Sao nữ TVB làm kẻ thứ 3, bị vợ đại gia "dằn mặt "

|

Mối quan hệ tay ba giữa nữ diễn viên Liêu Bích Lệ và vợ chồng đại gia Châu Trác Hoa - Trần Tuệ Linh luôn là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí Hồng Kông.

Gần đây nhất, Trần Tuệ Linh lại khiến mọi người chú ý khi công khai ảnh sinh nhật ngọt ngào bên chồng - Châu Trác Hoa và con gái. Điều khiến cô hạnh phúc nhất là được chồng tặng một chú mèo sau khi con mèo cũ qua đời được một thời gian. Trần Tuệ Linh chia sẻ cô nhận được rất nhiều món quà xa xỉ, nhưng không gì có thể sánh bằng con mèo chồng tặng cho mình.

Là nữ diễn viên nổi tiếng nhưng thay vì tập trung vào công việc, Liêu Bích Lệ lại luôn khao khát đổi đời bằng cách cặp kè đại gia. Bởi vậy, dù biết Châu Trác Hoa đã có vợ con nhưng cô nàng vẫn bất chấp tất cả để làm bồ nhí của vị đại gia này. Thậm chí cô còn chấp nhận sinh con cho Châu Trác Hoa, với hi vọng ép người tình bỏ vợ để cưới mình. Cùng lúc đó Trần Tuệ Linh cũng nỗ lực làm mọi thứ để bảo vệ gia đình, bao gồm sinh thêm con để níu chân chồng. 

Trước đó, Châu Trác Hoa đã bay sang Anh để thăm mẹ con Liêu Bích Lệ, rồi quay về Hồng Kông để cùng vợ đi dự tiệc mừng đám cưới của Dương Thụ Thành. Ngày 1/11 vừa qua là sinh nhật của Trần Tuệ Linh, để bày tỏ tình cảm, Châu Trác Hoa đã tự mình tổ chức sinh nhật cho bà xã và mời người thân bạn bè đến chung vui.