Sao Hoa Ngữ chụp ảnh cho Liên Hoan Phim Hong Kong

Liên Hoan Phim Hong Kong lần thứ 32 sẽ được tổ chức vào ngày tối thứ 7 ngày 13/04. Trước khi chương trình được diễn ra, ban tổ chức đã mời các ứng cử viên trong danh sách đề cử tham gia buổi chụp ảnh.

Lưu Thanh Vân
Lưu Thanh Vân

Nhóm diễn viên hàng đầu danh sách Nam diễn viên bao gồm: Lương Triều Vỹ, Lương Gia Huy, Trương Gia Huy, Đỗ Vấn Trạch, Lưu Thanh Vân. Nhóm Nữ diễn viên bao gồm: Dương Thiên Hoa, Trịnh Tú Văn, Giang Nhược LâmChâu Tấn. Nhóm Diễn viên phụ và Đạo diễn xuất sắc đều cũng tham gia buổi chụp này.

Dương Thiên Hoa đã giảm cân thành công sau khi mang thai và khoe được số đo cơ thể hoàn mỹ với bộ váy hở vai ren đen cổ điển sang trọng.

Đây là lần đầu tiên Giang Nhược Lâm nhận được đề cử Nữ diễn viên, cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi chụp ảnh: "Sụt hơn 9kg vì vai diễn và trải qua khóa huấn luyện khổ cực, mọi nỗ lực của tôi đã được đền đáp".

Lương Gia Huy
Lương Gia Huy

Lương Gia Huy cũng bày tỏ suy nghĩ của mình: "Lợi thế của tôi là không bao giờ suy nghĩ về nó, điều này giúp tôi tự tin hơn. Khi tôi xem những người khác diễn xuất tôi đều thấy họ rất nổi bật, còn khi xem bản thân mình thì tôi thấy rất nhiều khuyết điểm. Kinh nghiệm đã dạy tôi chỉ cần được đề cử nghĩa là đã được công nhận".

Châu Tấn từng giành được giải Nữ diễn viên trong liên hoan phim Hong Kong lần thứ 25, và lần này, rất nhiều người hi vọng được nhìn thấy nữ diễn viên tài năng này giành được chiến thắng thứ 2.

Mặc dù tham gia buổi chụp ảnh đều là đối thủ của nhau, nhưng mọi người đều rất khiêm tốn và vui vẻ khi cùng hợp tác chung với nhau.

Trần Tĩnh và Đỗ Vấn Trạch
Trần Tĩnh và Đỗ Vấn Trạch

Lương Triều Vỹ

Giang Nhược Lâm - Thẩm Chấn Hiên
Giang Nhược Lâm - Thẩm Chấn Hiên

Châu Tấn
Châu Tấn

Biên Kịch Bành Hạo Tường và Dương Thiên Hoa
Biên kịch Bành Hạo TườngDương Thiên Hoa

Trương Gia Huy
Trương Gia Huy

Dương Thiên Hoa
Dương Thiên Hoa

Liên Hoan Phim Hong Kong

Sao Đông Sao Kpop 9 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Xã hội Tai nạn hàng không 10 giờ trước

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Người đẹp Thời trang sao 10 giờ trước

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Người đẹp Thời trang sao 10 giờ trước

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 10 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng