Sáng tạo hay điềm tĩnh sẽ chiến thắng?

Chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đang đi đến hồi kết với thử thách cuối cùng, gay cấn nhất và có thể nói là khó khăn nhất cho TOP 2 Chí Hữu - Huyền Thơ.

Huyền Thơ vs Chí Hữu - Sự đối lập thú vị

Ngay từ những tập đầu tiên, Huyền Thơ đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình trong việc lãnh đạo của nhóm thực hiện một TVC cho một hãng thời trang. Lần lượt qua các tập đầu tiên, Huyền Thơ ngày càng có những bước tiến vững chắc và chứng tỏ được sự vượt trội của mình trong khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, cô lại không có được sự ổn định, khi liên tục ở trong vòng nguy hiểm trong các vòng gần cuối.


	
	Chí Hữu (vest đen) và Huyền Thơ (váy đỏ) - hai kỳ phùng địch thủ trong thử thách cuối cùng của Overtime
Chí Hữu (vest đen) và Huyền Thơ (váy đỏ) - hai kỳ phùng địch thủ trong thử thách cuối cùng của Overtime

Trong khi đó, Chí Hữu, ngay từ đầu không có gì nổi bật, trải qua các thử thách, cho đến khi anh được chọn vào vai trò trưởng nhóm. Sự điềm tĩnh và suy nghĩ chiến lược đã giúp Hữu dung hòa được những cá tính mạnh trong nhóm của mình, đồng thời lèo lái tập thể đi đúng hướng. Càng về sau, Hữu càng tỏa sáng, đặc biệt là với thử thách bán hàng nội thất cho Chi Lai - với chiến thắng áp đảo hai ứng viên còn lại. Tuy nhiên, ở Hữu lại là sự ổn định thiếu bùng nổ, trong khi điều đó Huyền Thơ lại có thừa.

Có thể nói, Chí HữuHuyền Thơ là hai cá tính hoàn toàn đối lập nhau, và hứa hẹn sẽ tạo nên một "cuộc chiến" thú vị trong tập cuối Overtime.

"Hãy nói cho tôi biết đồng đội của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào?"

Câu nói này hoàn toàn chính xác khi áp dụng trong trường hợp của Chí Hữu Huyền Thơ trong tập cuối cùng này. Cả hai có quyền lựa chọn hai đồng đội cho mình (từ những thí sinh đã bị loại ở vòng trước) để hỗ trợ mình trong thử thách.

Chí Hữu lựa chọn Quỳnh TrangCao Cường trong khi Huyền Thơ quyết định chọn Quốc Quý Anh Dũng cho thử thách lần này.

Quỳnh Trang chia sẻ: "Tôi có một sự tôn trọng rất lớn dành cho con người này (Chí Hữu)".

Giải thích về lý do lựa chọn đồng đội của mình, Chí Hữu chia sẻ: "Hữu muốn chọn những người làm được việc, chứ không phải những người nói nhiều"


	
	Chí Hữu (giữa) cùng các đồng đội Cao Cường và Quỳnh Trang
Chí Hữu (giữa) cùng các đồng đội Cao Cường và Quỳnh Trang

Trong khi đó, Huyền Thơ quyết định chọn Quốc Quý vì sự sáng tạo và bùng nổ trong suy nghĩ của chàng trai này, hoàn toàn phù hợp với cá tính của cô.


	
	Huyền Thơ sôi nổi bàn bạc cùng Quốc Quý (phải) và Anh Dũng
Huyền Thơ sôi nổi bàn bạc cùng Quốc Quý (phải) và Anh Dũng

Chương trình giải trí cộng đồng - bài toán về nhân lực và chiến lược

Thử thách cuối cùng đòi hỏi Chí HữuHuyền Thơ với ngân sách 12 triệu mỗi người, phải cùng nhau xây dựng một chương trình giải trí cộng đồng, nhưng vẫn phải đảm bảo nổi bật được cá tính và chiến lược của chính bản thân mình.


	
	Ngân sách eo hẹp, các đội phải làm sao?
Ngân sách eo hẹp, các đội phải làm sao?

Ngân sách eo hẹp, thời gian hạn chế, nhân lực thiếu thốn, hai đội trưởng Chí HữuHuyền Thơ sẽ có những chiến lược gì để giải được bài toán này? Giải thưởng lớn 1 tỷ đồng sẽ thuộc về ai?

Tất cả sẽ có trong Overtime tập cuối cùng phát sóng trên YANTV vào thứ 5 tuần này.


	
	Cuộc chiến gay cấn đã sẵn sàng bắt đầu
Cuộc chiến gay cấn đã sẵn sàng bắt đầu

Vì thời lượng của tập cuối kéo dài hơn thường lệ, chương trình sẽ được phát sóng sớm 30 phút.

Giờ phát sóng: 19 giờ 30, Thứ Năm, ngày 20/11/2014 trên YAN TV (qua đài SCTV2, HTVC, VTVCAB, HTVC+, K+)

Phát lại: 10 giờ 30 sáng Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 & 22 giờ 40 Chủ nhật 23/11/2014

Giám khảo: Chị Ngọc Hạnh, Anh David Tran, Anh Jonah Levey (Nhà Sáng Lập kiêm Chủ tịch HĐQT VietnamWorks), Anh Nguyễn Vĩnh Trân (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long)


	
	Giám khảo Ngọc Hạnh - David Trần
Giám khảo Ngọc Hạnh - David Trần


	
	Giám khảo Nguyễn Vĩnh Trân và MC Vân Hugo
Giám khảo Nguyễn Vĩnh Trân và MC Vân Hugo

Chàng chuyên viên ngân hàng "ẵm 1 tỷ đồng" nhờ Overtime 2014

1 tỷ đồng đã thuộc về chàng trai nghỉ việc để khám phá bản thân

Giải thưởng 1 tỷ đồng sẽ thuộc về ai?

Overtime

Ngoài giờ

truyền hình thực tế về nghề nghiệp

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng