[Sao Chat Cùng Sao] Chi Pu bị kẻ lạ mặt Chi Piu "tra khảo"

|

Cô nàng Chi Pu còn khẳng định sẽ lấy nước mắt khán giả trong vai chính của phim điện ảnh đầu tay sắp ra mắt - bộ phim Yêu.

Sau một thời gian dài hoạt động với vai trò người mẫu ảnh, Chi Pu đang dần khẳng định tài diễn xuất qua từng vai diễn. Sau thành công của vai Nana công chúa trong phim sitcom 5s Online, cô nàng phần nào thể hiện được lối diễn xuất tự nhiên, dễ thương. Tuy nhiên, hai bộ phim ngắn Cô gái trên tầng thượngMy Sunshine mới là cột mốc nổi bật trên con đường sự nghiệp diễn viên của Chi Pu. Trong hai phim ngắn này, cô nàng không chỉ đảm nhiệm vai chính mà kiêm luôn vai trò biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất.


Chi Pu

Tiếp tục những bước đi vững chắc trong phim ảnh, vai Nhi của Chi Pu trong phim Yêu sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ. Hãy cùng nghe Chi Pu chia sẻ thêm về vai diễn điện ảnh đầu tay của cô nàng trong Sao Chat Cùng Sao tuần này nhé!


Gil Lê

Trong tuần sau, khách mời tiếp theo của Sao Chat Cùng Sao chính là "cô nàng đẹp trai" Gil Lê. Đón xem Sao Chat Cùng Sao Gil Lê vào 18 giờ, Thứ Năm (29/10) trên www.yan.vn.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.