[Sao Chat Cùng Sao] Thu Phương yêu học trò hơn mình nghĩ

|

Thu Phương còn thẳng thắn chia sẻ sau tất cả mọi chuyện, điều mà chị luôn tin tưởng chính là học trò của mình.  

Trong buổi phỏng vấn chương trình Sao Chat Cùng Sao, huấn luyện viên Thu Phương đã có dịp trò chuyện với chính mình. Trong những câu chuyện được chia sẻ về vai trò mới, về những người học trò, Thu Phương đã có lời bày tỏ rất chân thành. 

Với học trò của mình, Thu Phương thú nhận những tình cảm dành cho họ còn nhiều hơn những gì chị nghĩ. Thậm chí, chị không cần học trò khen mình trước mọi người, chỉ mong muốn sẽ giúp đỡ và chỉ dạy họ bằng những gì mình có.


Những hình ảnh dễ thương của HLV Thu Phương trong buổi phỏng vấn.

Đón xem phần 2 Sao Chat Cùng Sao Thu Phương vào 18 giờ, Thứ 5 ngày 15/10 trên yan.vn. Huấn luyện viên Thu Phương sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống cá nhân và gia đình.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.