[Sao Chat Cùng Sao] Jun Phạm đanh đá "trách" Isaac kém lãng mạn

|

Jun Phạm đã tiết lộ hành động lãng mạn nhất của Isaac từng làm cho mình. Nhưng bất ngờ hơn đó là một việc... không hề lãng mạn chút nào!

Khách mời góp mặt trong Sao Chat Cùng Sao tuần này là ca sĩ Jun Phạm đến từ nhóm nhạc 365. Vừa là một ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích, Jun còn ghi dấu ấn với hai tập truyện ngắn đã được ra mắt là Nếu không thể nói nếu nhưCó ai giữ giùm những lãng quên. Không những thế, anh chàng này còn có tài nấu nướng cực ngon và sở hữu hẳn một quán ăn.


Ông chủ Jun Phạm...

Sau trưởng nhóm IsaacWill, Jun là thành viên kế tiếp của 365 Daband "lấn sân" lĩnh vực điện ảnh với bộ phim có cái tên khá dài và lạ: 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy. Đây là bộ phim về tình yêu qua góc nhìn của 12 cung hoàng đạo, vốn đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của đời sống giới trẻ. Jun Phạm phải nhuộm tóc xanh để phù hợp với hình tượng nhân vật Lâm, một anh chàng họa sĩ truyện tranh cung Bảo Bình, có tính cách sôi nổi. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Trần, Võ Cảnh, Quỳnh Chi, Jun Vũ hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống hài hước bất ngờ.


Diễn viên Jun Phạm trong tạo hình nhân vật Lâm

Đến với Sao Chat Cùng Sao, Jun Phạm sẽ "giải mã" những tin đồn về mối quan hệ với trưởng nhóm Isaac, về chuyện tình yêu và những bí mật khác xoay quanh cuộc sống của anh chàng. Cùng theo dõi Sao Chat Cùng Sao Jun Phạm tuần này nhé!

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa 2 phiên bản của chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.