Sao Hollywood đọ sắc cùng dàn sao Hoa Ngữ tại Thanh Đảo

Theo các trang tin của Hong Kong, ngày hôm qua, 23/09, có rất nhiều ngôi sao của Hollywood và Hoa Ngữ đã có mặt tại Thanh Đảo để tham dự lễ khởi động của kế hoạch xây dựng Kinh Đô Điện Ảnh Phương Đông.

Huỳnh Hiểu Minh - Leonardo DiCaprio
Huỳnh Hiểu Minh - Leonardo DiCaprio

Có mặt tại buổi lễ này là những cái tên lớn như Leonardo DiCaprio, Nicole Kidman, John Travolta, Catherine Zeta-Jones, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Ngôn Thừa Húc, Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu BằngNguyễn Kinh Thiên... Theo nhận xét từ nhiều trang báo, ban tổ chức đã phải chi ra khoản tiền cực kỳ lớn để có thể mời được những ngôi sao này tham dự sự kiện lần này, thậm chí còn rậm rộ hơn cả lễ trao giải điện ảnh.

Nicole Kidman và Tô Hữu Bằng
Nicole Kidman Tô Hữu Bằng

Huỳnh Hiểu Minh sau khi xuất hiện cũng tìm được cơ hội để chụp ảnh chung với chàng tài tử Leonardo DiCaprio. Khi 2 anh chàng điển trai đứng cạnh nhau, rất nhiều người có mặt tại sự kiện đã khen ngợi cả hai người hết lời, nhiều người còn tuyên bố "đây là cuộc hội ngộ của 2 chàng Nam Thần". Huỳnh Hiểu Minh cũng không lỡ mất dịp được chụp ảnh chung với Triệu Vy, Tô Hữu Bằng. Chàng Ngũ Aka cũng tỏ ra không hề thua kém bạn diễn của mình khi chụp ảnh chung với Nicole Kidman và chia sẻ: "Bắt được Nữ Thần đơn độc".

Khi được hỏi về Vương Phi, Triệu Vy chỉ đơn giản tuyên bố: "Cô ấy rất tốt." Sau đó nàng Tiểu Yến Tử chuyển sang ca ngợi Huỳnh Hiểu Minh, cô còn tuyên bố bạn thân của mình đẹp trai hơn chàng tài tử Leonardo DiCaprio.

Kinh Đô Điện Ảnh Phương Đông hiện tại đang là một trong những dự án được rất nhiều người trông mong. Với tổng kinh phí lên đến 300 triệu NDT, Kinh Đô Điện Ảnh Phương Đông sẽ trở thành trường quay lớn nhất thế giới với các khu trường quay dành cho điện ảnh và truyền hình, kèm theo đó sẽ là nhà bảo tàng điện ảnh và trung tâm tượng sáp của các diễn viên nổi tiếng trên thế giới.

Những ngôi sao lớn có mặt trong sự kiện:

Lương Triều Vỹ
Lương Triều Vỹ

Triệu Vy
Triệu Vy

Christoph Waltz
Christoph Waltz

Tô Hữu Bằng

Tô Hữu Bằng

Leonardo DiCaprio
Leonardo DiCaprio

Chung Hán Lương
Chung Hán Lương

Nguyễn Kinh Thiên
Nguyễn Kinh Thiên

Cảnh Điềm
Cảnh Điềm

John Travolta
John Travolta

Dương Cung Như
Dương Cung Như

Ngôn Thừa Húc
Ngôn Thừa Húc

Đồng Lệ Á Trần Tư Thành
Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành

An Dĩ Hiên
An Dĩ Hiên

Ewan McGregor
Ewan McGregor

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Chương Tử Di
Chương Tử Di

Lý Liên Kiệt
Lý Liên Kiệt

Nicole Kidman
Nicole Kidman

Catherine Zeta-Jones
Catherine Zeta-Jones

Trương Hàm Dư
Trương Hàm Dư

Chân Tử Đan
Chân Tử Đan

Kate Beckinsale
Kate Beckinsale

hội ngộ

sao Tây

sao Đông

Chương Tử Di

Lương Triều Vỹ

Ngôn Thừa Húc

Leonardo DiCaprio

Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 9 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 9 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng