Sao Hàn hăng hái tham gia dự án từ thiện

Đông đảo các sao Hàn đang được yêu thích đã tham gia vào dự án từ thiện mang tên Đôi cánh màu hồng của tạp chí VOGUE Girl.

Dự án Đôi cánh màu hồng kết hợp nguồn lực từ những người nổi tiếng, các nhãn hàng và VOGUE Girl để kêu gọi quyên góp giúp đỡ các trẻ em đang gặp khó khăn.

Năm 2013 là năm thứ tư của Đôi cánh màu hồng. Dự án năm nay có sự tham gia của Tiffany (SNSD), Go Hara (KARA), Ga-In (Brown Eyed Girls), Lee Jong Suk, Seo In Guk, Park Ji Yoon và nhiều tên tuổi khác.

Trong những năm qua, dự án đã rất thành công khi thu về được 120 triệu won (tương đương 111,286 USD).

Một số hình ảnh trong dự án:


	
	Ga-In (Brown Eyed Girls)
	
	Ga-In (Brown Eyed Girls)
Ga-In (Brown Eyed Girls)


	
	Park Ji Yoon
Park Ji Yoon


	
	Lee Jong Suk
Lee Jong Suk


	
	Tiffany (SNSD)
Tiffany (SNSD)


	
	Lee Jang Woo
Lee Jang Woo


	
	Seo In Guk
Seo In Guk

Seo In Guk

Gain

Tiffany

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 17 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 32 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 32 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 32 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 42 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng