Sáo mèo và áo dài Việt Nam gây bất ngờ trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Châu Á

|

Thí sinh lọt chung kết Vietnam’s Got Talent 2013 Huyền Trang và tiếng sáo của cô đã chinh phục ban giám khảo khó tính của cuộc thi tìm kiếm tài năng Châu Á 2015. Phần trình diễn của cô gái Việt Nam được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2013, Huyền Trang được ban tổ chức Asia’s Got Talent mời sang Singapore tham dự cuôc thi này. Nữ nghệ sĩ không ngần ngại mang tới chương trình này những chất liệu đậm chất dân gian Việt Nam. Phần thể hiện của cô là sự phối hợp của bài "Inh lả ơi" và "Radiocactive".

Về phần trình diễn này, Huyền Trang nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Bản thân vị giám khảo giàu kinh nghiệm người Canada David Foster đã phải thốt lên: "Tôi đã làm việc với hàng nghìn nghệ sĩ thổi sáo trên toàn thế giới nhưng chưa bao giờ thấy một ai sử dụng sáo điêu luyện như cô. Âm thanh ấy thật tuyệt vời!”.

Huyền Trang trình diễn trong cuộc thi Asia’s Got Talent 2015.
Huyền Trang trình diễn trong cuộc thi Asia’s Got Talent 2015.

Trong màn biểu diễn, Huyền Trang đã chinh phục BGK và khán giả chương trình.
Trong màn biểu diễn, Huyền Trang đã chinh phục BGK và khán giả chương trình.

Khi được hỏi về phần trình diễn của mình, Huyền Trang cho biết: "Mình theo học flute từ nhỏ và luôn bị cuốn hút với âm sắc của cây sáo mèo. Là đại diện của Việt Nam tham dự cuôc thi này, Huyền Trang rất muốn giới thiệu với bạn bè thế giới các nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Đó là lí do vì sao cây sáo mèo được sử dụng trong phần thi của mình”.

Song song với phần biểu diễn bằng sáo, cô gái Việt còn gây chú ý bởi phần trang phục áo dài. Một sự cách điệu nhẹ nhàng trên áo dài truyền thống đã khiến cho David Foster không tiếc những lời khen dành cho Trang.

“Mình cảm thấy tự hào khi được mang những tinh tuý của văn hoá và truyền thống dân tộc Việt Nam đến với thế giới” - Trang cho biết thêm. Cùng quan điểm với David, Ngô Kiến HàoMelanie C (Spice Girl), Anggun đều "say Yes" với phần biểu diễn của Huyền Trang.

Cách đây ít lâu, Huyền Trang cùng với ca nương Kiều Anh (một trong số những thí sinh Việt Nam tại Asia’s Got Talent) đã có màn phối hợp biểu diễn khi được làm khách mời của The Remix trong liveshow 5 - chủ đề Worldmusic.

Sáo mèo và áo dài Việt Nam gây bất ngờ trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Châu Á

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hình ảnh 9 tháng 10 ngày gói trọn trong 90 giây

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...