Sao trẻ của Real Madrid tái hiện siêu phẩm từ giữa sân của David Beckham

|

Một pha dứt điểm từ phần sân nhà, bóng rót thẳng vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Đó là bàn thắng làm nên tên tuổi David Beckham và vừa được tái hiện bởi Fran Perez, tài năng trẻ thuộc biên chế U19 Real Madrid.Clip ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu này.

Nếu đề cập đến vấn đề “tài năng trẻ sáng giá của Real Madrid”, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Martin Odegaard, thần đồng đá người Na Uy vừa chuyển đến Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Tuy nhiên cũng đừng quên Real Madrid sở hữu lò đào trẻ có chất lượng rất cao, từng sản sinh ra những tên tuổi như Butragueno, Raul, Guti, Negredo, Soldado hay Mata. Thời điểm hiện tại, La Fabrica cũng sở hữu một tài năng rất sáng giá và được ví như David Beckham mới, Fran Perez.

Fran Perez
Fran Perez

Thành viên đội U19 Real Madrid này được chú ý sau khi tái hiện lại tuyệt phẩm vào lưới Wimbledon năm 1996 của David Beckham trong trận đại thắng U19 Atletico Madrid 4-1. Một pha dứt điểm từ phần sân nhà, bóng rót thẳng vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Choáng với cầu thủ bóng rổ 15 tuổi đã cao 2m30

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...