Sành điệu với những ứng dụng selfie "bá đạo" dành cho iPhone

| 17:56 - 05/03/2016

Kể từ khi Facebook bắt đầu cho đăng ảnh GIF, có thể bạn đã quen thuộc với những bức ảnh GIF đầy hài hước. Thậm chí cũng đã có nhiều ứng dụng ra đời với mục đích tạo ảnh GIF chế một cách hài hước nhất, trong đó bạn không chỉ tự chế ra một câu chuyện thú vị mà còn có thể ghép hình khuôn mặt của chính bạn vào những câu chuyện cười chảy ra nước mắt.

Dưới đây là một số ứng dụng ghép ảnh GIF và selfie khá độc đáo hiện nay trên iPhone mà bạn có thể tham khảo để thực hiện điều đó.

1. JibJab

Sành điệu với những ứng dụng selfie bá đạo dành cho iPhone

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bật cười khi nhìn bức ảnh GIF vô cùng hài hước trên đây. Đây là ứng dụng có tên JibJab được đặt tên theo công ty chuyên cung cấp thiệp điện tử cùng tên. Bạn có thể ghép mặt vào rất nhiều những bức ảnh GIF siêu hài hước, chỉnh sửa tùy ý và chia sẻ bức hình "bá đạo" đó tới cho tất cả bạn bè và người thân thông qua mạng xã hội hoặc thư điện tử.

2. Chomp

Sành điệu với những ứng dụng selfie bá đạo dành cho iPhone

Ứng dụng selfie độc đáo này cho phép ghép mặt vào vào trong những bức hình động vẽ tay thú vị. Chomp sở hữu bộ sưu tập với khoảng 50 hình ảnh động vẽ tay độc đáo và khả năng quay camera trước/sau theo thời gian thực. Một điều lưu ý rằng, bạn cần phải phối hợp một cách đồng bộ và ăn ý với những hoạt cảnh trong bức hình động. Mặc dù Chomp hạn chế chụp ảnh hoặc quay video nhưng nếu muốn có được ảnh GIF, bạn có thể sử dụng thêm công cụ chuyển đổi Video to Gif.

3. FaceSwapLive

Sành điệu với những ứng dụng selfie bá đạo dành cho iPhone

Sẽ thật thú vị nếu như bạn có thể lồng khuôn mặt của những người nổi tiếng như Steve Jobs, Donald Trump hay Justin Bieber ngay trên khuôn mặt của chính mình.

Tuy nhiên đó là khả năng trong tầm với của ứng dụng có tên FaceSwapLive. Ứng dụng này cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của một người bạn khác, một bức hình vui nhộn hoặc bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào ngay trên khuôn mặt của bạn. Và tất cả những thay đổi này được hiển thị trực tiếp dưới dạng video thay vì chỉ là những ảnh tĩnh như nhiều ứng dụng khác hiện nay.

4. MSQRD

Sành điệu với những ứng dụng selfie bá đạo dành cho iPhone

Là một ứng dụng đã tạo ra được cơn sốt trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam, MSQRD cho phép ghép nhiều mặt nạ khác nhau lên khuôn mặt của bạn. Đó là mặt nạ của Iron Man hay thậm chí là cả Tổng thống Mỹ Barack Obama. Đáng tiếc rằng ứng dụng chưa hỗ trợ công cụ chuyển đổi video sang định dạng ảnh GIF. Do đó bạn có thể tải video về chuyển đổi riêng thông qua ứng dụng Video to GIF.

5. Crazy Heliumbooth

Sành điệu với những ứng dụng selfie bá đạo dành cho iPhone

Đúng như tên gọi của ứng dụng, Crazy Heliumbooth tạo ra những video ngắn với hình ảnh người dùng bị bóp méo khá hài hước. Thậm chí, bạn cũng có thể "bóp méo" âm thanh tùy thích để tạo ra một video cực "độc" không đụng hàng ai khác.

Nếu chưa dùng thử những ứng dụng này, vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc ngay chiếc iPhone lên và tạo ra cho mình những bức hình hoặc video selfie bá đạo nào.