Sao Hollywood 'xuống sắc' sau khi nổi tiếng

| 14:00 - 14/06/2013

Sao Hollywood rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình để họ ngày càng đẹp hơn trong mắt của công chúng. Họ sẵn sàng chịu cực khổ với những bài tập thể dục để giữ gìn vóc dáng và thậm chí chịu đau đớn với những lần phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng có những ngôi sao vì vài lý do nào đó mà họ ngày càng 'xuống sắc' so với trước khi trở thành người nổi tiếng. Họ là ai?

Lindsay Lohan
Lindsay Lohan là nhân vật tiêu biểu cho danh sách này bởi sự thay đổi đến chóng mặt của cô. 'Nữ hoàng rắc rối' của năm 2004 và bây giờ quá khác biệt. Bạn có nghĩ vậy không?

Simon Cowell
Simon Cowell trước và sau khi trở thành giám khảo của American Idol. Có lẽ tuổi tác đã làm ông không còn 'phong độ' như xưa.

Megan Fox
Năm 2005, trông Megan Fox rất đáng yêu, và khi đã trở thành người phụ nữ trưởng thành, những đường nét trên gương mặt Megan có vẻ hơi vô cảm, không còn tự nhiên như trước nữa.

Kristen Stewart
Kristen Stewart khi 15 tuổi chưa biết được những áp lực mà sự nổi tiếng mang đến. Ngày nay, khi đã nếm trải được điều này, Kristen rất ghét sự nổi tiếng và luôn cau có khi bị săn ảnh. Trông cô nàng không còn rạng rỡ như trước nữa.

Chris Brown
Năm 2006, Chris Brown chạm ngõ làng giải trí với vẻ ngoài rất thanh lịch và thư sinh. 7 năm sau, bạn có còn nhận ra gương mặt ấy không?

Nicki Minaj
Nicki Minaj ngày càng trông giống nhân vật hoạt hình với những lần 'biến hoá' khó hiểu.

Heidi Montag
Giải phẫu thẩm mỹ đã khiến Heidi Montag thay đổi khá nhiều nhưng mà là theo chiều hướng đi xuống.

Donatella Versace
Nhà thiết kế tài ba Donatella Versace vào năm 1996 rất tươi tắn và xinh đẹp nhưng hơn 10 năm sau, trông cô xương xẩu và gân guốc thế này đây.

Avril Lavigne
Avril Lavigne rất trong sáng khi bùng nổ trên các sân khấu âm nhạc vào năm 2002 và sự 'nổi loạn' khó hiểu trong những năm sau đó.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)