Phát ngôn thiếu kiểm soát khi tham gia quân ngũ, sao nam V-biz bị phạt chạy đến mức nôn ngất

Vừa qua, tập 4 của chương trình Sao nhập ngũ 2018 đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết căng thẳng. Nối tiếp nội dung của tập 3, tập 4 bắt đầu với sự khó khăn, chật vật của bộ 3 Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun khi phải thực hiện nhiệm vụ làm pháo thủ số 4, liên tục vận chuyển đầu đạn  pháo nặng gần 35 kg chuyển cho pháo thủ số 3. Dù thể lực không phải thế mạnh của Hoàng Tôn và anh đã thất bại ở lần thử đầu tiên, thế nhưng với ý chí mạnh mẹ và đồng đội cổ vũ, nam ca sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nạp đạn được 10 lần liên tiếp. Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mà không hề bị chỉ huy nhắc nhở.


Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun vận chuyển đạn pháo như những pháo thủ chính hiệu
Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun vận chuyển đạn pháo như những pháo thủ chính hiệu

Sau khi nghỉ trưa, cả 3 thành viên tiếp tục được học những khái niệm, kiến thức mới của quân đội là "Thông tin hữu tuyến điện". Các ngôi sao đã được làm quen với hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng chứ không còn là những chiếc điện thoại di động tiện lợi như trước.


Hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng trong quân đội được giới thiệu trong Sao Nhập Ngũ
Hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng trong quân đội được giới thiệu trong Sao Nhập Ngũ

Ngay sau bài học này, các ngôi sao tiếp tục tham gia một bài học khắc nghiệt khác là "Huấn luyện thiết bị pháo". Bộ 3 tân binh phải hoàn thành việc đào 2 hố càng pháo dài 2,5 m rộng 80 cm và 2 hố thiết bị rộng 80 cm, sâu 1 m, dài 1,3 m. Lần đầu sử dụng cuốc xẻng thực hiện công việc đào hố nặng nhọc, Bảo Kun đã không giữ được bình tình và có những phát ngôn thiếu kiểm soát. Ngay lập tức, anh chàng đã bị chỉ huy nhắc nhở và chấn chỉnh nghiêm khắc. Khẩu đội của Bảo Kun cũng bị phạt chạy bộ cùng anh vì trong quân ngũ, lỗi của cá nhân chính là trách nhiệm của tập thể. Quá mệt nhọc và đuối sức, Bảo Kun đã nôn khan và ngất trên đường chạy.


Bảo Kun phát ngôn thiếu kiểm soát khi vất vả đào hố pháo 
Bảo Kun phát ngôn thiếu kiểm soát khi vất vả đào hố pháo 


Anh đã nôn và ngất trên đường chạy vì kiệt sức
Anh đã nôn và ngất trên đường chạy vì kiệt sức

 

 

 

Khán giả tố Vì Yêu Mà Đến dàn dựng màn tỏ tình của Bảo Kun và thành viên Lip B

Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt tham gia "Sao nhập ngũ" mùa 5 này

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun “đuối sức” ngay trong ngày đầu nhập ngũ

sao nhập ngũ

Bảo Kun

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Các trào lưu này bỗng dưng xuất hiện trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của mọi người.

Sống Đẹp Asian cup 2019 43 phút trước

Chuyến bay dự kiến khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 10h45 ngày 16/1/2019 bằng máy bay Boeing 787 với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn Skytrax.

Khám phá IQ 48 phút trước

Là những nhà khoa học, nhà triết học, nhà toán học,... thiên tài, những nhân vật này đã để lại cho lịch sử nhân loại những công trình nghiên cứu, những tinh hoa

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Cả hai vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau trên mạng xã hội, mặc kệ mọi người đang bàn tán rằng cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Điểm hẹn Trò ma sói Tài trợ 58 phút trước

Monster Hunter - kì trại đông tiếng Anh được tổ chức bởi TOUCH nhằm mang đến những thử thách đầy căng thẳng, dành cho các bạn học sinh - sinh viên

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Hầu hết các thành viên đều có được tấm bằng Thạc sĩ, thậm chí là Tiến sĩ dù vẫn là những thần tượng nổi tiếng với lịch trình bận rộn.

Nhạc Việt Justin Bieber 1 giờ trước

Fan không cần phải lo lắng nữa, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức chọn được ngày tổ chức hôn lễ.

Bài viết Chị gái 1 giờ trước

Cảm giác có một người chị gái lớn hơn mình tận 5, 7 tuổi sẽ thế nào? Chắc hẳn sẽ có nhiều chuyện để nói đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ về công việc ngày đầu tiên sau khi cưới chồng trên trang cá nhân.

Mới đây, Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi xuất hiện trên trang báo giải trí lớn của Trung và được khen ngợi hết lời.

Những loài sinh vật này mang nhiều nét tương đồng với các cung hoàng đạo, chính vì vậy mà chúng được coi như là hiện thân của các cung hoàng đạo này dưới biển.

Châu Á TXT 1 giờ trước

Huening Kai - thành viên thứ ba của TXT lộ diện, netizen lại đưa ra nhiều ý kiến trái chiều khi đặt anh chàng lên "bàn cân" so với hai thành viên đầu tiên.

Cộng đồng mạng Thông tin hữu ích Tài trợ 2 giờ trước

MV “Tết đến rồi” được xây dựng trên câu chuyện trở về thăm nhà của một người con xa quê, với những tình tiết lãng mạn đan xen của cặp đôi Harry Lu – Midu.

X Ðóng