Sao “Tối nay ăn gì” bị chết não sau vụ treo cổ tự tử

|

Phía bệnh viện đã chính thức thông báo tình trạng hiện tại của nam diễn viên Kim Sung Min.

Sau khi được phát hiện cố gắng treo cổ tự tử vào ngày 24/6 vừa qua tại nhà tắm, Kim Sung Min đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. Đã 2 ngày trời, anh rơi vào trạng thái hôn mê, phải dùng máy thở. Các bác sĩ cho biết nam diễn viên này thực sự nguy kịch.

Bệnh viện thông báo nam diễn viên Kim Sung Min bị chết não sau vụ treo cổ tự tử.
Bệnh viện thông báo nam diễn viên Kim Sung Min bị chết não sau vụ treo cổ tự tử.

Tới 2 giờ ngày hôm nay (theo giờ Hàn Quốc), phía bệnh viện có thông báo ban đầu Sung Min bị chết não. Đến 10 giờ 15 phút, họ đưa ra kết luận cuối cùng. Gia đình Kim Sung Min đã quyết định đồng ý hiến tạng của ngôi sao này.

Gia đình Sung Min đồng ý hiến tạng của ngôi sao này.
Gia đình Sung Min đồng ý hiến tạng của ngôi sao này.

Với sự thông qua từ cảnh sánh, các cuộc kiểm tra sẽ được tiến hành nhằm xác định khả năng tương thích các cơ quan nội tạng. Quá trình ghép tạng sẽ được tiến hành vào chiều nay.

Ngày 24/6, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ con trai Kim Sung Min thông báo việc anh đang hành hung vợ. Cơ quan chức năng đã cử người đến nhà riêng của anh để kiểm tra tình hình. Tuy nhiên vợ nam diễn viên “Tối nay ăn gì” cho biết đây chỉ là cuộc cãi vã bình thường. Thế nhưng chỉ khoảng 10 phút sau đó, họ lại nhận được cuộc gọi từ vợ Sung Min yêu cầu kiểm tra tình hình của anh. Lúc bấy giờ Kim Sung Min đã cố gắng treo cổ bằng một chiếc cà vạt. Trước đó, Sung Min thường xuyên nói về vấn đề tự tử những lúc uống rượu giải sầu.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...