Sáng tạo hay điềm tĩnh sẽ chiến thắng?

Chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đang đi đến hồi kết với thử thách cuối cùng, gay cấn nhất và có thể nói là khó khăn nhất cho TOP 2 Chí Hữu - Huyền Thơ.

Huyền Thơ vs Chí Hữu - Sự đối lập thú vị

Ngay từ những tập đầu tiên, Huyền Thơ đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình trong việc lãnh đạo của nhóm thực hiện một TVC cho một hãng thời trang. Lần lượt qua các tập đầu tiên, Huyền Thơ ngày càng có những bước tiến vững chắc và chứng tỏ được sự vượt trội của mình trong khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, cô lại không có được sự ổn định, khi liên tục ở trong vòng nguy hiểm trong các vòng gần cuối.


	
	Chí Hữu (vest đen) và Huyền Thơ (váy đỏ) - hai kỳ phùng địch thủ trong thử thách cuối cùng của Overtime
Chí Hữu (vest đen) và Huyền Thơ (váy đỏ) - hai kỳ phùng địch thủ trong thử thách cuối cùng của Overtime

Trong khi đó, Chí Hữu, ngay từ đầu không có gì nổi bật, trải qua các thử thách, cho đến khi anh được chọn vào vai trò trưởng nhóm. Sự điềm tĩnh và suy nghĩ chiến lược đã giúp Hữu dung hòa được những cá tính mạnh trong nhóm của mình, đồng thời lèo lái tập thể đi đúng hướng. Càng về sau, Hữu càng tỏa sáng, đặc biệt là với thử thách bán hàng nội thất cho Chi Lai - với chiến thắng áp đảo hai ứng viên còn lại. Tuy nhiên, ở Hữu lại là sự ổn định thiếu bùng nổ, trong khi điều đó Huyền Thơ lại có thừa.

Có thể nói, Chí HữuHuyền Thơ là hai cá tính hoàn toàn đối lập nhau, và hứa hẹn sẽ tạo nên một "cuộc chiến" thú vị trong tập cuối Overtime.

"Hãy nói cho tôi biết đồng đội của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào?"

Câu nói này hoàn toàn chính xác khi áp dụng trong trường hợp của Chí Hữu Huyền Thơ trong tập cuối cùng này. Cả hai có quyền lựa chọn hai đồng đội cho mình (từ những thí sinh đã bị loại ở vòng trước) để hỗ trợ mình trong thử thách.

Chí Hữu lựa chọn Quỳnh TrangCao Cường trong khi Huyền Thơ quyết định chọn Quốc Quý Anh Dũng cho thử thách lần này.

Quỳnh Trang chia sẻ: "Tôi có một sự tôn trọng rất lớn dành cho con người này (Chí Hữu)".

Giải thích về lý do lựa chọn đồng đội của mình, Chí Hữu chia sẻ: "Hữu muốn chọn những người làm được việc, chứ không phải những người nói nhiều"


	
	Chí Hữu (giữa) cùng các đồng đội Cao Cường và Quỳnh Trang
Chí Hữu (giữa) cùng các đồng đội Cao Cường và Quỳnh Trang

Trong khi đó, Huyền Thơ quyết định chọn Quốc Quý vì sự sáng tạo và bùng nổ trong suy nghĩ của chàng trai này, hoàn toàn phù hợp với cá tính của cô.


	
	Huyền Thơ sôi nổi bàn bạc cùng Quốc Quý (phải) và Anh Dũng
Huyền Thơ sôi nổi bàn bạc cùng Quốc Quý (phải) và Anh Dũng

Chương trình giải trí cộng đồng - bài toán về nhân lực và chiến lược

Thử thách cuối cùng đòi hỏi Chí HữuHuyền Thơ với ngân sách 12 triệu mỗi người, phải cùng nhau xây dựng một chương trình giải trí cộng đồng, nhưng vẫn phải đảm bảo nổi bật được cá tính và chiến lược của chính bản thân mình.


	
	Ngân sách eo hẹp, các đội phải làm sao?
Ngân sách eo hẹp, các đội phải làm sao?

Ngân sách eo hẹp, thời gian hạn chế, nhân lực thiếu thốn, hai đội trưởng Chí HữuHuyền Thơ sẽ có những chiến lược gì để giải được bài toán này? Giải thưởng lớn 1 tỷ đồng sẽ thuộc về ai?

Tất cả sẽ có trong Overtime tập cuối cùng phát sóng trên YANTV vào thứ 5 tuần này.


	
	Cuộc chiến gay cấn đã sẵn sàng bắt đầu
Cuộc chiến gay cấn đã sẵn sàng bắt đầu

Vì thời lượng của tập cuối kéo dài hơn thường lệ, chương trình sẽ được phát sóng sớm 30 phút.

Giờ phát sóng: 19 giờ 30, Thứ Năm, ngày 20/11/2014 trên YAN TV (qua đài SCTV2, HTVC, VTVCAB, HTVC+, K+)

Phát lại: 10 giờ 30 sáng Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 & 22 giờ 40 Chủ nhật 23/11/2014

Giám khảo: Chị Ngọc Hạnh, Anh David Tran, Anh Jonah Levey (Nhà Sáng Lập kiêm Chủ tịch HĐQT VietnamWorks), Anh Nguyễn Vĩnh Trân (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long)


	
	Giám khảo Ngọc Hạnh - David Trần
Giám khảo Ngọc Hạnh - David Trần


	
	Giám khảo Nguyễn Vĩnh Trân và MC Vân Hugo
Giám khảo Nguyễn Vĩnh Trân và MC Vân Hugo

Khởi nghiệp trong 1 ngày, tại sao không?

Một ngày làm người sản xuất chương trình tại YAN News, tại sao không?

OVERTIME: truyền hình thực tế khai thác thử thách kinh doanh

Overtime

Ngoài giờ

truyền hình thực tế về nghề nghiệp

Thời trang Thời trang sao 57 phút trước

Có vẻ sau những nghi vấn mà dư luận đặt ra cho cô nàng đang bí mật hẹn hò cùng nam diễn viên Lý Bình thì đây là cách mà Phương Trinh Jolie "đáp trả".

Cả hai cùng đến siêu thị, nơi đông người nhưng lại có hành động hết sức thân mật, gây sự chú ý của mọi người xung quanh.

Cuộc sống và hình ảnh của Sinbad, Maeve, Doubar, Firouz và Rongar của hơn 20 năm sau sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Rima đã giới thiệu tên tuổi, đến từ Việt Nam và sở thích, mong muốn của bản thân bằng cả tiếng Anh tại cuộc thi Asia's Next Top Model 2018.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

NTK Phương My ra mắt bộ sưu tập hè trong không gian một buổi tiệc sang trọng và đẳng cấp. Tại đây, nhà thiết kế đã trình làng những bộ trang phục ấn tượng.

Pedro Filho là kẻ sát nhân hàng loạt nổi tiếng nhất Brazil. Dù vô cùng nguy hiểm nhưng Filho chỉ hướng mục tiêu tới những kẻ giết người, cưỡng hiếp, ấu dâm...

Khám phá Chụp hình đẹp 1 giờ trước

Giải thưởng thường niên iPhone Photography Awards dành cho nhiếp ảnh gia sử dụng iPhone lại vừa công bố người chiến thắng ở các hạng mục khác nhau.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Bắt trend mùa hè với trang phục tay phồng cổ diển nhưng diện sao cho chuẩn đẹp thì nên nghía ngay muôn kiểu phối thú vị của các mỹ nhân Việt này.

X Ðóng