Sao "Cô dâu 8 tuổi" từng bị "kẻ thứ 3" đánh trước mặt bạn trai

|

Một người quản lý tòa nhà tiết lộ từng trông thấy Saloni Sharma đánh "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee ngay giữa hành lang.

Sau cái chết của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee, người thân và bạn bè của cô đều cho rằng người bạn trai Rahul Raj Singh của Pratyusha chính là nguyên nhân gây nên cái chết của cô. Họ còn tố anh đã hành hung Pratyusha khi cô còn sống.

Không những thế, theo bạn bè Pratyusha, vào tháng 12 năm ngoái, nữ diễn viên phát hiện Rahul bí mật kết hôn với người khác và đã có một cuộc tranh cãi gay gắt với anh. Đến khi Pratyusha biết được thêm rằng Rahul vẫn còn liên lạc với bạn gái cũ Saloni Sharma, PratyushaSaloni đã có một "đối mặt" với nhau.

Sao Cô dâu 8 tuổi từng bị kẻ thứ 3 đánh trước mặt bạn trai

Sandeep Suryavanshi - quản lý tòa nhà nơi Pratyusha ở, cũng là nơi thi thể cô được tìm thấy - cho biết: "Rahul và Pratyusha đã cãi nhau thường xuyên vì Saloni. Cách đây một tháng, Rahul và Saloni đã có trận cãi vã gay gắt trong tòa nhà, mọi chuyện đều được ghi lại qua camera giám sát. Saloni đe dọa Rahul và thậm chí đánh Pratyusha giữa hành lang". Đêm đó, Pratyusha đã nộp đơn kiện tố cáo Saloni với cảnh sát.

Ngoài ra, những người hàng xóm cho biết, vào đêm 31/3, trước ngày Pratyusha được phát hiện tự tử, cô và Rahul cũng đã có một trận tranh cãi.

Saloni Sharma
Saloni Sharma

Trong khi đó, Rahul thì phủ nhận chuyện tranh cãi với người bạn gái quá cố, và khẳng định rằng anh với Pratyusha đã rất hạnh phúc.

Riêng Saloni khi được truyền thông liên lạc, cũng đã phủ nhận chuyện cặp kè với Rahul và nói rằng cô chưa bao giờ nói chuyện với Pratyusha.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...