Sao nam Hoa ngữ và những "bóng hồng" đứng sau lưng thầm lặng hi sinh

| 07:30 - 08/02/2017

Vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng mà vợ của Chung Hán Lương, Hà Cảnh... đã chấp nhận đứng trong "bóng tối" thầm lặng hi sinh.

Tạ Dịch Hoa - Chung Hán Lương

Vợ của chung hán lương

Vào nghề hơn 20 năm, Chung Hán Lương luôn được biết đến là sao nam có đời tư "sạch" hàng đầu C-biz vì chưa bao giờ bị vướng phải bất cứ scandal nào. Đến năm 2015, truyền thông Trung Quốc công bố ảnh chụp tài tử đi du lịch Thái Lan với vợ là nhà thiết kế Tạ Dịch Hoa và con gái. Chung Hán Lương sau đó không lên tiếng bác bỏ, gián tiếp thừa nhận thân phận của người vợ bí mật này. Vậy là, trong nhiều năm, Tạ Dịch Hoa đã không cần danh phận vợ chính thức mà vẫn lấy tư cách stylish ở cạnh Chung Hán Lương để chồng tập trung cho sự nghiệp.

Huỳnh Thánh Y - Dương Tử

sao tuyệt đỉnh kungfu

Sao nữ Tuyệt đỉnh Kungfu từng có hàng loạt tin đồn xấu với đại gia Dương Tử. Vì đại gia này không công bố chuyện đã li hôn với vợ nhằm giải quyết các tranh chấp tài sản nên Huỳnh Thánh Y đã nhiều lần bị lăng mạ, chỉ trích vì bị cho là kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác. Sau mười năm, khi Dương Tử đã chính thức li hôn vợ cũ và Huỳnh Thánh Y cũng sinh được đứa con thứ 2, vị đại gia này mới công khai thừa nhận kiều nữ là vợ mình và gửi lời cảm ơn vì những hi sinh của cô trong suốt 10 năm.

Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân

Sao nam Hoa ngữ và những "bóng hồng" đứng sau lưng thầm lặng hi sinh

Sao nữ Lục Trinh truyền kỳ Đường Nghệ Hân hẹn hò với nam diễn viên Chim sẻ Trương Nhược Quân từ năm 2010. Đến năm 2015, cư dân mạng mới lần ra "dấu vết" chứng minh hai người đang có mối quan hệ tình cảm. Mặc dù không phủ nhận tin đồn nhưng cặp đôi vẫn không chính thức thừa nhận quan hệ để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của đối phương. Hai người chưa từng hợp tác với nhau trong bất cứ dự án phim ảnh nào, cũng không hề có lấy một tấm ảnh chụp chung.

Vương Tinh - Hà Cảnh

vợ của hà cảnh

MC của Hà Cảnh show truyền hình đình đám Happy Camp là một trong những MC "đắt giá" và được săn đón nhất showbiz Hoa ngữ. Dù vậy, đời sống tình cảm của thầy luôn là một "bí mật" trong giới, thậm chí còn có nhiều tin đồn Hà Cảnh là người đồng tính khi đã ngoài 40 tuổi mà vẫn không có "bóng hồng" nào bên cạnh. Tuy nhiên đến năm 2015, trên mạng lộ ra ảnh chụp MC tài năng của Happy Camp và vợ là Vương Tinh - quản lý cao cấp của một công ti nghệ thuật có tiếng cùng đi mua nhà. Sau đó Hà Cảnh thừa nhận hai người bắt đầu mối quan hệ từ những năm 90 và có cuộc sống gia đình rất viên mãn. Truyền thông Trung Quốc cho biết, vì sợ sự hiện diện của mình sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của chồng nên Vương Tinh đã chấp nhận làm cái bóng thầm lặng bên anh dù có sự nghiệp thành công không kém chồng.

Ảnh: tổng hợp

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube