Phát ngôn thiếu kiểm soát khi tham gia quân ngũ, sao nam V-biz bị phạt chạy đến mức nôn ngất

Vừa qua, tập 4 của chương trình Sao nhập ngũ 2018 đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết căng thẳng. Nối tiếp nội dung của tập 3, tập 4 bắt đầu với sự khó khăn, chật vật của bộ 3 Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun khi phải thực hiện nhiệm vụ làm pháo thủ số 4, liên tục vận chuyển đầu đạn  pháo nặng gần 35 kg chuyển cho pháo thủ số 3. Dù thể lực không phải thế mạnh của Hoàng Tôn và anh đã thất bại ở lần thử đầu tiên, thế nhưng với ý chí mạnh mẹ và đồng đội cổ vũ, nam ca sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nạp đạn được 10 lần liên tiếp. Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mà không hề bị chỉ huy nhắc nhở.


Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun vận chuyển đạn pháo như những pháo thủ chính hiệu
Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun vận chuyển đạn pháo như những pháo thủ chính hiệu

Sau khi nghỉ trưa, cả 3 thành viên tiếp tục được học những khái niệm, kiến thức mới của quân đội là "Thông tin hữu tuyến điện". Các ngôi sao đã được làm quen với hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng chứ không còn là những chiếc điện thoại di động tiện lợi như trước.


Hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng trong quân đội được giới thiệu trong Sao Nhập Ngũ
Hệ thống thông tin liên lạc chuyên dụng trong quân đội được giới thiệu trong Sao Nhập Ngũ

Ngay sau bài học này, các ngôi sao tiếp tục tham gia một bài học khắc nghiệt khác là "Huấn luyện thiết bị pháo". Bộ 3 tân binh phải hoàn thành việc đào 2 hố càng pháo dài 2,5 m rộng 80 cm và 2 hố thiết bị rộng 80 cm, sâu 1 m, dài 1,3 m. Lần đầu sử dụng cuốc xẻng thực hiện công việc đào hố nặng nhọc, Bảo Kun đã không giữ được bình tình và có những phát ngôn thiếu kiểm soát. Ngay lập tức, anh chàng đã bị chỉ huy nhắc nhở và chấn chỉnh nghiêm khắc. Khẩu đội của Bảo Kun cũng bị phạt chạy bộ cùng anh vì trong quân ngũ, lỗi của cá nhân chính là trách nhiệm của tập thể. Quá mệt nhọc và đuối sức, Bảo Kun đã nôn khan và ngất trên đường chạy.


Bảo Kun phát ngôn thiếu kiểm soát khi vất vả đào hố pháo 
Bảo Kun phát ngôn thiếu kiểm soát khi vất vả đào hố pháo 


Anh đã nôn và ngất trên đường chạy vì kiệt sức
Anh đã nôn và ngất trên đường chạy vì kiệt sức

 

 

 

Khán giả tố Vì Yêu Mà Đến dàn dựng màn tỏ tình của Bảo Kun và thành viên Lip B

Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt tham gia "Sao nhập ngũ" mùa 5 này

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun “đuối sức” ngay trong ngày đầu nhập ngũ

sao nhập ngũ

Bảo Kun

Xã hội sát hại dã man 7 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

Sao Tây Taylor Swift 8 giờ trước

Nhiều người có thể gọi cô là nữ hoàng đanh đá của showbiz, nhưng với fan hâm mộ, nàng “rắn chúa” Taylor Swift luôn dành trọn tình yêu và sự quan tâm chân thành.

Xã hội bị đánh tử vong 8 giờ trước

Sau đó, lực lượng công an phường Khánh Xuân đã đến đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nhưng nạn nhân đã tử vong.

Tăng thêm 23cm vòng 3 là có thật với bí kíp "nâng cấp" chẳng cần đụng đến "dao kéo" của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Game Game 8 giờ trước

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Quốc tế Kristen Stewart 8 giờ trước

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt tình sử bê bối bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất sau màn ảnh. Cùng xem qua những ngôi sao mà chúng ta từng yêu quý đã thay đổi ra sao nhé!

Sao Tây David Beckham 8 giờ trước

Nhiều nguồn tin cho biết việc David chia sẻ những hình ảnh biệt thự bị đột nhập mà không hề bàn bạc trước với Victoria, càng khiến cô cảm thấy tổn thương.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 9 giờ trước

Tiến hành đấu tranh, Vân Anh đã khai nhận: Vân Anh có thai khoảng được khoảng 8 tháng. Và đã sinh bé trong nhà vệ sinh rồi quăng xuống cửa sổ tầng 31 xuống đất.

Sao Đông Jang Na Ra 9 giờ trước

Do đó, nhiều người hâm mộ đã đùa vui với nhau rằng Jang Na Ra thực sự là “ma cà rồng” thì cũng có vẻ hợp lý.

X Ðóng