cho một mối quan hệ tốt đẹp khác".


	
	Rihanna đã khá thận trọng trong những mối quan hệ yêu đương sau khi chia tay Chris Brown vào năm 2009: 'Trong chớp mắt, cuộc sống của tôi thay đổi. Mọi thứ tôi từng biết giờ đã khác trước. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình bị đau như vậy . Một khi bạn đã tự vực dậy và đứng lại trên đôi chân của mình, đó chính là thành quả cuối cùng. Tôi còn nhớ lúc đó mình đang ở New York trong khách sạn Trump, tỉnh giấc và nhận ra mình đã vượt qua được nó. Đó là một ngày tôi cảm thấy  bản thân khác lạ và không còn cô đơn. Tôi muốn đứng dậy và hòa mình vào thế giới. Một cảm giác rất tuyệt vời'.
Rihanna đã khá thận trọng trong những mối quan hệ yêu đương sau khi chia tay Chris Brown vào năm 2009: "Trong chớp mắt, cuộc sống của tôi thay đổi. Mọi thứ tôi từng biết giờ đã khác trước. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình bị đau như vậy . Một khi bạn đã tự vực dậy và đứng lại trên đôi chân của mình, đó chính là thành quả cuối cùng. Tôi còn nhớ lúc đó mình đang ở New York trong khách sạn Trump, tỉnh giấc và nhận ra mình đã vượt qua được nó. Đó là một ngày tôi cảm thấy  bản thân khác lạ và không còn cô đơn. Tôi muốn đứng dậy và hòa mình vào thế giới. Một cảm giác rất tuyệt vời".


	
	Billy Bob Thornton chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie trên trang Anderson Cooper: 'Ồ chúng tôi luôn là bạn bè của nhau. Cứ nhìn trên báo chí mà xem, các quý ông quý bà, đôi lúc khi nhắc đến li dị đều tự cho rằng nó sẽ trở nên xấu xí nhưng không phải vậy. Angelina và tôi là những người bạn tốt, chúng tôi nói chuyện với nhau cũng khá thường xuyên. Tôi buông tay vì nghĩ rằng bản thân không xứng đáng với cô ấy. Cô ấy có một con đường và cách sống riêng, trong khi tôi cũng lại có ngã rẽ của mình'.
Billy Bob Thornton chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie trên trang Anderson Cooper: "Ồ chúng tôi luôn là bạn bè của nhau. Cứ nhìn trên báo chí mà xem, các quý ông quý bà, đôi lúc khi nhắc đến li dị đều tự cho rằng nó sẽ trở nên xấu xí nhưng không phải vậy. Angelina và tôi là những người bạn tốt, chúng tôi nói chuyện với nhau cũng khá thường xuyên. Tôi buông tay vì nghĩ rằng bản thân không xứng đáng với cô ấy. Cô ấy có một con đường và cách sống riêng, trong khi tôi cũng lại có ngã rẽ của mình".


	
	Katy Perry thì cảm thấy khó khăn để làm bạn với tình cũ. Cô cho biết: 'Khi chia tay, tôi chỉ muốn đối phương ghét tôi vì  không thể trở thành bạn bè với người đó. Đôi khi bạn có thể bị mù quáng bởi những cảm xúc cực đoan. Tôi lúc đó chắc chắn đã đi tìm kiếm câu trả lời của riêng mình. Và đúng vậy, tôi đã chán nản, và rất buồn... Nhưng tạ ơn Chúa là tôi đã không hành động'.
Katy Perry thì cảm thấy khó khăn để làm bạn với tình cũ. Cô cho biết: "Khi chia tay, tôi chỉ muốn đối phương ghét tôi vì  không thể trở thành bạn bè với người đó. Đôi khi bạn có thể bị mù quáng bởi những cảm xúc cực đoan. Tôi lúc đó chắc chắn đã đi tìm kiếm câu trả lời của riêng mình. Và đúng vậy, tôi đã chán nản, và rất buồn... Nhưng tạ ơn Chúa là tôi đã không hành động".


	
	Jennifer Lopez tuyên bố rằng, chuyện tình tan vỡ giữa cô và chồng cũ Ben Affleck là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời. Cô cho biết: 'Tôi có cảm giác như trái tim mình bị xé khỏi lồng ngực. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại đau khổ như vậy sau khi chia tay. Đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận được điều này. Khi bạn phải vượt qua đau khổ trước sự chú ý của nhiều người, nó không dễ dàng...'.
Jennifer Lopez tuyên bố rằng, chuyện tình tan vỡ giữa cô và chồng cũ Ben Affleck là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời. Cô cho biết: "Tôi có cảm giác như trái tim mình bị xé khỏi lồng ngực. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại đau khổ như vậy sau khi chia tay. Đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận được điều này. Khi bạn phải vượt qua đau khổ trước sự chú ý của nhiều người, nó không dễ dàng...".


	
	Taylor Swift lại thừa nhận rằng cách 'giảm đau' hiệu quả nhất đối với cô là viết ca khúc về mối tình tan vỡ đó: 'Nó giống như là động đất vậy, hoàn toàn sụp đổ và đau khổ, cuối cùng điều đó dẫn đến album tiếp theo của tôi. Cách duy nhất khiến tôi cảm thấy tốt hơn về bản thân, để kéo chính mình ra khỏi nỗi đau khủng khiếp của việc mất đi một ai, đó là sáng tác những ca khúc để có thể nhìn nhận rõ ràng hơn'.
Taylor Swift lại thừa nhận rằng cách "giảm đau" hiệu quả nhất đối với cô là viết ca khúc về mối tình tan vỡ đó: "Nó giống như là động đất vậy, hoàn toàn sụp đổ và đau khổ, cuối cùng điều đó dẫn đến album tiếp theo của tôi. Cách duy nhất khiến tôi cảm thấy tốt hơn về bản thân, để kéo chính mình ra khỏi nỗi đau khủng khiếp của việc mất đi một ai, đó là sáng tác những ca khúc để có thể nhìn nhận rõ ràng hơn".


	
	Mối tình đẹp như mơ của Jennifer Aniston và Brad Pitt từng gây rất nhiều tiếc nuối cho công chúng, và chắc hẳn nó cũng để lại cho nữ diễn viên nhiều đau khổ nhất. 'Có rất nhiều giai đoạn của sự đau buồn. Nó rất buồn, một thứ gì đó đang dần kết thúc, nó làm bạn tan vỡ, và vết thương cứ luôn ở đó. Khi bạn cố gắng lẩn tránh nỗi đau, nó lại càng tạo ra nỗi đau lớn hơn. Tôi cũng là người phải trải nghiệm những cảm xúc cá nhân trước ánh nhìn của cả thế giới. Tôi đã ước rằng mình không phải để cho cả thế giới trông thấy. Tôi đã cố gắng rất nhiều để vượt lên được nỗi đau này' - Aniston chia sẻ.
Mối tình đẹp như mơ của Jennifer AnistonBrad Pitt từng gây rất nhiều tiếc nuối cho công chúng, và chắc hẳn nó cũng để lại cho nữ diễn viên nhiều đau khổ nhất. "Có rất nhiều giai đoạn của sự đau buồn. Nó rất buồn, một thứ gì đó đang dần kết thúc, nó làm bạn tan vỡ, và vết thương cứ luôn ở đó. Khi bạn cố gắng lẩn tránh nỗi đau, nó lại càng tạo ra nỗi đau lớn hơn. Tôi cũng là người phải trải nghiệm những cảm xúc cá nhân trước ánh nhìn của cả thế giới. Tôi đã ước rằng mình không phải để cho cả thế giới trông thấy. Tôi đã cố gắng rất nhiều để vượt lên được nỗi đau này" - Aniston chia sẻ.


	
	Lady Gaga lại là kiểu người thích tâng bốc người tình sau khi chia tay: 'Tôi chưa bao giờ thành công như vậy nếu không có anh ấy. Tôi chưa bao giờ yêu ai như yêu anh ấy. Mối quan hệ ấy đã khiến tôi trở nên tốt hơn'.
Lady Gaga lại là kiểu người thích tâng bốc người tình sau khi chia tay: "Tôi chưa bao giờ thành công như vậy nếu không có anh ấy. Tôi chưa bao giờ yêu ai như yêu anh ấy. Mối quan hệ ấy đã khiến tôi trở nên tốt hơn".


	
	Nicole Kidman nói về mối tình với Tom Cruise: 'Tôi không chắc tương lai đang nắm giữ điều gì, nhưng tôi biết rằng mình sẽ trở nên tích cực và không phải thức dậy trong tuyệt vọng nữa'.
Nicole Kidman nói về mối tình với Tom Cruise: "Tôi không chắc tương lai đang nắm giữ điều gì, nhưng tôi biết rằng mình sẽ trở nên tích cực và không phải thức dậy trong tuyệt vọng nữa".


	
	Kate Moss nhớ lại cảm xúc sau khi chia tay Johnny Depp vào năm 1998: 'Chưa có ai quan tâm, lo lắng cho tôi như Johnny Depp đã từng. Và đó là những gì tôi mất khi chúng tôi chia tay. Đó là cơn ác mộng. Nhiều năm liền chỉ khóc và khóc. Ôi, nước mắt!'.
Kate Moss nhớ lại cảm xúc sau khi chia tay Johnny Depp vào năm 1998: "Chưa có ai quan tâm, lo lắng cho tôi như Johnny Depp đã từng. Và đó là những gì tôi mất khi chúng tôi chia tay. Đó là cơn ác mộng. Nhiều năm liền chỉ khóc và khóc. Ôi, nước mắt!".


	
	Robert Pattinson lại tỏ ra bất cần sau khi kết thúc mối tình đình đám với Kristen Stewart: 'Những thứ chết tiệt ập đến, bạn biết đấy. Chúng tôi chỉ là người trẻ... nó là điều bình thường! Và thật lòng nói, ai mà quan tâm? Có lẽ khó nhất là khi người trong cuộc phải nói về nó khi đã kết thúc. Khi bạn nói về một người khác, nó sẽ ảnh hưởng đến họ theo cách mà bạn không thể đoán được'.
Robert Pattinson lại tỏ ra bất cần sau khi kết thúc mối tình đình đám với Kristen Stewart: "Những thứ chết tiệt ập đến, bạn biết đấy. Chúng tôi chỉ là người trẻ... nó là điều bình thường! Và thật lòng nói, ai mà quan tâm? Có lẽ khó nhất là khi người trong cuộc phải nói về nó khi đã kết thúc. Khi bạn nói về một người khác, nó sẽ ảnh hưởng đến họ theo cách mà bạn không thể đoán được".


	
	Joe Jonas và Demi Lovato là một ví dụ điển hình của việc chia tay vẫn làm bạn: 'Tôi nhận ra rằng mình quan tâm đến tình bạn của cả hai rất nhiều. Lựa chọn chia tay là do tôi, nhưng bản thân vẫn yêu cô ấy với tư cách là một người bạn. Demi Lovato đã luôn bên cạnh mỗi khi tôi cần. Tôi sẽ tiếp tục trở thành bạn và luôn ở đó vì cô ấy'.
Joe JonasDemi Lovato là một ví dụ điển hình của việc chia tay vẫn làm bạn: "Tôi nhận ra rằng mình quan tâm đến tình bạn của cả hai rất nhiều. Lựa chọn chia tay là do tôi, nhưng bản thân vẫn yêu cô ấy với tư cách là một người bạn. Demi Lovato đã luôn bên cạnh mỗi khi tôi cần. Tôi sẽ tiếp tục trở thành bạn và luôn ở đó vì cô ấy".

Lady Gaga

Kristen Stewart

Tom Cruise

Brad Pitt

Angelina Jolie

Demi Lovato

Taylor Swift

Katy Perry

Học đường THPT 58 phút trước

Ngày 23/05 vừa qua, học trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã vô cùng kiêu hãnh khoác lên mình những chiếc áo choàng tốt nghiệp được thiết kế và may riêng.

Bóng đá Champions League 59 phút trước

Sau gần 40 năm, định mệnh đã đưa Liverpool và Real Madrid tái ngộ nhau trong trận chung kết Champions League 2017/18.

Nhạc Việt Đại Nhân 59 phút trước

Gác lại những hình ảnh táo bạo bán nude gây tranh cãi vừa qua, Đại Nhân xuất hiện hoàn toàn “mới” với nụ hôn đắm đuối với “người lạ” trong MV mới.

Tại công trình xây dựng ga Cát Linh-Hà Đông (Đống Đa, Hà Nội) ngay dưới chân công trình này là một lượng lớn kim tiêm, rác thải ứ đọng, bốc mùi nồng nặc.

Châu Á Huỳnh Tông Trạch 59 phút trước

Theo dõi phim ảnh Trung Quốc, chắc hẳn người xem không khỏi đau lòng vì những anh chàng điển trai, hào hoa nhưng mãi mãi chỉ dừng lại ở vị trí nam phụ.

Lễ tổng kết không chỉ là một cột mốc đánh dấu cho một năm học đã qua, mà còn là một cột mốc chất chứa nhiều kỷ niệm của hàng ngàn học sinh...

Xã hội Bài văn bá đạo 1 giờ trước

Không chỉ 1 mà tới 4 học sinh trong số 21 em của lớp chia sẻ rằng điện thoại thông minh chính là phát minh mà chúng không muốn xuất hiện nhất trên thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đào Bá Lộc thẳng thừng tuyên bố với anti-fan rằng "nếu đặt câu hỏi gián tiếp chứ trực tiếp thì không còn răng để về ăn cơm đâu".

Nhạc Việt Nam Em 1 giờ trước

Hãy cùng YAN News điểm lại "mùa MV" rực rỡ này và dự đoán xem ai sẽ là nghệ sĩ "kết show" tháng 5 lần này nhé!

Những ngày cuối tháng 5 sẽ như thế nào với 12 cung Hoàng đạo, chắc có lẽ ai cũng mong muốn mình luôn có được những điều tốt đẹp nhất, nhưng vận may thì rất ít.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Người mẫu Cao Ngân khiến cả khách mời và khán giả bất ngờ với giọng hát của mình sau khoảng thời gian ở ẩn để giữ gìn sức khỏe.

Ra mặt phán xử vụ mỏ Tây An trong "Người phán xử" tiền truyện, cha con Phan Quân, Phan Hải đều bị đe dọa mạng sống, đỉnh điểm là Phan Hải bị chĩa súng vào đầu.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau khi thừa nhận mình đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để vòng 1 nở nang hơn, cô nàng dường như rất thích chọn những bộ trang phục đầy gợi cảm để khoe vóc dáng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khả Ngân bị hacker đòi 25 triệu nếu không sẽ xoá Facebook, còn Nam Thư được yêu cầu trả 5,3 triệu thẻ cào điện thoại và Đặng Thu Thảo cũng vậy.

X Ðóng