[Sao Chat Cùng Sao] Phở Đặc Biệt "sốc toàn tập" với vai diễn Miến

|

Anh chàng Phở Đặc Biệt đã "sốc toàn tập" với chuyện tình yêu lận đận của vai diễn Miến trong phim điện ảnh Yêu sắp ra mắt.

Với vai diễn Miến trong phim Yêu, Phở Đặc Biệt phải thể hiện một nhân vật có tính cách hoàn toàn khác những vai trước đây. Không chỉ có ngoại hình "quái lạ" với mái tóc... trái tim, áo chấm bi hay quần ngắn cũn cỡn, anh chàng còn vướng vào một chuyện tình đầy ngang trái với Gil Lê.


Phở Đặc Biệt trong tạo hình nhân vật Miến và mái tóc hình trái tim "có một không hai".


Loạt biểu cảm "khó đỡ" rất riêng của anh chàng Phở.

Là khách mời của Sao Chat Cùng Sao tuần này, Phở Đặc Biệt đã có những chia sẻ thú vị về vai Miến, cũng như những khó khăn anh chàng phải trải qua khi thể hiện một vai diễn tình cảm, có chiều sâu hơn trước. Hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện của VJ Tô Bửu Phát và diễn viên Phở nhé!

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại với chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.