Sao Hàn nào được khán giả muốn hẹn hò và... hôn nhất?

| 11:00 - 15/06/2013

Lee Seung Gi và Son Ye Jin dẫn đầu trong danh sách muốn hẹn hò nhưng Song Joong Ki và Suzy lại lại là người khán giả muốn hôn nhất.

Sao Hàn nào được khán giả muốn hẹn hò và... hôn nhất?

Một công ty tư vấn hôn nhân ở Hàn Quốc đã tổ chức cuộc khảo sát với những người tuổi từ 20 đến 39 về đối tượng người nổi tiếng nào họ muốn được hẹn hò nhất. Ngôi sao được các khán giả nữ lựa chọn nhiều nhất là Lee Seung Gi với 46%, do phong cách gần gũi, thân thiện cùng trình độ học vấn và khả năng đa dạng trong nghệ thuật. Xếp thứ 2 là Jo In Sung (16%) còn Song Joong Ki chiếm vị trí thứ 3 với 12%.

Lee Seung Gi

Về phía các ngôi sao nữ, mỹ nhân được nam giới mong muốn được hẹn hò nhất là "nữ hoàng nước mắt" Son Ye Jin với 33%, nhờ tính cách dịu dàng và nét mỏng mang trong ngoại hình. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Han Hyo Joo (24%) và Han Hye Jin (11%).

Son Ye Jin

Điều đáng nói là trong một cuộc bình chọn khác với nội dung "Người nổi tiếng nào bạn muốn được hôn nhất?" nhân Ngày Nụ Hôn (Kiss Day) của Hàn Quốc (14.6), Son Ye Jin vẫn là lựa chọn số 2 với 17%, qua mặt Lee Min Jung (16%) , Yoona (10%), Shin Se Kyung (9%), Kim Tae Hee (5%) và Song Hye Kyo (1%). Và chẳng có gì bất ngờ khi người xếp đầu bảng là Suzy với 47%.

 

Trong khi đó, mặc dù dẫn đầu danh sách Người khán giả muốn hẹn hò nhất, nhưng Lee Seung Gi lại chỉ được 4%, xếp vi trí thứ 7 trong danh sách Người nổi tiếng bạn muốn được hôn nhất. Xếp đầu danh sách nam là Song Joong Ki với 30%, tiếp theo là Kim Soo Hyun (24%), Kim Nam Gil (13%), Song Seung Hun (7%), Yoo Ah In (5%).

 

Song Joong KiSuzy