[Sao Chat Cùng Sao] Giang Hồng Ngọc bất ngờ thành "ca sĩ triệu views"

|

Cùng nghe những chia sẻ cực kì thú vị về chuyện hậu trường MV Phải Quên Anh Thôi và chuyện tình yêu đầy bí ẩn của cô nàng nhé!

Là khách mời của Sao Chat Cùng Sao tuần này, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã bị VJ Giang Hồng Ngọc thử thách một trò chơi đơn giản. Thế nhưng, Giang Hồng Ngọc lại không thể hoàn thành phần thử thách của mình và đã bị phạt "thê thảm". 

Sau phần thử thách, VJ Giang Hồng Ngọc cùng khách mời đã có những chia sẻ thú vị về bài hát mới nhất của cô nàng, Phải Quên Anh Thôi, sau thời gian ngắn đã có hơn 2 triệu lượt nghe cùng những câu chuyện hậu trường của MV bài hát này. Ngoài ra, là một cô gái cung Bọ Cạp, Giang Hồng Ngọc tự nhận mình khá "menly", thích tự lập nên không muốn dựa dẫm vào người khác. 

Cùng xem thêm cuộc trò chuyện của hai cô nàng Giang Hồng Ngọc trong Sao Chat Cùng Sao tuần này nhé!

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.