Sao Hoa ngữ và những lần khốn khổ vì bị bạn thân "đâm sau lưng"

| 07:00 - 15/01/2017

La Chí Tường, Trần Quán Hy, Lưu Gia Linh... là những sao từng gặp nhiều rắc rối vì "phản bội" bạn thân của mình

Âu Hán Thanh bị La Chí Tường cướp bạn gái khi đang ở trong quân ngũ.

Sao Hoa ngữ và những lần khốn khổ vì bị bạn thân "đâm sau lưng"
La Chí Tường Âu Hán Thanh.

Thời còn hoạt động chung trong nhóm nhạc Romeo, La Chí Tường là bạn thân với nam ca sĩ, diễn viên Âu Hán Thanh – người thủ vai thư đồng Tứ Cửu trong Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài bản năm 1999. Thời điểm phải nhập ngũ, Âu Hán Thanh đã nhờ La Chí Tường quan tâm và chăm sóc bạn gái anh khi đó là nữ diễn viên Makiyo. Tuy nhiên, chàng Tứ Cửu không ngờ người bạn tốt đã nhân lúc mình vắng mặt mà ra sức theo đuổi và “cưa đổ” Makiyo. Sự việc khiến tình bạn thân thiết của La Chí TườngÂu Hán Thanh sụp đổ. Đến nay khi gặp lại, hai người chỉ khách sáo chào hỏi nhau như những đồng nghiệp bình thường.

Lưu Gia Linh cướp mối tình đầu của Tăng Hoa Thiên.

Sao Hoa ngữ và những lần khốn khổ vì bị bạn thân "đâm sau lưng"
Lưu Gia Linh Tăng Hoa Thiên "trở mặt thành thù" vì Lương Triều Vỹ

Tăng Hoa Thiên là mối tình đầu của tài tử Hồng Kông Lương Triều Vỹ. Vào lúc tình cảm của cặp sao đang mặn nồng, nữ diễn viên Lưu Gia Linh – bạn thân của Tăng Hoa Thiên khi đó đã không nể tình chị em thân thiết mà xen vào mối quan hệ này, “cướp” Lương Triều Vỹ từ tay cô bạn thân. Sau hơn 20 năm, dù đã có gia đình riêng nhưng Tăng Hoa Thiên vẫn “ôm mối hận cũ” và không ngừng chỉ trích Lưu Gia Linh với cánh truyền thông mỗi khi có cơ hội.

Quan Chi Lâm bị bạn thân bán ảnh riêng tư cho báo chí.

Sao Hoa ngữ và những lần khốn khổ vì bị bạn thân "đâm sau lưng"
Quan Chi Lâm từng bị bạn thân bán ảnh hẹn hò với đại gia cho báo chí.

Dù thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với tin đồn cùng nhiều người tình khác nhau nhưng nàng Thập Tam Muội của loạt phim Hoàng Phi Hồng đình đám vẫn không có được cuộc hôn nhân trọn vẹn. Nữ diễn viên từng tính đến chuyện cưới hỏi khi âm thầm hẹn hò với một đại gia người Đài Loan. Không ngờ, bạn thân Dương Tiểu Quyên – vợ của tài tử Lữ Lương Vĩ đã lén bán những tấm ảnh thân mật giữa Quan Chi Lâm và đại gia này trong chuyến du lịch Paris cho phía truyền thông. Sau khi những tấm ảnh bị lan truyền trên internet, Quan Chi Lâm tỏ ra cực kỳ tức giận và “cạch mặt” Dương Tiểu Quyên từ đó.

Trần Quán Hy lộ ảnh nóng với bạn gái của Dư Văn Lạc.

Sao Hoa ngữ và những lần khốn khổ vì bị bạn thân "đâm sau lưng"
Tình bạn của Dư Văn Lạc Trần Quán Hy sụp đổ vì Chung Hân Đồng.

Trước khi có scandal ảnh nóng rúng động showbiz, Trần Quán Hy từng là bạn thân với Dư Văn Lạc. Về sau, khi loạt ảnh “giường chiếu” chụp cùng hàng loạt sao nữ của tài tử Hồng Kông này bị tung ra, Dư Văn Lạc mới phát hiện trong số những cô gái từng phát sinh quan hệ với Trần Quán Hy có cả bạn gái mình – nữ diễn viên Chung Hân Đồng. Các blogger thạo tin tiết lộ, trước đó Trần Quán Hy đã biết Chung Hân Đồng là người yêu của Dư Văn Lạc nhưng vẫn lén lút theo đuổi và vụng trộm yêu đương với cô này trong một khoảng thời gian khá dài.

Tạ Đình Phong bị Trương Bá Chi và Trần Quán Hy “cắm sừng”.

Sao Hoa ngữ và những lần khốn khổ vì bị bạn thân "đâm sau lưng"
Trần Quán Hy không chỉ "đâm sau lưng" Dư Văn Lạc mà còn cùng Trần Bá Chi "cắm sừng" cậu bạn thân Tạ Đình Phong.

Tạ Đình PhongTrần Quán Hy quen nhau từ nhỏ. Họ còn học cùng lớp thời trung học và cùng gia nhập một công ty giải trí. Hai chàng tài tử chơi với nhau rất thân, nhất là ở giai đoạn mới hoạt động nghệ thuật. Nhưng tình bạn này đã sụp đổ khi Trương Bá Chi – vợ của Tạ Đình Phong khi đó xuất hiện trong chùm ảnh sex của Trần Quán Hy. Sự việc khiến tài tử Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết bị dị nghị suốt một thời gian dài. Đến năm 2008, khi có mặt tại sân vận động Hồng Kông để tham gia chương trình ca nhạc chào mừng Olympic, Tạ Đình Phong bình tĩnh trả lời khi được hỏi về việc bị bạn thân “đâm lén” sau lưng năm nào: “Với tôi, mọi chuyện đều đã là quá khứ”. Tuy nhiên nam diễn viên cũng thẳng thắn bác bỏ lời đề nghị tiếp tục làm bạn tốt của Trần Quán Hy.

 Ảnh: tổng hợp